Nét độc đáo của ghế sofa phòng khách kiểu Nhật P2

kiwi6868

Thành viên mới
Tham gia
2/12/2016
Bài viết
4
Ghế sofa được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau. Đến từ mỗi quốc gia, ghế sofa ít nhiều cũng có sự khác biệt về kiểu dáng, ẩn chứa trong đó các nền văn hóa khác nhau. Vậy ghế sofa phòng khách kiểu Nhậtcó điểm gì khác biệt?
PC246.jpg

Đặc trưng của sofa phòng khách kiểu Nhật

Ghế sofa kiểu Nhật được các tín đồ sofa yêu thích phong cách Nhật Bản tìm kiếm rất nhiều bởi sự độc đáo trong phong cách thiết kế. Không quá cầu kì nhưng ghế sofa phòng khách kiểu Nhật luôn khiến người khác phải trầm trồ. Vốn dĩ ngày nay, số người yêu thích phong cách Nhật là không hề nhỏ do có nhiều yếu tố ảnh hưởng. Việc học ngôn ngữ Nhật, đam mê ẩm thực Nhật hay xây nhà kiến trúc Nhật trên đất nước Việt Nam không còn xa lạ.

Chính vì thế, các mẫu ghế sofa phòng khách kiểu Nhật được săn lùng nhiều hơn để bày trí trong nhà là lẽ thông thường. Hoặc trong các khu chung cư, căn hộ riêng không xây kiến trúc Nhật, gia chủ chuộng phong cách Nhật cũng có thể sẵn sàng bày trí ghế sofa kiểu Nhật.

PC168.jpg


Sofa phòng khách kiểu Nhật chuộng sự gọn gàng, giản đơn
Nếu như bạn đã một lần đặt chân đến xứ sở mặt trời mọc hay viếng thăm gia đình người Nhật quen biết sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam sẽ hiểu được phần nào về văn hóa, sinh hoạt của người Nhật.

Đúng với phong cách truyền thống, người Nhật luôn sống gọn gàng, ngăn nắp, mọi đồ vật trong gia đình đều được sắp xếp một cách trật tự, khoa học. Không gian phòng cách phần lớn để sinh hoạt và tiếp khách gia đình.

Mọi đồ nội thất trong gia đình luôn chuộng sự đơn giản, gọn gàng và sự cần thiết cho cuộc sống hàng ngày. Và ghế sofa phòng khách kiểu Nhật cũng vậy. Ảnh hưởng bởi nét văn hóa truyền thống cho nên bàn ghế sofa Nhật thông thường là bộ ghế thấp và bàn trà thấp, kích thước rộng rãi, tiện sử dụng.
 
Top