Nếu bạn yêu một chàng trai đang trong giai đoạn khởi nghiệp

nomax

Thành viên mới
Tham gia
29/12/2020
Bài viết
15
Khi bạn yêu một chàng trai đang trong thời kì đầu xây dựng sự nghiệp của riêng mình, bạn sẽ phải đánh đổi rất nhiều thứ, từ bỏ những ích kỉ, mong muốn của bản thân chỉ vì chàng trai ấy,… bớt đi những hờn dỗi, những đặc quyền mà con gái đáng được nhận,… để chàng có thể tập trung cho công việc của riêng mình và không tốn quá nhiều thời gian nghĩ cho bạn.

1. Bạn sẽ cảm thấy cô đơn nhiều hơn những cô gái đang yêu khác

Sẽ có những lúc, chàng bận rộn quá mà quên đi những cuộc hẹn trước giữa hai bạn, để bạn phải ngồi chờ đợi trong quán cafe một mình, hay lang thang một mình trên những con phố. Lúc ấy, bạn sẽ cảm thấy mình bị bỏ rơi và cô đơn biết mấy .

Hay những buổi chiều cuối tuần, bạn không được hẹn hò cùng chàng, không được nắm tay nhau đi dạo phố, không được cùng nhau đi xem phim hay cùng nhau đi ăn những món ăn ưa thích như những cặp đôi khác…
yeu-nguoi-dan-ong-dang-bat-dau-su-nghiep-3.jpg

2. Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy cô đơn ngay cả khi ở bên cạnh người đó
Những ngày mưa, hay những hôm cả hai đứa muốn đổi gió, bạn đến nhà chàng chơi, nấu những món ăn chàng thích,… nhưng chàng chỉ cắm mặt vào “cô vợ” máy tính yêu quý và dường như không quan tâm đến bạn. Hay những buổi đi chơi, chàng cứ nói về những chuyện “chẳng liên quan” gì đến chuyện của hai đứa, khiến bạn chỉ biết ngồi nghe, nhưng không hiểu gì thì những lúc ấy, bạn chẳng cảm thấy chán lắm hay sao?
3. Bạn sẽ lung lay suy nghĩ bởi những lời nói của bạn bè, gia đình về chàng
Khi yêu một chàng trai đang trong thời kì mới bắt đầu khởi nghiệp, hẳn bạn sẽ phải nghe không ít lời khuyên của bạn bè về người yêu mình: “Biết nó thành công hay thất bại? Nó thất bại thì nó có nuôi nổi mày không?”, “Nhìn người yêu tao xem, anh ấy không cần startup, anh ấy đi làm ở công ty, dưới bao nhiêu người, nhưng ít ra vẫn không để tao chịu khổ, có nhiều thời gian dành cho tao…”. Những lúc như thế, bạn sẽ cảm thấy đắn đo lắm về sự lựa chọn của mình.

XEM THÊM
 
Top