Nên luyện thi TOEFL hay IELTS

trankim955

Thành viên mới
Tham gia
28/12/2015
Bài viết
4
Theo Mình thấy hiện nay chương trình IELTS được nhiều bạn quan tâm và học cũng nhiều hơn. Hiện Mình thấy tại trung tâm IEG trên đường Sư Vạn Hạnh có luyện thi chương trình IELTS đó, mấy đứa bạn mình đi du học cũng luyện ở đó nhiều, mấy bạn í nói học được lắm, dạy sát chương trình thi, giáo viên có nhiều kinh nghiệm luyện thi Ielts lắm. Bạn muốn lấy IELTS có thể ghé qua IEG nha!
 

yeutatca

https://www.facebook.com/TrungtamOxfordEnglish/
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/11/2015
Bài viết
69
Ielts thì phổ thông hơn , và nhiều khi cảm giác có vẻ dễ học hơn . Toefl thì không phổ cập bằng ( học khó hơn ,chi phí cao hơn và chỉ bắt buộc ỏ một vài trường của Mỹ ) nhưng mình nghe nói học toefl thì khả năng tư duy tốt hơn còn học Ielts thì khả năng xã hội và hòa nhập tốt hơn nên tùy theo mục đích mà các bạn chọn học thôi
 

Invisibility

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/11/2015
Bài viết
25
Bên ILI có anh Trung là bạn của anh tớ nên tớ có biết cũng thi được 7.0 đấy. Đủ điểm ảnh đi du học luôn. Tết này có niềm vui. Hihi. Hôm trước đi chơi ảnh nói học bên ILI mới biết anh em học chung trường. hihi
 

nhungnhung1

Banned
Tham gia
31/12/2015
Bài viết
8
Học IELTS sẽ tốt hơn, đi xin việc dễ hơn, nếu bạn muốn có thể đi du học. Tớ thấy bên IEG dạy IELTS được lắm đó, tớ thích học ở đây ak, giáo viên nhiệt tình và học phí khá rẻ.
 

thanh265

Banned
Tham gia
19/8/2019
Bài viết
1.613
Mình luyện thi ielts ở trung tâm ICES thấy cũng ok lắm, giáo viên có chuyên môn cao, phương pháp dạy hay, nhiệt tình sửa lỗi sai và hướng dẫn phương pháp cũng như các mẹo làm bài thi hiệu quả. Tài liệu sát với đề thi thực tế nên kết quả mang lại trong kì thi cũng khá cao. Bên cạnh đó, khả năng giao tiếp của mình cũng tiến bộ hơn rất nhiều.
 
Top