Nếu em cũng như anh...!

trangpham1990

Let it be
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/6/2010
Bài viết
1.010
(24h) - Đông zin trở thành tên của Đông từ khi Đông nói với đám bạn trai: “Là thằng đàn ông có lòng tự trọng, tớ không thể dùng đồ thừa của kẻ khác, thà chết chứ không lấy đứa con gái đã mất zin”.

Nhà Đông gần trường đại học nên Đông chẳng lạ cảnh sinh viên ôm hôn nhau. Nhìn cảnh ấy quen mắt nhưng không quen lòng, có điều đâu phải con gái nào cũng thế.
Đám bạn trêu Đông: “Làm sao để mày biết nó còn zin hay không? Mày hỏi nó hay là mày thử cho chắc?”.
Như là lời gợi ý, khi Đông yêu một cô gái hiền lành dễ thương, thấy cô đoan trang thùy mị, anh tin cô là cô gái đứng đắn.
Mất bao công tán tỉnh, Đông mới rủ được cô đi chơi vậy mà để cho chắc ăn, lần đầu đi chơi với nhau, Đông đã hỏi: “Trước đây em đã có người yêu chưa? Em với người ấy đến mức độ nào rồi?”...
Cô gái không trả lời mà ném vào Đông cái nhìn vừa coi thường, buồn cười, vừa thất vọng rồi bỏ về. Từ hôm đó, Đông không gặp lại cô nữa.
Đám bạn biết chuyện bảo: “Mày đã đánh mất một người vợ giầu lòng tự trọng, vị tha. Chứ cứ như đứa con gái ghê gớm thì nó đã cho mày một cái tát vì mày yêu cái sự trinh trắng của nó chứ không yêu bản thân nó. Còn nếu như mày gặp phải con bé lừa đảo thì nó nói dối mày vẫn còn zin để moi tiền của mày rồi đá mày cho bõ ghét”.
Đông được cái mẽ đẹp trai, cao to nên dễ chiếm được cảm tình của các cô gái mà anh muốn làm quen. Các bạn gái của Đông đều xinh xắn, dễ thương nhưng Đông cứ như ong bướm, đậu hết bông hoa này đến bông hoa khác mà vẫn chưa dứt điểm.
3 mối tình qua nhanh, mối tình nào cũng khiến Đông hao tâm tổn trí mà chẳng đi đến đâu, nó cứ vỡ vụn sau một lần Đông rủ người yêu vào nhà nghỉ.
Tình yêu tan vỡ chẳng làm Đông đau khổ, tiếc nuối mà chỉ khiến anh thêm thất vọng, chán chường.
Đông bảo: “Con gái thời nay chán thật, tìm được một đứa còn zin khó hơn mò kim đáy biển”.

KenhSinhVien.Net-1295670937-neu-em-cung-nhu-anh-1.jpg


KenhSinhVien.Net-63425458012-doi.jpg
Ảnh minh họa

Mối tình thứ tư của Đông là một cô gái mỏng mày hay hạt. Tính cô hơi mạnh mẽ nhưng Đông chết vì câu: “Tớ quyết giữ zin zỉn zìn zin cho đến ngày cưới”.
Mỗi lần đi chơi là Đông lại nài nỉ, van xin được yêu “hết mình”, cô từ chối thì anh giận dỗi bảo cô giữ cho người nào đó, bảo cô không yêu thật lòng...
Trong một lần vì yêu thương và cũng vì cả nể, cô gái đã trao thân cho Đông. Khi cơn say chưa hết, cô gái giật mình hoảng hốt thấy Đông bật dậy tìm kiếm thứ gì đó rồi anh mỉm cười ôm chặt cô vào lòng thì thào: “Đúng là em còn zin!”.
Sau phút bàng hoàng, cô lặng người khi hiểu ra thứ anh muốn tìm. Cô nói trong nước mắt: “Nếu em không còn zin thì anh bỏ em sao?”; Đông ngập ngừng, khẽ cất giọng: “Cũng có thể không bỏ... nhưng cuộc sống sau này sẽ là bất hạnh cho cả hai, vì anh ích kỷ lắm”.
“Nếu em cũng như anh... không lấy người đàn ông chơi bời mất zin như anh thì anh sẽ ra sao?”.
“Con trai khác, con gái khác chứ, sao so sánh thế được. Con gái phải biết giữ mình”.
Tai cô gái ù đi khi nghe những lời Đông giáo huấn, khi biết mình đã trao thứ quý giá của người con gái cho kẻ ích kỷ không xứng đáng. Cô oà khóc. Những ngày sau đó cô gái tránh mặt Đông và cũng không nghe điện thoại. Cô chỉ nhắn tin: Anh là kẻ ích kỷ bệnh hoạn, tôi thà ế chồng còn hơn làm vợ anh.
2 năm sau, Đông quen một cô gái trong ngành du lịch. Đông đã gục ngã bởi đôi mắt đa tình và thân hình đầy khêu gợi của cô.
Đông tốn nhiều tâm sức, thời gian và quà cáp mà không thể rủ được cô vào nhà nghỉ. Cô bảo: “Cưới nhau rồi thì anh rủ em đi đâu em cũng đi”. Điều đó làm Đông nể trọng cô bội phần, anh thầm nghĩ: Cuối cùng mình cũng tìm được một người con gái nề nếp.
Đông tự hào lấy được người vợ zin, anh hạnh phúc và mãn nguyện. Cho đến một ngày, Đông than thở với đám bạn là 2 đứa đều không bị làm sao mà mãi không có con thì vợ của cậu bạn làm ở bệnh viện phụ sản cho hay: vợ Đông từng đến bệnh viện cô cấp cứu vì nạo thai nhiễm trùng, có lẽ đó là nguyên nhân khó có con của cô...
Đông không tin vì đêm tân hôn cô vẫn còn zin nhưng đám bạn bảo anh ngớ ngẩn, để đáp ứng đòi hỏi của những thằng ích kỷ như Đông thì con gái bây giờ muốn có mấy cái màng trinh mà chẳng được. Đông sực nhớ đến lời của cô gái mỏng mày hay hạt: “Nếu em cũng như anh...”
 
Top