nên chọn thùng carton 3 lớp hay 5 lớp

daihoangha

Banned
Tham gia
27/5/2020
Bài viết
0
Thùng carton không đơn giản là thùng để đựng sản phẩm tạm thời : Mà đó là quảng bá sản phẩm của chính chúng ta khi đến tay người tiêu dùng , không những thế thùng carton còn là màng bảo vệ sản phẩm của chúng ta không bị móp méo, hay hư sản phẩm ........Do vậy dù thùng carton 3 lớp hay 5 lớp chúng ta cũng chăm chút cho sản phẩm của mình tốt nhất.

Huống gì là công ty bạn - Một công ty đang sở hữu những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất hiện nay thì việc chăm chút vào từng sản phẩm thùng là rất cần thiết .

Và chúng tôi biết ban đang băn khoăn, khó lựa chọn giữa thùng carton 3 lớp hay 5 lớp . Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn lựa chọn , tìm hiểu từng loại thùng để phân loại phù hợp với công ty bạn nhé !

THÙNG CARTON 5 LỚP

thung5lop3-69c8f367.jpg


Thùng carton 5 lớp như đựng thủy sản cơ cấu sóng BE , Trắng - Xeo - Xeo - Xeo - Nâu chống thấm tốt khi ở môi trường ẩm ướt , có thể cán PE hoặc không cán , Thùng đựng những sản phẩm có trong lượng nặng quý khách nên dùng thùng 5 lớp cớ cấu giấy Trắng hoặc Nâu mặt ngoài tùy vào nhu cầu của bạn.

cl.jpg
THÙNG CARTON 3 LỚP

ob_0ca5ab_in-thung-carton-3-lop.jpg


Với thùng carton 3 lớp thường bạn sẽ đóng gói nhựng sản phẩm nhẹ như mì tôm, cơm cháy, rong biển , khẩu trang ........ với cơ cấu Nâu (Trắng )- xeo - Nâu (Xeo ) lớp sóng B hay C ,thứ nhất chúng ta tiết kiệm được 1 khoảng chi phí , gọn nhẹ

Chúng tôi là nhà sản xuất thùng carton với dây chuyền máy hiện tại đại , nguồn giấy được test kiểm tra nghiêm ngoặc tạo ra một sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết in ấn , Xuất phát từ điểm tự tin này chúng tôi tự hào là nhà sản xuất thùng carton UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẠNH TRANH NHẤT hiện nay

Rất hi vọng bạn sẽ cho Đại Hoàng Hà một cơ hội để được hợp tác sản xuất thùng carton cung cấp cho công ty bạn
dthoai%20(1).gif
Hotline : 0938.206.945 - 0948.705.345 Mr Danh
để được tư vấn và báo giá tốt nhất

cl.jpg
Hoăc truy cập vào :

CÔNG TY CP BAO BI ĐẠI HOÀNG HÀ

Website : http://thungcartondaihoangha.com
http://chuyennhatoanquoc.com
http://dvdaihoangha.com
 
Top