Nên lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 không?

thuha153

Thành viên mới
Tham gia
17/4/2018
Bài viết
0
Những năm gần đây, sinh viên sau khi học xong các trường Đại học, Cao đẳng đều không có việc làm, vậy việc theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 mang đến thuận lợi gì?

lien-thong-cao-dang-dieu-duong-giam-noi-lo-hoc-phi-e1513759211568.jpg


Lựa chọn thông minh khi học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

Theo thống kê của Bộ LĐTB&XH, tình trạng thiếu hụt nguồn lực hệ thống Y tế ở nước ta được xem là bài toán khó giải quyết. Nếu thí sinh yêu thích với nghề Dược nên đăng ký học bởi đây là cơ hội tốt nhất. Ngoài việc bổ sung kỹ năng cho bản thân mình, sinh viên lại đáp ứng được nguyện vọng của cho chính mình. Có được chỗ đứng cho bản thân mình, người học sẽ có cơ hội làm những công việc như : Người trình Dược, làm Dược sĩ tại các bệnh viện, cơ sở Y tế, giảng viên tại các trường Cao đẳng Trung cấp dược…

Đăng ký tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn được xem là sự lựa chọn thông minh với nhiều sinh viên có đam mê với nghề, nguyên nhân do tất cả những ưu điểm từ thời gian học tập tới chi phí khi lựa chọn học ở Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đều tốt cho đối tượng học:

  • Giảm thiểu chi phí học tập: Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 được ấn định hiện nay là 800.000 VNĐ/tháng.
  • Khung thời gian học phù hợp: Sinh viên được lựa chọn thời gian học vào các tối Thứ 2 đến Thứ 6 và hai ngày Thứ 7, Chủ nhật.
  • Thời gian học được rút ngắn: Học viên sẽ được học tập trong thời gian 1,3 năm, với thời gian giảng dạy được giảm bớt sinh viên nhanh chóng nắm được cơ hội tìm một công việc thích hợp nhất ngay sau khi ra trường. Thí sinh được đăng ký tham gia học Liên thông Đại học nếu có nguyện vọng.
Điều kiện học viên cần đáp ứng khi tham gia xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Trung-c%E1%BA%A5p-d%C6%B0%E1%BB%A3c-H%C3%A0-N%E1%BB%99i-h%E1%BB%8Dc-li%C3%AAn-th%C3%B4ng-l%C3%AAn-%C4%90%E1%BA%A1i-h%E1%BB%8Dc-D%C6%B0%E1%BB%A3c.jpg


Theo quyết định, thí sinh tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Đối tượng học đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học một trong những chuyên ngành thuộc lĩnh vực sức khỏe.
  • Bạn trẻ đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất kỳ một trong những chuyên ngành không thuộc nhóm ngành trong hệ thống Y tế
  • Học viên là người Việt Nam, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự .
  • Sinh viên có đủ sức khỏe để theo học.
Đối tượng học thực hiện được hết những yếu tố trên thì có thể hoàn toàn trúng tuyển và trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018. Chính vì vậy, ngay từ giờ sinh viên hãy nhanh tay tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 để có cơ hội tham gia học tập.
 
Top