Nên bọc răng sứ cho răng cửa

rungram90

Thành viên mới
Tham gia
21/1/2015
Bài viết
0
Bọc răng sứ là giải pháp tốt để cải thiện những khiếm khuyết của răng trở nên đơn giản hơn. Bọc răng có thể phục hình ở tất cả các vị trí trên cung hàm tuy nhiên răng cửa yêu cầu thẩm mỹ cao nhất nên bọc răng sứ cho răng cửa là giải pháp tối ưu về tính thẩm mỹ.
Các trường hợp nên bọc răng sứ cho răng cửa?
Bọc răng sứ thường chỉ định cho các trường hợp răng bị nhiễm màu, mất một răng hay nhiều răng sẽ làm cầu răng. Những trường hợp như răng đã chữa tủy, răng bị sâu, bể lớn,.. cần phải bọc răng sứ để đảm bảo tốt cho chân răng. Bác sĩ sẽ mài nhỏ và chụp một mão răng để bảo vệ thân răng. Có những trường hợp khác cần phải bọc răng sứ còn để phục hình thẩm mỹ và mức chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu ?

Boc-rang-su-cho-rang-cua-1-1024x386.jpg

Răng thưa vần bọc răng sứ cho răng cửa​

– Răng thưa: trường hợp này xảy ra đối với những người có hai răng cửa nhỏ, khoảng cách giữa hai răng nhiều nên người ngoài nhìn vào sẽ thấy rõ khe giữa 2 răng nên không tự tin hay thoải mái trong giao tiếp và làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ.
– Răng cửa mọc chìa ra ngoài: răng cửa sẽ mọc chìa hẳn ra ngoài so với các răng còn lại khiến răng bị hô hàm hoặc răng khấp khểnh. Điều này gây mất thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt. Nguyên nhân của hiện tượng trên là do thói quen mút tay, núm vú khi còn nhỏ,… cho nên bọc răng sứ cho răng cửa đối với trường hợp này hoàn toàn hợp lý.

Boc-rang-su-cho-rang-cua-2-1024x600.jpg

Răng sứ cercon được nhiều người ưu tiên sử dụng
– Răng lệch lạc: Khi răng cửa sẽ mọc lệch sẽ gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến khớp cắn khiến sức nhai của bạn bị ảnh hưởng, và quá trình vệ sinh răng miệng cũng khó khăn hơn rất nhiều.
Giá bọc răng sứ cho một chiếc răng cửa đều tùy thuộc vào bạn lựa chọn loại răng sứ nào. Mức chi phí chung là từ 1 - 4,5 triệu/1 răng.
Bọc răng sứ cho răng cửa loại nào tốt nhất ?
Vùng răng cửa yêu cầu thẩm mỹ cao nên việc lựa chọn loại răng sứ nào cũng đòi hỏi phải cần nhắc kỹ lưỡng để bạn có thể tự tin với nụ cười hoàn hảo của mình mà không phải dè dặt như trước đây.
Hiện nay trên thị trường có nhiều loại răng sứ như răng toàn sứ Cercon là loại răng sứ có những ưu điểm vượt trội hơn cả. Răng sứ Cercon là loại răng toàn sứ nên cả phần sườn và phần bao phủ bên ngoài để bằng một lớp sứ rất tốt. Loại răng này được sản xuất từ một thương hiệu sản xuất răng sứ của Mỹ có những đặc tính nổi bật như: màu sắc tự nhiên, sống động và không gây kích ứng với nướu răng, không làm đen viền nướu, không bị ánh đen khi có ánh đèn chiếu vào,…

Boc-rang-su-cho-rang-cua-3-1024x681.jpg

Răng sứ cercon có độ bền cao​

Răng sứ cercon là loại răng sứ phù hợp cho bạn nên bạn có thể hoàn toàn thoải mái để lựa chọn. Tuy nhiên, giá thành của loại răng sứ này có nhỉnh hơn so với răng sức khác, bạn nên đến cơ sở nha khoa để bác sĩ kiểm tra tư vấn và báo giá để bạn thoải mái lựa chọn.

Nguồn: Nên bọc răng sứ cho răng cửa
 
Top