1. Dịch vụ tổng hợp

  Dịch vụ tổng hợp Thành viên mới

  Nên Vệ Sinh Ghế Xe Hơi Như Thế Nào Là Đúng Chuẩn

  Để giữ đồ đạc xe ô tô luôn như mới cũng khá quan trọng như công việc dọn dẹp vệ sinh căn nhà của chúng ta. Chúng ta sinh hoạt bên trong xe ô tô của bạn khi bạn đi xe hoặc ngồi trong chiếc xe của bạn. Làm thế nào bảo đảm giữ gìn sức khỏe bạn và các thành viên trong nhà bạn cũng như bạn bè của bạn trên xe việc giữ gìn ghế xe hơi cũng như nội thất phía trong xe luôn luôn sạch là công việc bạn cần quan tâm.
  Công việc
  giặt ghế ô tô không chỉ làm bạn cảm thấy thư giãn trong quá trình điều khiển xe mà nó còn tăng giá trị của ô tô. Với nhiều loại ghế ô tô khác nhau có một số phương pháp làm sạch khác nhau.
  Sau đây là một số lời giải đáp từ dịch vụ giặt ghế ô tô
  – vệ sinh sạch nội thất ô tô do Lực Phát cung cấp:
  Dọn dẹp sạch sẽ sau các chuyến đi:
  Hút bụi thường xuyên:
  Một số miếng vụn đồ ăn, bụi bặm dễ dàng dính chắc vào ghế ô tô và nó len lỏi vào nhiều kẽ hở trên ghế nếu như được tích tụ lâu ngày chúng sẽ gây nên mùi nấm mốc và vi trùng phát triển gây tác động không gian bên trong xe bốc mùi hôi gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn cũng như hành khách trong xe. Bí quyết tốt nhất để trừ bỏ bụi bẩn và nhiều mảnh vỡ ra ngoài chính là hút bụi thường xuyên. Bạn có thể mua một máy hút bụi cầm tay đặc biệt sử dụng cho xe hơi cùng với nhiều đầu hút khác nhau sẽ hút sạch bụi bặm mọi chỗ trong xe bạn.
  Loại trừ bụi bẩn
  Đánh bay vết bẩn ngay lập tức: Bạn có thể dễ dàng loại bỏ những vết bẩn mới trước lúc nó trở nên khó vệ sinh hơn bằng một số giải pháp đơn giản:
  Đối với vết mực: Chúng ta có thể dùng chút rượu và keo phun tóc sau đó lau bằng khăn sạch.
  Đối với một số chất mỡ: sử dụng ít xà bông rửa chén trộn lẫn nhúng vào khăn sạch sau đó lau nhẹ nhàng cho đến khi chất bẩn được loại bỏ.
  Nếu chúng ta lỡ làm đổ cà phê lên ghế xe hơi bạn cần phải xử lý ngay bằng nước đá để lên vết bẩn và vệ sinh không ngừng bằng khăn ẩm cho tới lúc vết cà phê được loại bỏ toàn bộ. Luôn thấm chất bẩn không bao giờ chà xát.
  Làm sạch ghế da hay ghế nỉ: Ghế vải và ghế nỉ rất dễ dàng nhòa màu và dễ tích tụ bụi bẩn nếu không được xử lý sớm sẽ tạo ra môi trường thuận lợi cho vi trùng và nấm mốc sinh sôi.
  Sử dụng máy hút bụi hút sạch bụi bẩn và các mảnh vỡ phía trên ghế ngồi và toàn bộ đồ đạc xe.
  Chuẩn bị một thau nước ấm và một thau nước lạnh.
  Pha loãng một ít xà bông vào xô nước nóng.
  Nhúng miếng chà vào thau nước ấm kế đó vệ sinh nhẹ lên ghế xe. Không phải nhúng quá ướt.
  Sau khi nhiều vết dơ đã gần như được loại bỏ, chúng ta thấm 1 chiếc khăn sạch vào thau nước lạnh vệ sinh các vết còn lại và vệ sinh sạch hoàn toàn dư lượng xà phòng.
  Làm lại bước này cho tới khi ghế và đồ đạc xe hơi được làm sạch tất cả.
  Mở cửa xe thông khí, sử dụng quạt làm khô để tránh nấm mốc phát triển.
  Vệ sinh sạch ghế xe hơi bằng da hoặc simili: Ghế bao da hay simili vô cùng dễ vệ sinh hơn tuy thế nó dễ dàng bị bong tróc hoặc nứt do ánh sáng mặt trời vì nên khi vệ sinh sạch phải cẩn thận và chăm sóc liên tục hơn.
  Hút bụi ghế ngồi để loại trừ tất cả bụi bám và mảnh vỡ.
  Sử dụng hóa chất vệ sinh sạch ghế da ( Có bán ở những cửa hàng nội thất xe hơi hay một số đơn vị làm sạch uy tín) hay nước rửa chén pha loãng cho vào bình xịt với một miếng bọt biển sạch và khô.
  Phun dung dịch vệ sinh sạch đồ da đều lên ghế kế đó dùng miếng bông lau nhẹ nhàng theo vòng tròn cho đến khi tất cả bề mặt ghế được bao phủ.
  Vệ sinh khô bề mặt ghế xe hơi da bằng khăn mềm.
  Làm lại các quy trình trên cho đến khi mỗi ghế xe ô tô đều được vệ sinh sạch.
  Vệ sinh sạch lại bằng khăn ẩm để khử tất cả bụi bặm và dư lượng xà phòng.
  Để khô tự nhiên và tránh sử dụng lại ít nhất ba giờ.
  Làm sạch thảm trong xe ô tô: Cũng như vệ sinh sạch thảm trong ngôi nhà bạn.
  Cần phải hút bụi liên tục.
  Sử dụng từng bí quyết riêng cho những chất bẩn.
  Đảm bảo thảm luôn luôn khô ráo.
  Cần Phải đặt một chiếc thảm nhỏ trước cửa xe.
  Khử mùi hôi trong xe hơi: Nhiều vết bụi bẩn, vết thức ăn được tích tụ nhiều ngày trong môi trường kín như xe ô tô dễ dàng gây ra mùi khó chịu nên tác động nhiều đến người thường xuyên sử dụng xe hơi.
  Đổ đầy 2 tô giấm trắng.
  Đặt 1 bát trên bảng điều khiển xe và một chén đặt trên ghế ngồi sau xe.
  Đóng kỹ cửa xe và để qua đêm. Giấm trắng rất tốt trong công việc hấp thụ mùi hôi trong ô tô.
  Lấy 2 bát giấm trắng ra bên ngoài, mở cửa xe thông thoáng cho đến khi mùi giấm khử hết.
  Sử dụng máy hút bụi hút Kỹ càng toàn bộ góc cạnh trong xe.
  Bảo dưỡng thảm và ghế xe hơi:
  Vải lau em bé: Không nhất thiết phải dùng xà bông và nước để làm sạch ghế ô tô của bạn. Vải em bé với bộ mền mại, không làm mòn sẽ hấp thu hết bụi bặm trên xe.
  Baking soda: Trộn lẫn nước và baking soda có hiệu quả tốt đối với những vết dơ nhiều ngày đặc biệt là những vết nôn trên xe.
  Đảm bảo ghế và nội thất xe hơi luôn luôn thông thoáng, khi làm sạch không được sử dụng nhiều nước, không để nước thấm nhiều vào phía trong ghế.
  Cần thuê các dịch vụ giặt ghế ô tô và giặt nội thất xe hơi để vệ sinh sạch định kỳ, nhiều công ty vệ sinh sạch uy tín có máy móc và hóa chất giặt ghế xe ô tô chuyên dùng để loại trừ hoàn toàn chất bẩn, mùi khó chịu trong xe.
  Dịch vụ giặt ghế ô tô ,
  giặt màn cửa xe hơi do Lực Phát cung cấp cùng với quy trình kép loại hoàn toàn bụi bám,hóa chất vệ sinh ghế xe hơi khử trùng và ẩm mốc cũng như đánh bay toàn bộ mùi khó chịu trên xe. Với hệ thống quạt thổi thông minh ghế xe hơi sẽ được thổi khô tất cả sau khi giặt.
  Việc giặt ghế xe hơi định kỳ không những đảm bảo sức khỏe cho bạn và những hành khách trên xe của chúng ta mà còn bảo đảm giá trị của ô tô.
  Ngoài dịch vụ giặt ghế xe hơi ra thì Lực Phát còn cung cấp loại dịch vụ khác nhau như: , vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh nhà ở, giặt ghế sofa, giặt thảm tại nhà, giặt thảm văn phòng,... Tất cả đều nỗ lực mang lại sự ưng ý nhất cho quý khách.
  Với kinh nghiệm hơn 16 năm Lực Phát cam kết đem lại cho bạn chất lượng dịch vụ giặt ghế ô tô – vệ sinh nội thất ô tô tốt nhất. Bạn chỉ việc liên lạc tới các công ty gần nhất của chúng tôi để có sự giải đáp tốt nhất.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP