nên đầu tư bao nhiêu để đắp Tranh phù điêu xi măng

doanmai2509

Thành viên mới
Tham gia
20/4/2017
Bài viết
0
Những thao tác cơ bản cần biết trong việc đắp tranh phù điêu xi măng

Tranh phù điêu xi măng là gì? Tranh phù điêu xi măng là Đắp phù điêu xi măng là một thuật ngữ chỉ về cách thức thi công dòng tranh nổi. Đối với dạng tranh đắp trực tiếp này có một số ưu điểm Tranh phù điêu xi măng vượt trội so với những cách thức thi công khác nhờ vào một số yếu tố sau:

Ưu điểm của đắp phù điêu xi măng Những thao tác cơ bản cần biết trong việc đắp tranh phù điêu xi măng
Sau đây chúng tôi sẽ lưu ý với các bạn những ưu điểm có thể nói là vượt trội của thể loại thi công này, nhằm giúp các bạn so sánh và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhằm giảm chi phí + đảm bảo chất lượng sản phẩm:
Tranh-%C4%91%E1%BA%AFp-ph%C3%B9-%C4%91i%C3%AAu-72.jpg

Ưu điểm về tiến độ của hình thức đắp phù điêu xi măng
Ưu điểm vượt trội đầu tiên của dạng tranh này đó là đẩy nhanh được tiến độ thi công gấp 2 lần so với cách thi công trên tạo mẫu đất sét cộng với ưu điểm trên dẫn đến kết quả là chi phí cho một sản phẩm cũng được giảm mạnh hơn nhằm đảm bảo cân bằng giá cả cạnh tranh.
Tranh phù điêu xi măng

Ưu điểm vật tư của hình thức đắp phù điêu xi măng
Áp dụng một chất liệu xi măng để thi công rõ ràng là một sự đảm bảo về chất lượng thời gian sử dụng lâu bền cộng với chi phí thấp đã dấn đến giá thành cũng giảm theo.

Ưu điểm về tính nghệ thuật của hình thức đắp phù điêu xi măng
Chât liệu xi măng là một sự thể hiện tuyệt vời cho dòng tranh phù điêu đắp nổi này, nó mang lại một bề mặt mịn, gần gũi,..Dễ dàng tạo nên một tác phẩm sinh động.

Ưu điểm về chi phí gia tăng của hình thức đắp phù điêu xi măng
Loại hình thi công đắp trực tiếp trên nền tường cũng dẫn đến một kết quả vui hơn đối với khách hàng là không tồn tại chi phí gia tăng và nhà sản xuất chính là chi phí vận chuyển không tồn tại, chi phí bao gói,…
%C4%90%E1%BA%AFp-tranh-t%C6%B0%E1%BB%9Dng-b%E1%BA%B1ng-xi-m%C4%83ng-23-1024x576.jpg

Trên đây là 4 ưu điểm đặc thù cho dạng tranh phù điêu đắp nổi. Tranh phù điêu xi măng Nhưng bên cạnh đó chúng cũng tồn tại một số lưu ý nhỏ về nhược điểm như sau:

Nhược điểm của đắp phù điêu xi măng Những thao tác cơ bản cần biết trong việc đắp tranh phù điêu xi măng
Khó sửa chữa cũng như thay đổi toàn bộ bố cục của tấm phù điêu
Nhược điểm đầu tiên đó chính là khâu sửa chữa và thay đổi sản phẩm, có thể nói để sửa chữa một sản phẩm phù điêu bằng xi măng đã và đang trong giai đoạn hoàn thành có thể ngốn hết thời gian của người thi công và tiến độ của công trình
Tranh phù điêu xi măng
dap-tranh-phu-dieu-2-1.jpeg

Bạn có thể tưởng tượng khi chúng ta phá một diện tích xi măng đã chết sẽ tốn nhiều công sức và tiền bạc hơn.

Độ bén nét của cách đắp phù điêu xi măng sẽ giảm
Chính vì cấu tạo hạt của cát hay bột đá rõ ràng sẽ to hơn làm giảm thiểu đôi chút độ sắc nét của dòng tranh này. Nhưng bạn hãy yên tâm vì đây vẫn chưa phải là nhược điểm khiến sản phẩm kém chất lượng vì nó nằm dưới mức 5%.

Làm sao để khắc phục nhược điểm ?
Sau khi hoàn thành công đoạn đắp thô hãy giám sát và yêu cầu thêm một lớp bột phủ bên ngoài sẽ làm cho sản phẩm trau chuốt hơn rất nhiều.

Trình độ chuyên môn ở mức thấp
Đây rõ ràng là một điểm đáng lưu ý. Không như điêu khắc trên các chất liệu khác, đắp trực tiếp đòi hỏi nhà điêu khắc phải có trình độ chuyên môn cao và cực kỳ chuẩn xác nếu không sẽ dẫn đến chúng ta phải quay lại nhược điểm số 1.

Trên đây là những điều đáng lưu ý cho các bạn trong khi lựa chọn cho mình một hình thức đắp phù điêu xi măng hiệu quả và an toàn trên mỗi chi phí Tranh phù điêu xi măng mà mình đã bỏ ra.

Báo giá phù điêu xi măng đắp nổi mới nhất thị trường
Báo giá phù điêu xi măng mới nhất thị trường từ công ty gửi tới quý khách hàng . Công ty tranh phù điêu 3D chúng tôi đưa ra để quý khách có thể tham khảo để biết khung giá chung cho sản phẩm tranh phù điêu xi măng đắp nổi. mới nhất 03/2018 Liên hệ số : 0916 883 889.
%C4%91%E1%BA%AFp-tranh-t%C6%B0%E1%BB%9Dng-13.jpg

Stt Phù điêu Xi măng Đơn vị tính m2 Đơn giá (vnđ) Chú thích
1 phù điêu hoa sen xi măng M2 1.800.000-2.000.000 đơn giá có vận chuyển hoặc đắp trực tiếp.
2 phù điêu bát mã đắp xi măng M2 1.800.000- 2.500.000
3 phù điêu đặt theo yêu cầu xi măng M2 2.000.000- 2.500.000
4 phù điêu đặt theo sáng tác ý tưởng M2 2.500.000-3.000.000
5 phù điêu có sẵn khuôn M2 1.300.000-1.800.000
6 phù điêu hoành tráng M2 3.000.000-4.500.000 Những thao tác cơ bản cần biết trong việc đắp tranh phù điêu xi măng
Các sản phẩm tranh phù điêu xi măng trên Tranh phù điêu xi măng có thể thay đổi theo tình hình công việc cụ thể, theo từng thể loại tranh nên giá có thể giao động lên hoặc xuống.tuỳ theo độ đắp nổi cao hay thấp tuỳ theo từng sản phẩm khách hàng yêu cầu.
 
Top