Nên chọn thẩm mỹ viện nào đây mọi người

hungqtkd8411

Thành viên mới
Tham gia
25/11/2015
Bài viết
0
Nâng cơ & căng da bằng chỉ không phẫu thuật – Phương pháp trẻ hóa da áp dụng nguyên lý châm cứu cổ xưa và khoa học hiện đại.

Mình có ý định làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương!!! Mình băn khoăn không biết, thẩm mỹ viện này có uy tín không, các bạn, các bác có thể tư vấn giúp em không. Và nên chọn thẩm mỹ Xuân Hương hay thẩm mỹ viện Đông Á!!!

Phương pháp này sử dụng những sợi chỉ đặc biệt có khả năng tự tiêu, độ dai cao và an toàn được đưa vào cơ thể bằng những chiếc kim châm cứu được thiết kế đặc thù. Khi những sợi chỉ này nằm trong cơ thể, chúng sẽ kích thích cơ thể tự động sản sinh ra các tế bào tăng trưởng để tái tạo mới những lớp lưới chứa các mô hình sợi, từ đó loại bỏ các mô cũ đã bị thoái hóa và kích họat sự gia tăng collagen,elastine mạnh mẽ dưới da. Bên cạnh việc kích thích cơ thể tái tạo, nó còn có tác dụng điều hòa âm dương, thông huyết mạch như phương pháp châm cứu thông thường. Phương pháp căng da & nâng cơ này có thể áp dụng ở hầu hết các bộ phận trên cơ thể như tạo mặt V-line, nâng cơ & thon gọn mặt, nâng cơ vùng mắt, nâng cơ ngực, nâng cơ mông, các cơ chảy ở vùng cánh tay, bụng, sườn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chỉ được sử dụng trông công nghệ nâng cơ. Tuy nhiên, chỉ có 2 loại chỉ Super Lift và chỉ vàng 24K đang được được hiệp hội chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đánh giá là ưu việt nhất giúp mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu làn da "không tuổi - vượt thời gian" & tìm lại 15 năm tuổi xuân.

nang-mui-sline-7.jpg


New Thermage – Công nghệ căng da, tăng sinh collagen hàng đầu thế giới.

Công nghệ New Thermage sử dụng công nghệ RF luôn đứng đầu trong việc lưa chọn làm săn chắc & căng da vì những ưu điểm vượt trội như: không cần phẫu thuật, không tiêm chích, không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng, hiệu quả rõ rệt, tăng dần theo thời gian, duy trì lâu dài và chỉ cần một lần điều trị duy nhất. Các đường nét trở nên thon gọn, trẻ trung hơn; các vùng da nhăn & trùng nhão cải thiện đáng kể. Làn da trẻ lại thật sự từ bên trong do có sự tăng sinh collagen mạnh mẽ. New Thermage đã trở thành một phương pháp làm đẹp không phẫu thuật được lựa chọn hàng đầu dành cho những người có làn da nhăn, chảy xệ và trùng nhão.

DON-CAM-1-2.jpg
 
Top