Nên chọn thuê máy chủ trong nước hay quốc tế an toàn hơn

Bố Em Đầy Tiền

Thành viên mới
Tham gia
16/5/2015
Bài viết
0
Giờ đây việc sử dụng Dịch vụ cho thuê máy chủ đang rất là phổ biến trên khắp đất nước đối với các doanh nghiệp, việc lựa chọn được một nhà cung cấp và một hãng máy chủ đã khó khăn rồi thì giờ đây việc khó khăn hơn mà các doanh nghiệp phải đối mặt đó chính là nên lựa chon thuê máy chủ và dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ trong nước hay là quốc tế để an toàn hơn trong quá trình sử dụng.


Cách lựa chọn một server để quản lý toàn bộ nguồn tài nguyên cũng như dữ liệu quan trọng của công ty là một yếu tố được quan tâm hàng đầu bởi vì nó quyết định sự sống còn đối với mỗi doanh nghiệp. Việc chọn thuê máy chủ trong nước hay quốc tế là làm sao để có một server an toàn mà vấn đề an toàn phải luôn được đặt trong tình trạng tốt nhất.


S2690.jpg


Sự cố bất ngờ sảy ra có ảnh hưởng gì tới server?

Mỗi khi máy chủ có sự cố bất ngờ sảy ra thì có sao không? chẳng hạn như sự cố đứt cáp quang thường hay sảy ra ở Việt Nam, ai cũng cẩm thấy khá khó chịu mỗi khi lướt những trang web với tốc độ "ì ạch", đấy là đối với các website nước ngoài, còn với các website trong nước thì việc đướt cáp quang không hề ảnh hưởng gì bởi các server được đặt tại trong nước. Phần lớn các website chúng ta hay vào như Goole, Facebook, gmail... hầu hết được đặt tại Mỹ, các trang báo mạng thường chúng ta hay truy cập thì lại được đặt server tại Việt Nam nên phần nào đó chúng ta có thể thấy được rằng việc thuê server trong nước hoàn toàn có chút ưu điểm hơn so với thuê server nước ngoài


✓Xem thêm: Dịch vụ thuê máy chủ VDC


Giải pháp khắc phục hiệu quả

Liệu đã bao giờ bạn hỏi nguyên nhân tại sao đứt cáp quang mà tín hiệu mạng vẫn còn hay không? Điều này được lý giải bởi vì chúng ta có sóng vệ tinh, và cả các liên kết mạng khác với nhau tạo thành các server điện toán đám mây, các liên kết mạng trên đất liền. Đó chính là lý do vì sao chúng ta vẫn có thể truy cập được các website server trong nước. Thuê máy chủ trong nước là một giải pháp hoàn hảo mà các doanh nghiệp nên lựa chọn.


Ưu điểm của việc lựa chọn thuê máy chủ trong nước

- Máy chủ kết nối Internet với 01 IP tĩnh và được cài đặt sẵn hệ điều hành tùy chọn.

- Máy chủ được quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm theo nhu cầu mà không giới hạn số lượng tên miền sử dụng.

- Máy chủ đặt tại các nhà cung cấp uy tín VDC, FPT đảm bảo đường truyền truy cập nhanh và ổn định.

- Được bảo mật bởi các hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp.

- Dễ dàng nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD).

- Băng thông, Lưu lượng chuyển tải tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.
 
Top