Nền tảng công nghệ bán hàng đa kênh Viethas.

Jimforum

Thành viên mới
Tham gia
23/11/2021
Bài viết
1

Chào các bạn lại là Jim đây, đã một thời gian tôi đã không xuất hiện trên đây. Bây giờ tôi đã trở lại để chúng ta cùng nhau tiếp tục những câu chuyện mới nhé. Jim gởi lời chúc sức khỏe đến các bạn. Hôm nay chúng ta sẽ bàn về công nghệ nhé.


Trong thời kỳ dịch bệnh hiện nay, xu hướng kinh doanh online đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Với những nền tảng bán hàng đa kênh omnichannel đa dạng đã ra đời. Nó giúp cho chúng ta có nhiều sự lựa chọn trong việc kinh doanh một cách thuận lợi. Tuy nhiên để có thể sử dụng dễ dàng, thuận lợi và bắt mắt. Jim xin giới thiệu cho các bạn phầm mềm kinh doanh Viethas. Vì sao Jim lại chọn Viethas ?. Vì nền tảng công nghệ này đã trở nên phổ biến và thuận lợi trong việc kinh doanh rồi đấy các bạn ạ. Nó không những quản lý việc bán hàng của các bạn bạn hiệu quả mà còn liên kết dữ liệu đồng bộ đơn hàng từ các sàn thương mại điện tử Lazada, Tiki, Shopee và Facebook một cách nhanh chóng, thuận lợi.

hình ảnh

Hiện nay trên thị trường, theonhư Jim khảo sát thì các phần mềm bán hàng đa kênh, họ chỉ cho sử dụng 15 ngày miễn phí thôi các bạn ạ, nhưng với Viethas thì các bạn sẽ được trải nghiệm kinh doanh trong vòng một năm nha . Hãy nhanh tay đăng ký ngay để sở hữu cho mình một ứng dụng bán hàng tiện lợi và mới lạ nào mọi người ơi
  • Đăng ký sử dụng miễn phí phần mềm cho năm đầu tiên sử dụng
  • Năm thứ hai đăng ký sử dụng chỉ với 999K/năm
(*) Lưu ý:
  • Đăng ký sử dụng miễn phí phần mềm cho năm đầu tiên sử dụng
  • Năm thứ hai đăng ký sử dụng chỉ với 999K/năm
  • Chương trình khuyến mãi TOÀN QUỐC
  • Dành cho khách hàng ĐĂNG KÝ MỚI
  • Thanh toán 100% giá trị trong thời gian khuyến mãi để được nhận ƯU ĐÃI
Một lần nữa Jim chúc các bạn thật nhiều sức khỏe và cảm ơn các bạn đã theo dõi Jim trong thời gian qua nhé. Rất hân hạnh khi được hợp tác cùng các bạn.
#Viethas,#nentangcongnghebanhangdakenhviethas
 
Top