Nên chọn sơn nhà Dulux, Kova hay Jotun thì tốt?

mecubi

Thành viên mới
Tham gia
24/1/2019
Bài viết
0
Hôm nay, thợ sơn nhà đẹp thosonnhadep.com xin chia sẻ cho bạn đọc một bài viết rất hữu ích giúp giải quyết cho khách hàng băn khoăn, thắc mắc là nên sơn loại sơn nào cho tốt. Bạn đang thắc mắc giữa Dulux, Kova, hay sơn Jotun?

Nếu bạn đã biết chọn 3 dòng sơn Dulux, Kova, Jotun thì bạn cũng có con mắt nhìn sơn đấy ạ. Vì đây là những dòng sơn cao cấp, có thương hiệu, và chất lượng phải nói là quá ổn nếu không nói là quá tuyệt vời cho đến thời điểm bây giờ.

Cùng phân tích đặc tính của các loại sơn này nhé, cần có điểm giống, khác nhau, điểm vượt trội của từng loại sơn nhà thì mới chọn được loại sơn ưng ý theo ý mình.

Điểm giống của 3 loại sơn này là:

  • Chất lượng đồng đều, cao cấp, phải nói là đầu bảng hiện nay về mảng sơn nhà ở Việt Nam

  • Chống nước, độ che phủ cao, dễ lau chùi, bền màu, kháng khuẩn, chống rêu mốc và kháng kiềm rất tốt
Sơn nhà loại DULUX có tốt không?
Sơn Dulux: Độ che phủ cao tuyệt đối, khi sơn không bị hao sơn; lau chùi phải nói là tuyệt vời sạch sẽ với anh DULUX 5 IN 1, nếu nhà nào có trẻ con hay vẽ bậy linh tinh thì đây là lựa chọn lý tưởng. Hơn nữa có đa dạng màu sắc tha hồ lựa chọn, thùng sơn cũng đa dạng kiểu dáng mẫu mã. Thùng sơn có các loại từ nhỏ đến lớn tha hồ mà lựa chọn theo mục đích. Đại lý thì nhiều vô biên nên rất dễ mua, nhưng cũng chính lý do đó mà rất dễ nhiều sản phẩm bị làm nhái.

pK9kIrU7mYwkTU1zqtJwPtjLuFgY1g_is0wamZpVyAhOBwtEZApK5ahgPk-ORBGmDA-hlalAGG1_hcb32z2EPe0tDwOnBYGyDZ3696vf4UZNZmvFiCZ3EXLLivvpR4VhOus0rvH-
Sơn nhà loại nào tốt? Dulux, Kova hay Jotun?

Sơn nhà loại KOVA có tốt không?
Sơn nhà KOVA: Đây là sản phẩm hoàn toàn của người Việt, là sản phẩm nghiên cứu khoa học của một phũ nữ, và đưa ra ứng dụng trên thị trường. Phải nói người phụ nữ này cũng rất giỏi. Nổi trội của KoVa này là đứng đầu bảng về sơn trang trí như sơn giả đá, sơn giả gỗ, sơn phủ bóng, sơn tennit. Cộng thêm nữa là sơn nhà hà nội KOVA chống thấm cực kỳ tốt nối tiếng có chống thấm CT11A quét cộng với xi măng đen cực kỳ hiệu quả.

Sơn nhà loại nào tốt? Dul
EERKdkPerJiWvG4MPVa6_iXQz-0jrN4wxtPRq3LCfv4gSBXE-MQ6s98SWA3FAU1kUTSNYKbsRcZADH7UN8XetzW_d1GOC0rrjH_GswJOoc-gx2N3NPzlPkrYBeZ2Ovn_jYTY0Ji4
ux, Kova hay Jotun?

Nhược điểm sơn KOVA:

  • Cái mà băn khoăn mua sơn anh Kova là anh pha màu tại nhà máy và ít bán những lon có dung tích nhỏ. Do vậy, khâu đặt màu mất thời gian chứ không ra cửa hàng sẵn có. Ví dụ tôi chỉ được nghỉ thứ 7 và chủ nhật tranh thủ sơn nhà, đặt màu thì chờ thứ 2 có hàng. Hơn nữa, nếu đang sơn dở mà bị thiếu ít ít lại vào ngày nghỉ cửa hàng không làm việc, sang tuần mới có thì ôi thôi rồi dở dang chờ khi nào có sơn rồi sơn tiếp.

  • Và nữa là mẫu mã không đa dạng ấy, màu chủ đạo mà nền vàng chữ đỏ không đa dạng.

  • Anh KOVA đóng gói là 20kg, tương đương có 15,5 lít, sơn cực hao nếu tính theo thùng so với các loại sơn khác tính theo thùng. Bình thường sơn Dulux chỉ 4 thùng nhưng anh Kova phải 5 thùng mới đủ
Sơn nhà loại JOTUN có tốt không?
Sơn JOTUN: Với nhiều đặc tính nổi trội thì cũng không thể chê bai dòng sơn này được, màu sắc đa dạng, độ bền cao, thi công nhanh chóng, dôi sơn, tiết kiệm sơn. Có các thùng dung tích từ nhỏ đến lớn giúp tiện cho sử dụng, sơn chỗ diện tích ít. Nếu gia đình nào có nhu cầu sơn bóng thì Jotun phải nói là bóng đẹp ngôi nhà của bạn lộng lẫy luôn. Có điều thì giá cả anh Jotun này thì hơi cao một chút. Nhưng tiền nào của đấy các bác ạ

Bài viết này, em viết dựa trên kinh nghiệm cá nhân đã đi làm thợ sơn nhiều ngôi nhà, dùng nhiều loại sơn khác nhau. Và không PR cho bên nào cả. Nhưng phải nói nếu nhà là nhà của mình, không phải nhà đi thuê thù cứ 3 dòng sơn này dùng các bác ạ. Đắt sắt ra miếng, tiền nào của đấy nhưng đã dùng rồi thì không thể chê được. Còn những dòng sơn phân cấp giá rẻ hơn, mềm hơn thì phù hợp với mục đích và túi tiền của khách hàng.

Qúy khách có nhu cầu tư vấn sơn nhà xin liên hệ thợ sơn nhà anh Hùng tho son 0965.559.334 hoặc 0945.812.886 để được tư vấn và báo giá nhiệt tình, miễn phí ạ.
 
Top