Nên mua Galaxy Note FE xách tay hay Galaxy Note FE chính hãng?

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Vào tháng 11/2017, sản phẩm Galaxy Note FE chính hãng sẽ chính thức ra mắt thị trường. Nhưng mới tháng 7 thì sản phẩm Galaxy Note FE xách tay từ Hàn Quốc đã được ra mắt thị trường nhưng giá cả của nó quá mức là cao, lên đến 15 triệu đồng mặc dù nso là hàng xách tay. Vậy đến lúc bây giờ, thì chúng ta nên cân nhắc nên mua xách tay hay mau hàng chính hãng thì giá cả sẽ hợp lý hơn đói với người tiêu dùng nó.
tong dai panasonic
Sau cuộc kiểm nghiệm thực tế từ thị tường công nghệ ta thấy những cửa hàng chuyên bán smartphone xách tay từ Hàn Quốc ta thu thập được thông tin sau:
-Đối với Note FE: có giá từ 13 đến 13.8 triệu đồng (mới 100% đầy đủ hộp và phụ kiện)
- Đối với máy cũ: 11.3 triệu đồng.
Giá Note FE xách tay từ Hàn Quốc ở một số cửa hàng
Nhưng vì những giới hạn không cho phép nên chúng tôi chỉ co thể nguyên cứu đói với những sản phẩm là hàng mới 100%. Nên so với Note FE bản chính hãng thì lại đắt hơn nhiều so với hàng xách tay với giá 13.99 triệu nghĩa là chênh lệnh đến gần đến một triệu đồng.
Để lấy được lòng những người tiêu dùng thì Note FE đã đứa ra nhiều chương trình ưu đãi lớn như, Note FE đang hướng đến người tiêu dùng sử dụng phiên bản chính hãng của Note FE để được nhận nhiều phần quà hấp dẫn. So với Note FE xách tay từ hàn quốc thì lại cao nagng ngửa với hàng chính hãng thì tại sao lại không lựa chọn hàng chính hàng mà dùng?
Qua so sánh phía trên chúng ta cũng có thể đói chiếu được giá ban như thế nào mà sử dụng. Bởi giá hàng chính hãng lại cao không đáng kể lại có thêm phần quà hấp dẫn kềm với chúng ta có quyền đởi trả còn đối với hàng chính hãng thì lai không co. Qua đây, bạn biết mình nên chọn loại nào chưa ạ? Những ưu đai của hàng chính hãng như: tai nghe U Flex hay vali cao cấp, hay tặng từ 3.5 đến 4 triệu đồng đã đủ hấp dẫn bạn chưa?
Nếu bỏ qua vấn đề quà tặng, việc hàng chính hãng đắt hơn chưa tới 1 triệu vẫn là sự lựa chọn hợp lí vì yếu tố bảo hành chính hãng. Mua Note FE được bán chính hãng tại các hệ thống, chúng ta sẽ được lo trọn gói việc bảo hành máy
Ở các cửa hàng xách tay, các chủ cửa hàng sẵn sàng bán giá rẻ hơn nhưng đổi lại họ không kèm gói bảo hành nguồn và màn hình, nếu khách muốn được bảo hành 2 phần này, họ phải bỏ thêm 300 đến 500 ngàn đồng.
Bên cạnh đó các máy Samsung xách tay từ Hàn Quốc về cũng không sử dụng được Samsung Pay tại Việt Nam. Và ứng dụng "Quà tặng Galaxy" độc quyền cũng thế. Khi cài đặt vào các máy bản Hàn, lúc bạn bấm vào nút "Lấy mã ưu đãi" sẽ không lấy được.
Trên tay Galaxy Noet FE màu đen
Như vậy khi giá bán giữa Note FE bản chính hãng và xách tay gần như tương đương nhau, đổi lại người dùng khi mua hàng chính hãng nhân được nhiều sự ưu đãi hơn đã giúp Note FE nhanh chóng "cháy hàng" tại nhiều hệ thống. Tính riêng tại Thế Giới Di Động đã có hơn 2.200 khách hàng đặt mua chiếc điện thoại này.
Và thông qua giá của Note FE chính hãng tốt ngang ngửa với hàng xách tay, chúng ta có thể thấy rằng đây là chiếc smartphone thể hiện đúng với những gì mà phía Samsung Việt Nam đã từng chia sẻ, đó là mang đến một sản phẩm có mức giá tốt để nhằm tri ân các fan của họ, đặc biệt là những bạn đã luôn tin tưởng vào dòng Note của Samsung.
 
Top