Nếu có một Cự Giải nói yêu anh ?

angelran1999

Yêu Ran hơn bất cứ thứ gì
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/11/2011
Bài viết
156

Nếu có một Cự Giải nói yêu anh…

…Nghĩa là Cự Giải thật sự có tình cảm với anh rất nhiều đấy, Vì bản tính của Cự Giải khá nghiêm túc trong tình cảm nên nó sẽ suy nghĩ kỹ trước khi nói ra quyết định của mình,

...Có thể là Cự Giải cũng đam mê cái đẹp đấy...Có thể Cự Giải cũng sẽ nhìn một chàng trai khác khi bước ngang qua, Nhưng chỉ là thoáng qua và Cự Giải cũng chẳng bận tâm gì...Vì sau cùng, Cự Giải lại chú ý nhiều nhất đến anh - Người luôn quan tâm âm thầm đến những người khác, Nếu phải lựa chọn giữa 1 chàng trai đẹp và 1 chàng trai thông minh thì Cự Giải sẽ nghiêng hẳn về anh chàng thứ 2 đấy anh à!

..Không biết nên gọi đây là một tính tốt hay xấu của Cự Giải nữa- Cự Giải rất là si tình, đã yêu một ai rồi là yêu cực kỳ, Cho dù đôi lúc Cự Giải và anh đều bảo “ chuyện chúng mình sẽ chẳng đến đâu” thì Cự Giải cũng khó mà dứt ra được và vì Cự Giải luôn cố chứng minh điều ngược lại.

..Cự Giải khi yêu anh thì sẽ suy nghĩ rất nhiều về anh- như là anh đã ăn chưa, anh đang làm gì, giờ này có lẽ vẫn đang ngủ vùi trong chăn… Nếu những việc Cự Giải có thể làm được thì nó sẽ cố giúp anh chỉ để anh không mệt mỏi vì bản tính gần đến sát ngày mới bắt đầu thực hiện công việc...Anh nên tự hào đấy! Vì những hành động này Cự Giải chỉ dành riêng cho anh, nó sẽ bỏ những sự quan tâm của người khác sang một bên…


♥ Anh này! Nếu anh yêu một Cự Giải

...Thì anh y��u cả những tính cách của Cự Giải nhé, Thực chất Cự Giải rất yếu lòng, dễ bị cảm động, tủi thân mặc dù cho nó luôn tỏ vẻ rất kiên cường, cứng cáp trước mặt anh.

...Thì anh nhịn bước trước những cư xử vô cớ của Cự Giải nhé, Cự Giải biết là nó sai thật đấy, nhưng vì tự ái và thích cãi lại anh nên nó mới cư xử như thế thôi, Chỉ cần anh nhẹ nhàng là tự nó biết lỗi và sẽ tìm cách làm hòa với anh ngay.

..Thì anh quan tâm Cự Giải nhiều hơn một chút nhé, Vì Cự Giải rất sợ cảm giác cô đơn, bị bỏ mặc, Những lúc như thế, nó thường khép mình lại và không nói cho anh nghe cảm giác thật đâu.

...Thì anh đừng bực về cái tính lải nhải của nó nhé, Cự Giải có khả năng nhớ chuyện cũ cao siêu lắm, Nó nhớ rõ những kỉ niệm vui vẻ cùng anh, nhưng đồng thời đôi khi cũng sẵn sang bới móc những chuyện xa xưa ra để cãi vã…Nhưng thực chất, nó chỉ nói thế thôi chứ không có suy nghĩ xấu gì cả.

...Thì anh hãy chia sẻ những tâm sự, suy nghĩ của anh cho nó được không? Vì nó rất muốn hiểu anh đang nghĩ gì, mu��n quan tâm và chia sẻ với anh thật nhiều.

...Thì anh chẳng cần nói những lời quá đỗi ngọt ngào đâu, Đối với Cự Giải, cuộc đời này dài rộng và mênh mông lắm, có những nỗi sợ không gọi thành tên cứ len lỏi trong đầu nó, Vì vậy chỉ cần một cái ôm hay những cái xiết tay chặt của anh là nó sẽ cảm thấy yên trong lòng.

Và anh ơi , nếu anh và Cự Giải phải chia tay nhau

.Là em- một Cự Giải, muốn níu kéo anh lại lắm- nhưng nó lại sợ sẽ làm anh mệt mỏi vì bản tính của nó, Cự Giải chẳng bao giờ bỏ cuộc nếu chỉ vì những lời tác động của người khác- nhưng nó sẽ rất đau nếu biết chính nó làm người nó yêu quý bị tổn thương...

...Những câu nói xin lỗi muốn được thốt ra nhưng nó lại vụng về, lúng túng trong cách trình bày những suy nghĩ thành lời.Sẽ cám ơn anh vì đã cho nó những kỉ niệm đẹp - dẫu có đôi lúc kỉ niệm là những lần cãi vã vì chính nó gây ra nhưng nó trân trọng tất cả, Anh hãy bỏ qua nhé nếu Cự Giải đã không tin tưởng anh thật nhiều, như anh đã nói:" Niềm tin thì khó xây, nhưng đạp đổ thì rất dễ".

...Anh đừng hỏi “ Em có khóc không? Đừng cố giả vờ” – Anh biết rõ là Cự Giải luôn giả vờ để tạo ra vỏ bọc cho bản thân nó mà, Nó không muốn anh thấy cái sự đau , cái nhói của nó và vì nó muốn giữ hình ảnh thật đẹp, lúc nào cũng tươi cười trước mặt anh của nó.Cự Giải mâu thuẫn lắm, Mặc dù nó vẫn muốn được anh gọi nó là “em” nhưng mỗi lần nghe thấy điều đó nó sẽ không kiểm soát được cảm xúc của mình.

...Anh đừng nói những câu như “ xin lỗi, đã làm em buồn và mệt mỏi nhiều”- Đó không phải là điều nó muốn nghe..anh đừng bắt Cự Giải phải đối diện với anh như một người bạn ngay lập tức – Đối với Cự Giải- có rất nhiều thói quen mà nó chẳng muốn bỏ đi- một trong những điều đó là quên anh.

Và anh này… Thật sự em không muốn nói điều này đâu- vì bản tính Cự Giải đôi khi cũng ích kỉ lắm- Nếu sau này anh yêu một ai đó- Anh hãy yêu luôn cả phần tình cảm chưa kịp đong đầy của chúng ta nhé ♥Source: matngu12chomsao.com
 
Top