Hoàn nếu khi ấy anh quay lai

phan minh trang

Thành viên mới
Tham gia
23/11/2016
Bài viết
2
Chương 1
Ánh mặt trời chiếu từng tia nắng ấm áp len qua ô cửa kính vào phòng cô.Người đẹp như hoa vẫn đang say ngủ trên giường kia chính là đại tiểu thư của Vương Lạc gia,Vương Hạ Lâm.Hôm nay là một ngày đặc biệt của cô.
- Đại tiểu thư mau dậy đi,sắp đến giờ ra mắt rồi!!
Dì Hà quản gia hớt hải chạy vào phòng,hai tay cầm một khay thức ăn,không ngừng thúc giục cô chủ nào đó đang lăn qua,lăn lại trên giường.Vốn dĩ hôm nay cô lười biếng như vậy là có lí do,phải chăng người ba yêu dấu của cô lại tiếp tục ép gả cô cho một kế hoạch làm ăn sắp tới?Cô đã suy nghĩ về chuyện này rất nhiều lần,rằng nếu như thật sự phải lấy một người mà cô không hề yêu và chưa từng quen biết thì khác gì đem cô ra như một món hàng trao đổi.Sẽ chẳng có gì được xem là tình yêu đích thực mà biết bao người con gái như cô vẫn hằng mong ước.Giá như thượng đế cho cô được lựa chọn,cô sẽ chọn một cuộc sống đơn giản hơn,không còn tranh đoạt,thị phi.Và nơi ấy sẽ luôn có anh bên cạnh,người cô hết mực yêu thương...
Mải nghĩ vu vơ làm cô quên mất đi mình còn có chuyện hệ trọng chưa làm,đổi với cô điều này còn cao cả hơn cái mà ba cô ví như trọng trách của một thiên kim nhà họ Vương.Ngày này,tháng này,năm nay Vương Hạ Lâm cô chính thức hẹn hò.Với ai ư?Tất nhiên là với người cô chọn.
Nghĩ đến thôi mà mặt cô đã đỏ bừng lên vì phấn khích.Không chờ được nữa,cô nhảy ngay xuống giường,chạy vào phòng vệ sinh.Theo sau cô là đôi mắt kì lạ,xen chút nghi vấn của bà quản gia.
- Cô chủ đâu cần vội vậy chứ?Chắc đang hồi hộp lắm đây.Dẫu sao chồng sắp cưới của cô ấy cũng là cậu ấm của Kim gia cơ mà!!
Vừa chuẩn bị xong cô đã như tên lửa chạy thật nhanh khỏi phòng
- Ơ kìa cô đi đâu thế ạ!
- Cháu đang bận lắm,có gì cháu sẽ giải thích sau!!
Dì Hà tỏ vẻ hốt hoảng cố ngăn cô lại nhưng không kịp,cô đã biến mất dạng.Từ xa còn vọng lại giọng cười đắc trí...
 
Top