Nên chọn lựa giải pháp làm trắng răng nào tốt nhất?

rungram90

Thành viên mới
Tham gia
21/1/2015
Bài viết
0
Khi hàm răng của bạn bị ố vàng hoặc răng bị nhiễm tetracycline thì sẽ làm cho bạn cảm thấy không thoải mái và mất đi tự tin mỗi khi giao tiếp vì vậy bạn nên tìm cách giải quyết vấn đề này. Để có thể sở hữu hàm răng trắng đều như ý thì bạn có thể tiến hành tẩy trắng răng.
Bạn có thể tham khảo kỹ lưỡng về những cách làm trắng răng tại nha khoa hiện nay gồm có những phương pháp nào?
Tại nha khoa hiện nay có hai dịch vụ tẩy trắng răng đó là: Tẩy trắng răng nhiễm màu bằng công nghệ laser và tẩy trắng răng nhiễm tetracycline.
Bạn nên trực tiếp đến nha khoa để bác sĩ kiểm tra và đo màu răng cho bạn một cách kỹ lưỡng để xác định mức độ nhiễm màu của bạn như thế nào trước khi tiến hành tẩy trắng răng
Với công nghệ tẩy trắng bằng laser được giới chuyên môn đánh giá là giải pháp làm trắng răng rất hiệu quả nhất hiện nay vì tia laser sẽ làm hoạt hóa thuốc tẩy trắng phát huy công dụng tối đa.
Tuy nhiên nếu bạn muốn linh động về thời gian và thuận lợi cho công việc của bạn thì bạn có thể tham khảo giải pháp tẩy trắng tại nhà. Đây cũng một giải pháp mang lại hiệu quả cao nhưng số lần tẩy trắng sẽ nhiều hơn so với tẩy trắng bằng công nghệ laser.
Đặc biệt để tẩy trắng răng tại nhà an toàn và hiệu quả thì bạn nên vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng trước và sau khi tẩy trắng. Cách tốt nhất để tẩy trắng răng ở nhà an toàn thì bạn nên dành thời gian đến nha khoa để bác sĩ lấy dấu răng và làm cho bạn một chiếc khay tẩy trắng răng để bạn sử dụng tẩy trắng tại nhà. Khi có chiếc khay tẩy trắng này bạn sẽ bảo vệ nướu và môi được an toàn.
Nguồn: Nên chọn lựa giải pháp làm trắng răng nào tốt nhất?
 
Top