1. HOCVIEN-AWE

  HOCVIEN-AWE Thành viên mới

  Nên học nghề gì để có tương lai?

  Những thay đổi chóng mặt của thế giới sẽ ảnh hưởng lớn tới công việc của tương lai. Vậy "Học nghề gì có tương lai" để có thể nắm bắt xu hướng và có một sự nghiệp đáng mong ước trong tương lai.
  Nên học nghề gì để có tương lai:
  Công việc tương lai 1 : Chuyên gia dữ liệu.
  Mỗi giây mỗi ngày càng có nhiều dữ liệu được thu thập bằng điện tử. Kiếm tiền từ khối lượng dữ liệu khổng lồ này đã trở nên quan trọng cho sự thành công trong kinh doanh. Do đó, các nhà khoa học dữ liệu, quản lý môi trường ảo và nhân viên tình báo tập thể sẽ có nhu cầu lớn.

  Công việc tương lai 2 : Nhà hóa học thực phẩm.
  Mỗi năm phụ gia thực phẩm mới được phát minh. Điều này sẽ chỉ tăng lên với sự ra đời của máy in 3D, có thể in ra các loại thực phẩm mới với giá rẻ.

  Công việc tương lai 3 : Chuyên gia y khoa thai nhi.
  Các bác sĩ có thể chẩn đoán nhiều bệnh trong bụng mẹ. Ngày càng có nhiều cha mẹ muốn, và có thể đủ khả năng để sinh con trước khi nó được sinh ra. Sẽ có nhiều lĩnh vực y tế xuất hiện trong tương lai khi chúng ta học cách điều trị các bệnh mới. Những người khác như nhà dịch tễ học có thể trở nên quan trọng hơn.

  Công việc tương lai 4 : Nhà phát triển front end.
  Công việc này - còn được gọi là nhà phát triển web front end - được cho là tăng trưởng lớn. Mỗi doanh nghiệp và tổ chức cần một trang web. Nhưng không phải bất kỳ trang web sẽ làm. Các nhà phát triển giao diện người hiểu cách làm cho các trang web hoạt động cho khách hàng trực tuyến sẽ có nhu cầu lớn.

  Công việc tương lai 5 : Nghề điều dưỡng và chăm sóc.
  Một số công việc chỉ cần được thực hiện trong người. Trong khi về mặt lý thuyết, một bác sĩ có thể đưa ra chẩn đoán thông qua liên kết video, một người nào đó phải thực hiện công việc thực hành với bệnh nhân như tiêm thuốc. Với dân số già ở cả hai phía của Tasman, chúng ta sẽ cần nhiều y tá, trợ lý chăm sóc tại gia và nhân viên nhà nghỉ. Chỉ vì đó là công việc của tương lai, điều đó không có nghĩa là nó sẽ được trả lương cao.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Nên học nghề Diễn đàn Date
Nên cho con học wow art hay Global Art Tư Vấn & Chuyện Trò 13/5/2020
Tại sao bạn nên học tiếng Anh giao tiếp hiện nay Luyện tiếng Anh 29/4/2020
Mùa Dịch Covit 19 Học Sinh Sinh Viên Ở Nhà Nên Làm Gi ? Bản tin sinh viên 9/4/2020
Có nên học chương trình liên kết quốc tế của UFM? Định hướng nghề nghiệp 17/3/2020
ngành quản trị khách sạn thì nên học trường nghề hay học đại học? tư vấn trường dạy ngành này ! Bản tin sinh viên 28/10/2016
Mới tốt nghiệp THPT có nên học nghề ko? Định hướng nghề nghiệp 23/6/2014

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP