Nếu Ngày Mai Chẳng Bao Giờ đến Nữa

casanohu

Cựu quản lý
Tham gia
8/1/2010
Bài viết
473
NẾU NGÀY MAI CHẲNG BAO GIỜ ĐẾN NỮA

Nếu tôi biết đó là lần cuối. Ngắm nhìn em bên gối ngủ say. Tôi sẽ xiết chặt vòng tay hơn nữa. Và cầu mong thánh thần hãy hiểu về tình yêu. Nếu tôi biết đó là lần cuối được nhìn em quay gót bước đi. Tôi sẽ cầm tay em thật chặt, và trò chuyện để em nán lại bên tôi. Nếu tôi biết đó là lần cuối. Mỗi cử chỉ và lời nói của em. Tôi sẽ mở rộng kí ức tâm hồn. Để ghi nhớ trong lòng tôi mãi mãi. Nếu tôi biết đó là lần cuối. Tôi sẽ dành thời gian đọc ánh mắt em. Và nói rằng “ Tôi yêu em nhiều lắm ”. Thay vì im lặng : “Chắc em biết lâu rồi”. Nếu tôi biết đó là lần cuối. Được chia sẻ xúc động cùng em. Cứ ngỡ mình sẽ còn nhiều dịp nữa. Nên để thời gian trôi qua…
Nếu bạn chờ đến ngày mai. Sao hôm nay không làm ngay điều đó. Vì nếu ngày mai kia chẳng có… Bạn sẽ phải hối tiếc cho ngày qua. Vì đã không dành thêm ít phút. Cho nụ cười, cái ôm chặt và những nụ hôn.
Vậy hôm nay hãy chia sẻ với những người bạn yêu mến. Và bày tỏ rằng bạn yêu họ biết bao nhiêu. Hãy dành thời gian cho lời cảm ơn, xin lỗi. Và mở rộng lòng tha thứ yêu thương. Để nếu ngày mai không bao giờ đến nữa. Bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc Ngày Hôm Nay. Nào ai dám chắc mình còn có ngày mai. Dù bạn còn xuân hay mái đầu đã bạc. Và hôm nay có thể là cơ hội cuối. Để bạn mở lòng với những người yêu thương.

Casanohu13@yahoo.com :ksv220:
 

xuan thao

Thành viên mới
Tham gia
8/12/2009
Bài viết
58
"Nào ai dám chắc mình còn ngày mai.Dù bạn còn xuân hay mái đầu đã bạc".Thích nhất câu này!
 
Top