Nếu em yêu một chàng trai Nhân Mã…(2014)

ly quoc

I'm fine!
Thành viên thân thiết
Tham gia
18/4/2013
Bài viết
12.618
Nếu em yêu anh, một chàng trai Nhân Mã, em có thể tiến lại gần anh thêm chút nữa, đừng ngại ngần vì anh luôn cần em, rất nhiều…

Nếu lỡ như em đã trót yêu anh, một chàng trai Nhân Mã, em đừng bao giờ bướng bỉnh ngồi trước mặt anh luyên thuyên về anh chàng nào đó. Dù chỉ là bạn bình thường nhưng anh sẽ giận lắm đấy. Lúc ấy, em có làm gì đi chăng nữa thì anh sẽ mặc kệ em, thật đấy.

Nhân Mã là một kẻ lang thang của đất trời, và anh cũng vậy, mỗi chuyến đi anh học thêm được nhiều điều, hiểu thêm về mỗi con người và trân trọng cuộc sống này hơn. Anh là gió, thích được phiêu du trên những miền đất mới, có thể nơi đó không có em nhưng em hãy yên tâm vì dù có ở nơi đâu thì trái tim anh vẫn rất cần có em và luôn nghĩ về em.

Nhân Mã nổi tiếng đào hoa nhưng không có nghĩa là họ không bao giờ thất tình. Để Nhân Mã có thể yêu một người rất khó vì trái tim Mã Mã dường như không muốn trói buộc một chỗ. Nhưng em à, khi anh đã yêu em, đã dành hết tình cảm cho mình em thì lúc đó đầu óc anh chỉ có em, nghĩ về em mà thôi. Đôi lúc cùng dạo bước với em trên con đường nào đó mà bỗng chốc anh liếc mắt sang một bóng hồng nào đó thì em cũng đừng buồn nhé. Mã Mã rất thích cái đẹp nhưng chỉ là trong chốc lát. Chỉ một thời gian ngắn sau anh đã quên mất đi điều đó và lúc ấy chỉ nghĩ về người đang đi bên cạnh mà thôi.

img-201406042136507656.jpg

Yêu anh, em sẽ khổ lắm đấy, vì anh không lãng mạn, không thể mang đến những bất ngờ thú vị cho em. Bước vào trái tim anh nhiều gai nhọn và sắc, có nhiều lúc nó sẽ khiến em bị tổn thương. Thực sự anh không muốn như vậy nhưng mọi thứ anh không biểu lộ qua vẻ bề ngoài mà giấu kín bên trong nội tâm đầy bão tố. Anh yêu em đấy, quan tâm em nhiều thật đấy nhưng đôi lúc em chẳng thể nào cảm nhận được đâu; có thể không ngọt ngào cũng chẳng lãng mạn, nhưng chắc chắn là cách tiếng của anh đấy, cô bé.

Nếu em có lỡ yêu một chàng trai Nhân Mã thì em hãy chăm sóc và quan tâm hắn, vì trong tình yêu hắn hay nhõng nhẽo và làm nũng. Hắn là đứa trẻ to xác cần có tình yêu, hắn sợ cô đơn và anh cũng luôn như vậy.

Em à, khi hai đứa cãi nhau, mặt anh lạnh tanh coi như không có chuyện gì xảy ra nhưng lòng anh cồn cào lắm đấy, sóng đang xô ào ạt trong trái tim anh. Lúc đó anh rất cần em ở bên. Anh mang thuộc tính lửa nên đôi lúc bốc đồng, nóng tính…Nhưng anh sẽ nguội nhanh lắm và không để bụng đâu, chỉ cần em chiều và hiểu anh một chút được không?

Anh không dám chắc sẽ hiểu và chia sẻ hết mọi tâm sự cùng em khi em buồn nhưng anh chắc sẽ luôn làm em cười. Vì bên cạnh Nhân Mã tiếng cười không bao giờ mất đi. Nó là một đứa trẻ, mà đứa trẻ thì luôn cười giòn tan dù có chuyện gì xảy ra.

Nếu em yêu anh, một chàng trai Nhân Mã, em có thể tiến lại gần anh thêm chút nữa, đừng ngại ngần vì anh luôn cần em, rất nhiều…

Theo T.T.T
 
Mối tình đầu là 1 chàng BD, mãi mãi :(

Còn NM thì có sếp HYN, một thời cuồng sếp đến mất ăn mất ngủ. Còn dại dột tỏ tình nữa *ôm mặt*

Anh Lq cũng cung NM nhỉ? Mà k thấy đúng tí nào ="=
 
còn nữ Nhân mã thì sao???? cũng giống giống đó...
sẽ có ai chịu được tính con nhân mã này nên thôi đành FA cho nó lành....
 
Quay lại
Top