Nếu bị bệnh rối loạn cương dương nguy hiểm như thế nào ?

annguyenhnb007

Thành viên mới
Tham gia
28/5/2015
Bài viết
0
Bạn có biết rằng Rối loạn cương dương có tên tiếng Anh Erectile dysfunctionm, có thể gọi là bất lực, liệt dương hay thiểu năng sinh dục ở nam giới. Trong dân gian, rối loạn cương dương được người dân gọi nôm na là tình trạng “trên bảo dưới không nghe”. Đối tượng mắc bệnh sẽ nhận thấy nam giới không đủ cương cứng hoặc có khả năng cương cứng nhưng xìu xuống nhanh, không thể duy trì trọn vẹn một lần giao hợp, gây mất cực khoái và cảm hứng. Tất cả qua chia sẻ của khám nam khoa

Bạn có biết biểu hiện của bệnh ra làm sao
roi-loan-cuong-duong-la-gi.jpg

Đôi khi không thể đạt được trạng thái cương cứng hoàn toàn.

Không thể duy trì được trạng thái cương cứng trong suốt quá trình “yêu”.

Hoàn toàn không thể đạt được trạng thái cương cứng.

Khi rối loạn cương là do nguyên nhân thể chất hoặc tâm lý hoặc cảhai thì bản chất của rối loạn cương dương đã trở thành một tác nhân gây ra trầm cảm và căng thẳng thường xuyên cho nam giới và cả bạn tình. Bị mụn d.ương v.ật có gây ảnh hưởng gì không ?


Các nguyên nhân dẫn đến bệnh rối loạn cương dương ?

Rối loạn cương dương là một bệnh nam khoa khá phổ biến, trong nhiều trường hợp, nguyên nhân gây rối loạn cương dương có thể là do yếu tố tâm lý như căng thẳng thần kinh, áp lực công việc, stress… kéo dài gây nên.

Là do tuổi tác: Tuổi càng cao thì lượng testosterone trong máu càng giảm do đó làm giảm h.am m.uốn t.ình d.ục dẫn tới d.ương v.ật không thể cương cứng được.

Nam giới bị rối loạn nội tiết tố: Những bất thường về nội tiết tố trong cơ thể nam giới như giảm testosterone trong máu, tăng tiết profactin từ tuyến yên, suy tuyến giáp... dẫn tới hiện tượng rối loạn cương dương.

Bị các bệnh mãn tính: các bệnh lý về tim mạch, tăng huyết áp mãn tính, tiểu đường, suy thận… đều làm giảm nhu cầu t.ình d.ục và tăng khả năng gây rối loạn cương dương.

Thuốc: Sử dụng một số loại thuốc trong điều trị cao huyết áp, thuốc chống trầm cảm, thuốc lợi tiểu, thuốc an thần... cũng có thể dẫn tới rối loạn cương dương.

Cách khắc phục rối loạn cương dương là gì

Luyện tập thể dục thể thao mỗi ngày, đi bộ, ngồi thiền, tránh ngồi lâu 1 chỗ … đều là bài tập tốt cho cơ thể.

Sự mát lạnh của dưa hấu có thể làm nhiều hơn là chỉ thỏa mãn cơn khát và đói trong những tháng mùa hè ấm áp; nó có thể giúp bạn có sự hài lòng với khả năng sinh lý của mình

Hạn chế uống rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích.

Luyện tập cơ bắp: Ở đây không đề cập về cơ bắp ở tay của bạn. Một xương chậu mạnh mẽ giúp tăng cường độ cứng trong quá trình cương cứng, và giúp giữ cho máu rời khỏi d.ương v.ật bằng cách nhấn vào một tĩnh mạch chính. Trong một nghiên cứu của Anh, ba tháng tập hai lần mỗi ngày các bài tập Kegel để tăng cường các cơ bắp

Xem thêm về: tiểu buốt ở nam giới
 
Top