Nếu có thể mình chia tay anh nhé!

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi hoavu, 12/11/2011. — 4.861 Lượt xem

 1. hoavu

  hoavu Thành viên mới

  Nếu có thể mình chia tay anh nhé!

  Nếu không thể… mình chia tay anh nhé!
  Anh cứ bước đi đi đừng quay đầu ngoảnh lại bởi lẽ em không hờn không trách ai cả mà chỉ do em - chúng mình sẽ mãi là đường thẳng song song trái ngược nhau mà thôi.
  ANH YÊU!
  Cho tới lúc này đây em vẫn không tin rằng mỗi lần anh gọi điện cho em lại là một gánh nặng với anh. Nếu vậy em nghĩ mình nên đặt dấu chấm thì hay hơn phải không anh?
  Có lẽ không một người con gái nào muốn người mình yêu phải chịu áp lực nặng nề khi quen nhau, em cũng không ngoại lệ, cho nên em chấp nhận rút lui . Chúng ta từng định hướng về ngôi nhà hai ta vun đắp chắc anh cũng thừa hiểu quyết định ấy khó khăn vạn lần đối với em như thế nào. Nhưng khó cỡ nào em cũng cố gắng dần dần rời xa anh để anh không phải khó xử giữa việc gọi điện thoại và chung sống cùng với một người mà tính cách trái ngược mình hoàn toàn.
  Anh nào hay thấu hiểu cảm giác của em khi nghe a nói ra những lời thật lòng ấy.
  Em thấy tim mình nhói lên không biết đau hay không nhưng nó không bình thường nhịp đập như từng ngày. Nó có chút gì đó bứt rức khó chịu lắm anh à.
  Nhưng anh ơi!
  Thì đành vậy bởi lẽ em không muốn mình làm khổ anh, cũng không muốn anh hay bất cứ ai chịu cảm giác ấy một lần nữa. Và giờ đây em đã tìm ra hướng đi mới cho cả hai. Anh bước tiếp con đường anh đi còn em vẫn tiếp tục con đường riêng với chính em của mọi ngày, trái tim em tạm thời ngủ đông cho tới khi bất chợt ngày nào đó em sửa được tính trẻ nít của mình cùng với cách nói chuyện người lớn hơn em mới chấp nhận để băng đông kia tan chảy.
  Trong quãng thời gian quen nhau tuy mỗi lần nói chuyện em khiến anh hay nóng giận nhưng em tin niềm vui kỉ niệm của hai đứa cũng không ít đúng không anh? Và rồi, trong thời gian kế tiếp nếu anh còn thương thì em hy vọng anh sẽ chờ được ngày em trưởng thành chin chắn hơn còn nếu như số mệnh không cho ta thành đôi anh có thể lựa chọn cho riêng anh người con gái mới hợp anh hơn em về tất cả: tính cách người lớn, dễ thương, không bao giờ khiến anh cáu giận. Anh cứ bước đi đi đừng quay đầu ngoảnh lại bởi lẽ em không hờn không trách ai cả mà chỉ do em - chúng mình sẽ mãi là đường thẳng song song trái ngược nhau mà thôi.
  Giờ đây em tin rằng con đường em chọn cho anh là không sai, anh sẽ thoải mái bước đi đó là những gì anh thầm muốn. Lời cuối em muốn nói em xin lỗi anh rất nhiều, chỉ vì yêu em mà anh phải chịu quãng thời gian khá dài ngột ngạt nặng nề ấy. Em ước mong sao mình sớm lớn khôn để người đến sau không mang trên mình hai từ nạn nhân như anh nữa.
  Đừng miễn cưỡng nếu như không muốn.Nếu không thể mình chia tay nhau anh nhé!
  HOA VU.
   


  AntitKeer, heokoolNhím.xù thích điều này.


 2. vo_tinh_158x

  vo_tinh_158x Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  27/1/2011
  Bài viết:
  267
  Lượt thích:
  166
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Dai hoc tai chuc bach khoa
  haiz,cố lên bạn nhé,tình yêu ko thể miễn cưỡng được,mình hi vọng bạn sẽ vượ qua được nó
   
 3. heokool

  heokool Cà rốt, trứng hay hạt cà phê? Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  22/9/2011
  Bài viết:
  14.973
  Lượt thích:
  14.377
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Học viên
  Trường:
  Nghịch ngợm
  cố lên không thể yếu đuối được .:KSV@07:
   
 4. huynhthithuytrang

  huynhthithuytrang Thành viên mới

  Tham gia:
  11/11/2011
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Đại Học Quảng Nam
  xin chia sẻ cùng em, em quyết định như vậy là đúng đó,càng níu kéo thì mình càng đau khổ thôi em à , chúc em gặp may mắn
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP