Nẹp trang trí góc V, nẹp góc V, nẹp chữ V, nẹp V - Dòng sản phẩm trang trí cực kì ưu việt

Nẹp trang trí

Thành viên mới
Tham gia
9/3/2016
Bài viết
0
Nẹp trang trí nội thất Dr.H

Hotline: 0915 39.92.39 – Mr. Phong.

Email: nepnoithat@gmail.com.

Website: Nepnoithat.com

1017140_1538946666424731_1670618867930286473_n.jpg

Với mong muốn giúp tăng thêm sự đang dạng trong việc trang trí cho các công trình kiến trúc, Nẹp trang trí nội thất Dr.H đã nghiên cứu và cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm nẹp trang trí góc V, vậy dòng sản phẩm này có đặc điểm gì trong việc trang trí cho các công trình?

  • Tên sản phẩm: Nẹp trang trí góc V, nẹp góc V, nẹp bo góc ngoài, nẹp trang trí chữ V, nẹp chữ V.
  • Vật liệu: Hợp kim nhôm, sơn tĩnh điện.
  • Ứng dụng: Được lắp đặt tại những góc 90 độ nên tiết kiệm được phần gạch men, đá, kính, gỗ khoan đi để lắp đặt, đỡ tốn thời gian công sức, tránh gây tiếng ồn, giảm bụi bẩn, bảo vệ môi trường, đồng thời tạo điểm nhấn, sự mềm mại trong trang trí nội thất cho căn phòng của bạn.
  • Quy cách:
+ Chiều dài: Thanh dài 2.5m

+ Chiều rộng: 10mm, 15mm, 20mm.

  • Màu sắc: Màu vàng bóng, vàng mờ, màu nhôm, màu inox, màu sâm banh bóng, sâm banh mờ.
  • Thi công, lắp đặt: Bằng cách sử dụng keo silicone, titebond để liên kết với các vật liệu gạch, đá, gỗ, kính.
  • Bảo quản: Trong quá trình lắp đặt không được xé lớp bảo vệ bên ngoài sản phẩm, tránh để bụi bẩn dính vào mặt dán của sản phẩm. Nhưng nếu phát hiện thấy lớp màng bảo vệ phần mặt dán có bộ phận nào đó bị hở dính bụi bẩn phải nhanh chóng sử dụng khăn ướt sạch lau sạch vùng bụi bẩn. Khi làm sạch bề mặt sản phẩm không được sử dụng nước tẩy rửa có chứa PH, có tính ăn mòn, có tính hòa tan.
Nhận xét: Nẹp góc V có thiết kế tuy đơn giản, nhưng lại mang tính ứng dụng cao trong việc trang trí và bảo vệ các công trình. Và đặc biệt là, với sự đa dạng về mầu sắc, lần kích thước, nên nẹp góc V rất dễ dàng được sử dụng trong các công trình kiến trúc khác nhauSHARE.
 
Top