Nên dùng bao tay chống cắt thế nào hợp lý

ngocvanly01

Thành viên mới
Tham gia
1/4/2016
Bài viết
1
Những công việc lao động có sử dụng đến máy móc công nghiệp hoặc các công việc có liên quan tới khoan, cắt hay sử dụng vật sắc nhọn đều có những nguy cơ tiềm ẩn to lớn, gây hại cho tay, thậm chí là cho người. Vì vậy các loại găng tay bảo hộ lao động chống cắt đã được thiết kế riêng cho từng đặc chưng của các ngành nghề khác nhau, được sản xuất để hạn chế những tổn thương do tai nạn lao động gây ra.


gang%20tay%20sperian%20chong%20cat.JPGNhiều trường hợp đáng tiếc đã xảy ra do vô ý bị máy móc hay vật dụng làm việc gây ra như việc anh Nguyễn Văn Đông (18 tuổi) do vô tình chạm vào nút bật nguồn nên đã bị máy cắt chém đứt hai bàn tay hay anh Vũ Minh Toàn trong quá trình làm việc vô tình đã bị máy cưa chém đứt 2 ngón tay… và còn nhiều vụ tai nạn khác thương tâm hơn đã xảy ra khi người lao động không quan tâm, chú ý và sử dụng găng tay chống cắt trong quá trình làm việc.

Cấu tạo của Găng tay chống cắt được làm bằng thép không rỉ, chống bị ăn mòn, chống được các loại chất béo, chống dầu, dễ dàng làm sạch và độ bền cao, chịu được lực cắt mạnh, đảm bảo an toàn cho người lao động. Có găng tay chống cắt 3 ngón hoặc cả bàn tay người lao động sẽ tùy vào công việc của mình đang làm mà lựa chọn loại găng cho phù hợp.


gang-tay-sat-5-ngon-sperian.pngChất liệu:

– Găng tay bảo vệ chống cắt đứt được làm từ dây thép Không gỉ, chất lượng cao polyester, và đàn hồi cao sợi hóa học-

– Việc sử dụng của nhiệt độ môi trường:-20 Độ C-+ 100 Độ C

– Kích thước: 23.5 cm x 13.5×10 (Như hình ảnh được hiển thị) dùng được với nhiều người!

– Trọng lượng: khoảng 125 gam

– Màu sắc: Đen

Mô tả:

Găng tay chống cắt đứt được làm bằng

Vật liệu không độc hại, dễ dàng mang vô tay, thoáng khí, linh hoạt, độ bền cao.

Được làm bằng thép dây không gỉ, chất lượng cao polyester, và sợi hóa học đàn hồi cao.

với cấp trên chống cắt hiệu suất. mặc sức đề kháng và khả năng chống rách hiệu suất.

Khả năng chống cắt đứt chống rách cao, chống mài mòn, anti tear, linh hoạt, không trơn trượt, thoáng khí, thích hợp với giết mổ và chế biến, nganh công nghiệp sản xuất máy móc, ngành công nghiệp xây dựng, glass xử lý, chế biến và gia công kim loại…. LÀm Giảm thiểu tác hại của các vật sắc nhọn như: dao găm, thủy tinh, đá, dao…..

Găng tay chống cắt được cung cấp tại các cửa hàng bảo hộ lao động nên người lao động có thể đến mua ở những của hàng chính hãng, để được tư vấn và lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất.
 
Top