Nên thuê màn hình LCD hay OLED khi tổ chức sự kiện và Vì sao

watersky

Thành viên mới
Tham gia
22/9/2018
Bài viết
0
Nên thuê màn hình LCD hay OLED khi tổ chức sự kiện và Vì sao


LCD và OLED là hai công nghệ màn hình rất khác biệt đang cùng tồn tại trên thế giới di động và thị trường TV. Ngoài ra còn có những công nghệ màn hình khác như Plasma (chỉ có trên TV), nhưng hiện nay, hầu hết người dùng lựa chọn một trong hai công nghệ này.
Bài viết này của Công ty Hoàng Trần sẽ cho bạn kiến thức về cả hai công nghệ này và chỉ ra những khác biệt giữa hai công nghệ này cũng như cung cấp hướng dẫn chung để giúp bạn quyết định công nghệ nào sẽ tốt nhất cho công việc nhất định và lựa chọn theo chi phí.
Nen%20thue%20man%20hinh%20tivi%20lcd%20hay%20oled%20to%20chuc%20su%20kien.jpg


MÀN HÌNH LCD, là viết tắt của “màn hình tinh thể lỏng” (Liquid Crystal Display), công nghệ này dựa trên ý tưởng về việc ánh áng trắng sẽ đi qua một tấm lọc màu (theo từng pixel) sử dụng tinh thể lỏng để tạo ra các màu sắc khác nhau. màu trắng sẽ được lọc qua các tinh thể lỏng màu đỏ, xanh và xanh lá gọi là điểm ảnh phụ (sub-pixel). Bẳng cách đưa dòng điện vào từng sub-pixel, người ta có thể kiểm soát được bao nhiêu ánh sáng được đi qua và hơn nữa là kiểm soát mức độ màu của các điểm ảnh phụ.
Một số màn hình LCD không chỉ có đèn nền trắng mà còn có đèn nền LED màu để tạo thêm những màu đặc biệt mà khó có thể tạo ra với ánh sáng trắng cơ bản. Đèn nền phía sau so với đèn nền viền Mặc dù ánh sáng luôn đến từ phía sau lớp LCD, hầu hết các màn hình lại có ánh sáng đến từ viền màn hình, cụ thể là viền Benzel, nó gọi là đèn nền viền. Lý do cho việc này là để cho màn hình mỏng hơn. TV không bị hạn chế quá nhiều về độ dày nên việc trang bị đèn nền LED trải rộng ngay phía sau lớp LCD, được gọi là đèn nền phía sau. Công nghệ này cho phép ánh sáng phát ra đều hơn và có thể dễ kiểm soát hơn khi có thể tắt từng mảng nhỏ để làm màn hình có độ tương phản cao hơn LCD IPS và PLS Công nghệ IPS.
Vì vậy trong quá trình tổ chức các sự kiện lớn, dòng Tivi màn hình lớn tivi LCD mang đến những truyền tải sống động, mang cảm giác thực đến người tham dự. Trong những sự kiện qui mô bạn cần phải dùng đến những tivi LCD lên đến 60 inch. Để đảm bảo sự kiện được tổ chức thành công như mong đợi bạn lựa chọn phương án nào? Giá một tivi LCD 50 inch đến 60 inch quá cao. Sau khi tổ chức sự kiện xong bạn phải tổ chức bảo quản tránh hư hỏng và cũng tốn một khoản phí không hề nhỏ vào công đoạn này.

Nen%20thue%20man%20hinh%20tivi%20lcd%20hay%20oled%20to%20chuc%20su%20kien%202.jpg


Với chi phí bỏ ra cho
dịch vụ thuê cho thuê màn hình tivi LCD không cao, khách hàng đã có một thiết bị khá quan trọng, giúp các buổi hội thảo, hay các gian hàng hội chợ, triển lãm của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó, màn hình tivi LCD còn giúp người trình bày được ý tưởng của mình rõ hơn cũng như giúp người xem có thể dễ nắm bắt nội dung mình được nghe, tăng độ trực quan sinh sộng chương trình.
Do đó trước hết bạn nên nghiên cứu kỹ lưỡng các yếu tố ảnh hưởng tới việc lựa chọn tivi cho thuê như tính chất công việc, mục đích sử dụng, không gian tổ chức sự kiện cùng số lượng người tham dự đảm bảo mọi người đều có thể nắm bắt được thông tin, hình ảnh mà công ty muốn truyền đạt.
Tuy nhiên, nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn dịch vụ cho thuê màn hình LCD thì hãy đến với Công ty Hoàng Trần và nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tối với nhiều năm kinh nghiệm, lắng nghe ý kiến của khách hàng sẽ tư vấn cho bạn những thông tin bổ ích nhất.
Là đơn vị cung cấp thiết bị cho thuê tivi LCD, Laptop, cho thuê âm thanh ánh sáng, Ipad, cho thuê máy chiếu giá rẻ... những năm qua công ty Hoàng Trần luôn cố gắng phát huy thế mạnh bản thân, đồng thời đúc rút kinh nghiệm từ nhiều sự kiện, case study đã từng tổ chức.
Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện, thuê thiết bị âm thanh sân khấu, cho thuê tivi LCD, Laptop, cho thuê âm thanh ánh sáng, Ipad, cho thuê máy chiếu giá rẻ/ tổ chức sự kiện… vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

- Email : hoangtran@hoangtran.vn
- Di động : 0932 083 238 - 0932 085 238
- Fanpage : https://www.facebook.com/thuemanhinhcamung
 
Top