Nên ở hay nên đầu tư charmington iris quận 4??

Nhan Pham

Thành viên mới
Tham gia
25/11/2016
Bài viết
0
Charmington Iris quận 4 đang thu hút sự chú ý khách hàng trong năm vừa qua, với vị trí đắc địa trên bán đảo quận 4, tiện nghi đa dạng, từ chủ đầu tư Sacomreal hay nổi bật trọng thiết kế, dự án đang làm nhiều khách hàng do dự nên ở hay đầu tư?

Website chính thức từ chủ đầu tư Charmington Iris http://charmingtonirisquan4.vn/

Đây là bài toán được phân tích từ nhiều khía cạnh thực tế thị trường, uy tín chủ đầu tư, tiện ích phục vụ cư dân của Charmington IRIS

d-an-charmington-aqua_1476677238_1477554927.jpg


Nếu ở...

Thứ nhất về vị trí, được tọa lạc tại mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, dự án mang đến cho mình vị trí đắc địa khi đi đâu cũng tiện , làm gì cũng dễ thuận lợi cho cả gia đình khi di chuyển đến chỗ làm hay đến trường học. Được đánh giá là dự án căn hộ cao cấp cho nên không gian sống tại đây vô cùng an toàn cùng với dân trí cao, điều này ảnh hưởng rât lớn đến tính cách, thói quen cũng như sở thích của các thành viên trong gia đình.

Tiếp theo là về chủ đầu tư, Sacomreal là chủ đầu tư không còn quá xa lạ đối với các khách hàng khu vực phía Nam về các dự án thành công, chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ bàn giao sản phẩm. Cho nên khi lựa chọn dự án Charmington Iris quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm mình nhận được.

Tiện ích: 30 tiện ích nội khu đẳng cấp như: hồ bơi 700m2, trung tâm thương mại, spa, thẻ từ, smarthome...cho cuộc sống đầy đủ, văn minh, an toàn...Charmington IRIS kết nối vô vàn tiện ích ngoại khu đẳng cấp quận 4, quận 1: Khu phố Wall TpHCM, Betexco, Nguyễn Huệ, Khu đô thị cảng khánh hội..chỉ chưa đầy 2km.

Nếu đầu tư..

Một câu luôn đúng "Bất động sản luôn quan trọng vị trí và vị trí" - Charmington iris quận 4 tọa lạc 76 Tôn Thất Thuyết, Bán đảo quận 4 với 3 mặt sông đẳng cấp. Trong những năm trở lại đây, Quận 4 trỗi mình mạnh mẽ bởi lợi thế tự nhiên vốn có của nó " vị trí kim cương" với việc liền kề quận 1, quận 8, quận 7, quận 2...

Charmington Iris sở hữu vị trí vô cùng tiềm năng, nằm trong khu vực quy hoạch của nhà nước, gần với trung tâm thành phố cho nên thuận mua vừa bán đặc biệt là không bị mất giá trị trong tương lai. Nếu mua được giá tốt ở những lần mở bán, bạn sẽ nhận được những giá trị về giá cả khi mức giá phù hợp và rẻ hơn so với khu vực.

co-nen-mua-charmington-iris.jpg


Các kết nối tương lai: Cầu Thủ Thiêm 3, Cao tốc bắc nam, công viên cảng khánh hội từ Vạn thịnh Phát, khu đô thị bến vân đồn...tất cả sẽ nâng cao giá trị bất động sản quận 4 nói chung và charmington iris quận 4 nói riêng trong tương lại bởi tiềm năng vốn có của nó.

Điều đặc biệt đó chính là view nhìn của dự án khi có view nhìn ra sông Kênh Tẻ và sông Sài Gòn, mang lại giá trị kinh tế cao. Đặc biệt khi đầu tư vào dự án quý khách hàng sẽ có khả năng sinh lời cao khi cầu Nguyễn Khoái xây dựng xong sẽ giúp cư dân Charmington Iris 76 Ton That Thuyet di chuyển thuận lợi sang quận 7.

Tham khảo dự án tại http://charmingtonirisquan4.vn/property/du-an-can-ho-chung-cu-charmington-iris-quan-4/
 
Top