Nếu tôi biết rằng....

ngoctraiden1309

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
28/6/2010
Bài viết
18
:KSV@04:Nếu tôi biết rằng đó là lần cuối cùng tôi nhìn thấy bạn ngủ say , tôi sẽ giữ bạn thật chặt và cầu nguyện Thượng Đế giữ gìn tâm hồn bạn.

Nếu tôi biết rằng đó là lần cuối cùng tôi nhìn thấy bạn bước ra ngoài , tôi sẽ ôm chặt lấy bạn , hôn bạn thật kêu và gọi bạn quay về.

Nếu tôi biết rằng đó là lần cuối cùng tôi nghe thấy tên bạn được xướng lên trong lời ca tụng-chúc mừng , tôi sẽ lưu lại từng lời nói hành động của bạn trong những cuộn băng video và sẽ xem đi xem lại chúng nhiều ngày.

Nếu tôi biết rằng đó là lần cuối cùng để tôi có thể dành một hoặc hai phút còn sót lại tôi sẽ dừng lại và nói mình yêu thương và quý bạn lắm dù bạn ra vẻ bạn dư biết điều đó.

Ngày mai sẽ tạo dựng nên sự quên lãng , đó là một đều chắc chắn , và chúng ta sẽ không bao giờ có cơ hội để chứng tỏ rằng chúng ta có thể làm được tất cả mọi việc.

Chỉ trong trường hợp tôi trởi nên nhầm lẫn và ngày hôm nay là tất cả những gì tôi có , tôi sẽ nói rằng tôi yêu thương bạn, quý mến bạn đến dường nào.

Tôi hy vọng sẽ không bao giờ quên rằng ngày mai đã được hứa dành cho một người và ngày hôm nay có thể là lần cuối cùng bạn có cơ hội ôm người bạn yêu thương thật chặt vào lòng.

Nếu bạn đang chớ đến ngày mai , tại sao không thực hiện mọi thứ ngay trong ngày hôm nay ? Bởi nếu ngày mai không bao giờ tới bạn sẽ phải hối tiếc rất nhiều vì đã không dành những giây phút hiếm hoi còn lại để sẽ chia mộ nụ cười , một cái ôm , và rằng bạn đã quá bận rộn để bạn tặng những gì có thể giúp ước mơ của một người thành hiện thực.

Hãy giữ những người mà bạn thật sự yêu thương trong vòng tay của mình ,thì thầm vào tai họ,nói với họ rằng bạn yêu thương họ nhiều như thế nào,và rằng sẽ luôn giữ những hình ảnh thân yêu của họ.

Hãy dành thời gian để nói " Mình xin lỗi " , "Tha thứ cho mình nhé " , " Cảm ơn " hay " Không sao ! Mọi việc sẽ ổn cả thôi " , "Mình yêu bạn "...Và nếu ngày mai không bao gờ đến bạn sẽ không phải hối tiếc về ngày hôm nay một khi bạn đã nói những lời trên.

Nếu bạn yêu một ngưới nào đó,đừng đợi đến ngày mai để nói với người ấy biết đều đó . Bởi lẽ ngày hôm sau đó có thể sẽ không bao giờ đến nữa.
 

dgoanh

Ước mơ tôi...
Thành viên thân thiết
Tham gia
19/11/2010
Bài viết
1.453
Hãy giữ những người mà bạn thật sự yêu thương trong vòng tay của mình ,thì thầm vào tai họ,nói với họ rằng bạn yêu thương họ nhiều như thế nào,và rằng sẽ luôn giữ những hình ảnh thân yêu của họ.

muốn lắm..muốn làm thật nhiều cho những người bạn của tôi...Tối biết tất cả...nhưng tôi biết làm gì cho bạn ... :KSV@17:
 
Top