Nếu có quá nhiều bạn bè khác giới…

heokool

Cà rốt, trứng hay hạt cà phê?
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/9/2011
Bài viết
14.934


Tình cảm sẽ nảy sinh nhanh chóng nếu như bạn đi chơi cùng ai đó ở tần suất dày đặc...

Nếu bạn là một cô gái có rất nhiều bạn bè — đặc biệt là bạn khác giới, làm thế nào để những người cùng giới không hiểu lầm là bạn lăng nhăng, và người khác giới không nảy sinh tình cảm với bạn?

Hạn chế đụng chạm và tiếp xúc ở cự li gần

Tình cảm sẽ nảy sinh nhanh chóng nếu như bạn đi chơi cùng ai đó ở tần suất dày đặc, ngồi ở cự li gần và thường xuyên có những cử chỉ gần gũi. Điều này sẽ khiến đối phương hiểu nhầm rằng bạn đang “phát tín hiệu” và có sự thỏa thuận, đồng tình. Nếu bạn luôn ngồi gần mọi chàng trai và nắm tay, khoác vai họ không ngại ngần, họ rất dễ ngộ nhận, và những cô gái khác nhìn vào cũng cho rằng bạn lăng nhăng, cho dù bạn không cố ý đi nữa. Hãy đối xử với mọi chàng trai như nhau, và luôn giữ một khoảng cách nhất định với họ, nếu bạn muốn giữ một tình bạn bền vững.

Hạn chế đi chơi riêng

Nhiều cô gái độc thân cho rằng, vì tôi còn độc thân nên tôi có quyền đi chơi với A vào 2 – 4 – 6, đi chơi với B vào 3 – 5 – 7, để C chở đi học và để D dẫn đi xem phim vào cuối tuần. Thực tế, những chàng trai không nghĩ như bạn. Với họ, đã đi chơi riêng, tất nhiên sẽ có một sự thân mật nhất định. Việc đi chơi riêng với nhiều chàng trai sẽ phát sinh những hiểu lầm không đáng có. Sẽ thật nguy hiểm nếu như họ đã có bạn gái, hoặc có cô gái nào đó để ý họ. Nếu chỉ là bạn bình thường, đừng đi chơi riêng một cách công khai. Cách tốt nhất là hẹn hò theo nhóm, bạn có thể gặp gỡ nhiều người cùng lúc, trò chuyện vui vẻ với họ, hỏi thăm họ. Khi cuộc nói chuyện giữa hai bạn được người khác chứng kiến, sẽ không ai có thể hiểu lầm bạn được cả.

Rủ bạn cùng giới đi chơi cùng để tránh “lạc lõng”

Sẽ vô cùng lạc lõng nếu bạn đi chơi cùng một nhóm toàn nam. Vì vậy, để tránh bị hiểu lầm, bạn có thể rủ thêm vài cô bạn khác nữa. Những cô nàng khác hẳn sẽ cảm thấy rất hài lòng khi được bạn đưa đi chơi cùng, vì họ có cơ hội để gặp gỡ những chàng trai thú vị. Chính bạn cũng cảm thấy thoải mái hơn khi có “đồng minh”.

Tạo “vỏ bọc” an toàn

Khi không muốn những chàng trai xung quanh tán tỉnh mình, hãy cố chứng tỏ cho họ thấy rằng bạn đã có người yêu, bạn không hứng thú trong chuyện đi tìm “một nửa”, hoặc tình yêu không phải là điều mà bạn cần tìm vào lúc này. Khi các chàng trai cảm thấy bạn không hứng thú, họ sẽ lịch sự và chấp nhận quyết định của bạn. Hầu hết các chàng trai đều muốn làm bạn với một cô gái đủ thông minh và khéo léo khi nói chuyện. Nếu bạn hài hước một chút và biết khen anh ta, chắc hẳn anh ta không dại gì mà đánh mất tình bạn với một cô gái như bạn.

Tránh lắng nghe và chủ động

Các chàng trai rất dễ mủi lòng khi được một cô gái nào đó lắng nghe họ, quan tâm họ, chủ động với họ. Con trai suy nghĩ rất đơn giản và cũng rất…trẻ con trong chuyện tình cảm. Họ cho rằng khi cô gái nào đó nhắn tin cho họ, rủ họ đi chơi, hay chủ động chat với họ, có nghĩa là cô gái này thích họ. Nếu chỉ muốn làm bạn, hãy để con trai chủ động bắt chuyện và chính bạn chủ động kết thúc cuộc nói chuyện. Bạn có thể giúp đỡ anh ta khi cần, nhưng đừng cư xử với anh ta đặc biệt hơn những chàng trai khác

Theo Mực Tím
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top