Nếu có một ngày nào đó...

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.855
Nếu có một ngày nào đó cậu thấy tớ giận dỗi, hỏi không thèm đáp, gọi điện toàn nghe ngoài vùng phủ sóng, nhắn tin cũng không thấy trả lời...

Nghe nè nhóc…

Nếu có một ngày nào đó, đang online mà thấy tớ buzz loạn xạ rung màn hình, hỏi tới thì…đúng là chẳng có chuyện gì để nói thì đừng vội nhăn nhó trách tớ dở hơi. Chỉ đơn giản là tớ dù bận đến thế nào, vẫn muốn online, nhìn nick cậu sáng và chào cậu một câu thôi mà!Nếu có một ngày nào đó cậu thấy tớ giận dỗi, hỏi không thèm đáp, gọi điện toàn nghe ngoài vùng phủ sóng, nhắn tin cũng không thấy trả lời, thì cậu hãy tự…xem lại mình đi nhé. Ai là người đã bỏ mặc tớ cả buổi chiều hôm trước để chạy theo cổ vũ anh lớp trưởng lớp bên, ai là người mặc kệ tớ ngồi buồn xo mà lo tí tởn kể chuyện hotboy Hàn quốc, ai là người bỏ avatar hai đứa cười toe xuống thay vào một tấm ảnh thần tượng mới toanh? Sao cậu không nhìn thấy tớ hấp dẫn như thế nào nhỉ?

Nếu có một ngày nào đó, tớ nói rằng tớ thích ăn gỏi cuốn, bò bía, tớ thích ăn chè người Hoa, thích ăn cả tàu hủ đá và cá viên chiên, thì đừng cười hi hi bảo rằng con trai mà ham ăn ngọt. Cậu không nhìn thấy…thiện chí của một tên đang sẵn lòng trở thành tài xế để cùng cậu lang thang quà vặt cuối tuần sao?

Nếu có một ngày nào đó, tớ đưa cậu cái áo mưa của mình, bảo cậu lấy mà xài vì tớ mang theo dự phòng cả hai, thì đừng có bật cười bảo tớ con trai gì mà chu đáo còn hơn…con gái. Làm sao cậu thấy được cái cảnh tớ dầm mưa ướt như chuột lột mà hát vang suốt đường về nhà?

Nếu có một ngày nào đó, cậu thấy tớ chở nhỏ thủ quỹ đi ngoài phố sau khi bảo rằng đang đi cùng tụi bạn thân, thì hãy khoan giận hờn bảo tớ là tên nói dối. Hãy biết đó chỉ là một sự nhờ vả hoàn toàn trong sáng của cô bạn cùng lớp khi đi mua đồ chuẩn bị cho tờ báo tường 20/11, và tớ thì không muốn cậu phiền lòng suy nghĩ vẩn vơ mà thôi. Xin hãy tin tưởng những điều tớ nói, và chấp nhận đôi khi những lời nói dối bắt nguồn từ một lý do tốt đẹp.

Nếu có một ngày nào đó, cậu thấy tớ đứng trước mặt với mái tóc ngố cắt lởm chởm, thì đừng ôm bụng cười sặc sụa như thế. Tớ đã bị cười từ ở nhà, bị đám bạn thân chọc cho đỏ bừng mặt, thế nên cậu thì phải an ủi “Cũng dễ thương đấy chứ!” thì tớ mới cho cậu…vào cùng phe với tớ chứ!

Nếu có một ngày nào đó, cậu thấy tớ bị ngã oạch trên sân bóng, tay chân xây xát mà mặt cứ tỉnh khô bảo không có gì, thì đừng tưởng không có gì thật rồi ngoảnh mặt bỏ đi như thế. Ít ra thì cũng phải hiểu tớ đang cố tỏ ra mạnh mẽ, nhưng thật lòng rất thích cậu bôi thuốc sát trùng cho.

Nếu có một ngày nào đó, cậu thấy tớ ngồi một mình và khóc, thì đừng trêu chọc hay ngồi nhìn chăm chăm như thế. Tớ nghĩ rằng nước mắt là mềm yếu, nên cậu cứ cho tớ được ở một mình. Dù sao thì tớ vẫn bản lĩnh hơn những gì cậu nghĩ, và khi đã cảm thấy ổn hơn, tớ sẽ kể cậu nghe điều gì đã xảy ra nhé!

Nếu có một ngày nào đó, tớ đứng trước mặt cậu mà lắp bắp nói linh tinh hoài những chuyện không đâu, thì đừng truy cứu tới cùng nhé. Cậu đâu biết tớ đã mất cả tháng nhìn đi nhìn lại chuyện của mình, suy nghĩ đắn đo, mất thêm một tuần lên kế hoạch và một buổi để có vẻ ngoài trông nghiêm túc một chút trước khi đến gặp cậu. Vậy mà những từ bé nhỏ ấp úng mãi chẳng nên lời, cứ nhìn vào mắt cậu lại thấy…bủn rủn tay chân. Nên thôi để tớ về… tập lại lần nữa nhé!

Nếu có một ngày nào đó, tớ nói rằng tớ sẽ ở bên cậu suốt đời, thì…đừng tin nhé.

Có thể sau này khi chúng mình lớn lên, đi xa nhau và bắt đầu những mối quan hệ mới, cậu có người khác để lo lắng yêu thương và không cần đến tớ nữa.

…Chỉ có thể chắc chắn về một điều, là bất cứ khi nào cậu nghĩ đến, thì nhớ là tớ vẫn ở đây là được rồi, phải không?
 

lololoveanan

ko co gi qui' hon doc lap tu do!
Thành viên thân thiết
Tham gia
14/2/2012
Bài viết
181
neu 1 ngay cau thay nick cua to khong sang thi cau dung nghj la to se nghj ol nha.chj vj dthoaj to het pin thuj.hjhj.hehe
 

lolovp

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/2/2012
Bài viết
1.911
nếu có một ngầy nào đó cậu thấy mình buồn (vì đói) thì nhớ mời mình ăn nhaz:KSV@05:
 

lololoveanan

ko co gi qui' hon doc lap tu do!
Thành viên thân thiết
Tham gia
14/2/2012
Bài viết
181
neu anan ko co tjen thj lolo chju kho bo tjen tuj ra daj an an na.van duoc an ma!hjhj
 

John NG

What will be will be
Thành viên thân thiết
Tham gia
9/8/2011
Bài viết
1.603
Nếu có một ngày nào đó, tớ nói rằng tớ sẽ ở bên cậu suốt đời, thì…đừng tin nhé. ;));));));))
 
Top