Nếu bạn thường chọn COD khi mua hàng online, thực hiện ngay bước này để nhận thêm coupon 50K

yennhi2509

Thành viên mới
Tham gia
14/10/2019
Bài viết
0
Thử tưởng tượng bạn vừa săn được deal hời trên Tiki, đặc biệt là trong dịp 9.9 này, và bạn chọn thanh toán bằng tiền mặt. Đến khi shipper gọi đến để giao hàng, bạn chợt nhận ra mình không có đủ tiền mặt để thanh toán cho đơn hàng.

Không sao, những tình huống như thế này cứ để Tiki lo. Bạn chỉ cần thực hiện một thao tác nhỏ khi nhận hàng, không cần có sẵn tiền mặt trong người mà vẫn nhận được hàng, đã vậy còn có thể nhận thêm coupon mua hàng trị giá đến tận 50K.
phan mem ban hang

Thao tác nhỏ đó chính là bạn hãy sử dụng mọi loại thẻ VISA để quẹt thẻ và thanh toán cho đơn hàng qua máy mPOS do shipper của Tiki cung cấp. Từ nay đến hết ngày 12/9/2020, với mỗi đơn hàng từ 300K được thanh toán bằng thẻ VISA qua máy mPOS, bạn sẽ nhận được ngay coupon mua hàng 50K để mua sắm mọi sản phẩm trên Tiki ở những lần tiếp theo.
Điểm đặc biệt là chương trình lần này không giới hạn số lượng đơn hàng trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Điều này đồng nghĩa bạn có thể tha hồ tận hưởng ưu đãi nhận coupon khi thanh toán qua máy mPOS bằng thẻ VISA.
Một gợi ý khác để có thể tối ưu khi mua sắm bằng thẻ VISA trên Tiki đó là bạn hãy sử dụng thẻ tín dụng Sacombank Tiki Platinum khi thanh toán qua máy mPOS, vừa nhận được coupon 50K vừa được cashback 15% lên đến 600K trong tháng.
Hiện nay, Tiki là một trong những đơn vị TMĐT đầu tiên tại Việt Nam tiên phong thực hiện hình thức thanh toán bằng thẻ qua máy mPOS ngay khi nhận hàng. Trong giai đoạn đầu triển khai, chương trình này sẽ được thực hiện tại hầu hết các quận thuộc TP. HCM, và dự kiến mở rộng tại các tỉnh thành khác trong thời gian sắp tới.
phần mềm quản lý bán hàng
 
Top