Nem chua Thanh Hóa - Cách bảo quản

Nam Giang fighting

Thành viên mới
Tham gia
7/1/2017
Bài viết
2
Đặc sản nem chua Thanh Hóa đã không còn lạ lẫm gì với người dân trên khắp mọi miền đất nước.
Chế biến, làm nem chua rất tỉ mỉ, khéo léo và công phu, từ đó có được những chiếc nem ngon - giòn và thơm nữa. Nhưng để biết khi nào nem chín? Bảo quản nem như thế nào để giữ được nem ngon, giữ được hương vị? Hãy đọc hết bài viết, Bạn sẽ có câu trả lời nhé :)
Khâu ủ nem, mùa hè ủ khoảng 1-2 ngày và mùa đông lâu hơn một chút, khoảng 3-4 ngày nem mới có thể chín. Khi nem chín, bóc từng lớp lá, bạn sẽ cảm nhận được dần dần hương vị và mùi thơm đặc biệt của món ăn.
nem.jpg

Đặc biệt lưu ý; khi nem đã chín nhưng các Bạn không ăn hết hay đơn giản là muốn giữ lại để thưởng thức dần. Bạn hãy đưa ngay nem vào ngăn mát tủ lạnh, hãy nhớ là bọc túi nilon rồi hãy cho vào nha; vừa để giữ nem ngon vừa tốt cho tủ lạnh nhà Bạn. :D. Một lưu ý nữa cho Bạn, nem khi chín bảo quản trong tủ lạnh tối đa 7 ngày thôi nhé. Bật bí cho Bạn, nem sẽ ngon nhất trong khoảng 2,3 ngày trong tủ lạnh: nem chắc, giòn và vẫn giữ được hương vị thơm ngon :3
Chúng tôi đặt tất cả tâm huyết và cảm hứng vào từng chiếc nem chua để đảm bảo mang đến cho Bạn một cách trọn vẹn nhất đặc sản truyền thống của Thanh Hóa. Nem chua rất hợp uống kèm cốc bia mát lạnh, hay bạn mua làm quà biếu thì lại cực kỳ ý nghĩa. Trời lạnh này thưởng thức nem chua Thanh Hóa, vị ngọt thơm của thịt lợn, vị dòn giai của bì kết hợp cùng chút cay cay của tương ớt thì còn gì bằng! Hãy liên hệ chúng tôi qua hotline để đặt hàng nhé.
Nem Chua - Đặc Sản từ Thanh Hóa.
Giá bán lẻ:
Nem Chua: 25.000đ/10 chiếc.
Nem Chua Rán (đã lăn bột chiên xù): 30.000đ/10 chiếc.
Giá bán buôn: Inbox.
-------------------------------
Khách hàng ở Tỉnh sẽ có chính sách bán hàng riêng
Đặc biệt
Free Ship nội thành Hà Nội (Áp dụng từ 02/01).
Khách hàng mua từ 5 cọc trở lên (1 cọc = 10 chiếc).
☎LH: 0981.98.33.62.
 
Top