Này khỉ, tôi thix cô rồi đấy !

Trong chuyên mục 'Truyện ngắn' đăng bởi sujka, 9/7/2012. — 3.087 Lượt xem

 1. sujka

  sujka Thành viên mới

  Này khỉ, tôi thix cô rồi đấy !

  Cực xinh xắn và học giỏi vô cùng là hai từ thích hợp để miêu tả nó IQ<190 là cùng.Con gái của chủ tịch tập đoàn C.Lgiàu thuộc top 2 của thế giới ( ghen tị về khoản này L).Tuổi 17, mỗi tội cái tính hơi nóng nảy còn lại thì nó toàn diện nhá. Tên :Nguyễn Lâm Tường Vi ( em không thể nghĩ ra cái tên hay hơn) biệt danh Aliee
  Hắn: Đẹp trai ( hotboy số 1 toàn trường đấy ạ ) học giỏi với chỉ IQ < 200hơn nó 1 tuổi, nhà giàu thuộc top1 thế giới.Con trai độc nhất của chủ tịch tập đoàn I.L. Tính tình giống nó (cặp đôi trời sinh…hai anh chị này mà ở cùng nhau chỉ có nước gọi cứu hỏa).
  Tên: Trần Quốc Anh (tình trạng này là em không biết đặt tên)biệt danh Ken
  N/v phụ:
  Anh trai nó: Nguyễn Lâm Anh Tuấn biệt danh là Kan bằng tuổi Ken, bạn thân chí cốt của Ken.
  Mama nó nà, Papa nó nà…. Không cần giới thiệu ( để sau cho hấp dẫn)

  Chap 1:
  -Aliee mai con lên học trường Sky nhá. Lần này mà còn quậy phá nữa là ba cho con tiệt luôn đấy.
  -Yes sir. Papa con lại phải chuyển trường à???Lần thứ 20òi đấy. Đúng là chán gần chết mà.
  -Ai bảo con nghịch cho lắm vào.Suốt ngày đi đánh nhau,phá phách, trêu chọc thầy cô….Có trường nào giữ con lại được 1 tháng đâu.Haizzzzzz
  -Vâng thưa Papa. Mai con đi học lun nhá. Mà hình như đấy là trường anh Kan đúng hông nhỉ? Papa à…
  -Ừ.Thui con đi ngủ đi, mai đi học.
  -Yêu Papa nhìu nhìu.

  Nó lên phòng rồi ngồi phịch phát lên giường. “ Đúng là cái số con châu chấu mà” nó thầm nghĩ. Lại phải chuyển trường mà lại còn trường anh Kan nữa. Quả này teo với ổng ùi. Nói ùi nólăn đùng ra ngủ…(Con này không khác gì con heo cả )

  Sáng hôm sau:
  -Alieeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee mày có dậy không cho tao bảo cái. Bây giờ là mấy giờ rồi mà mày còn năm trên giường???Dậy ngay !!!!-anh nó quát
  Nó mở mắt mà lòng cứ ấm ức “ Lão heo, ko để mình ngủ gì cả….Suốt ngày cái kiểu đánh thức bạo lực ấy. Mà bây giờ là mấy giờ ùi nhỉ. Oái! 6.30 ùi chết toi.
  Nó chạy như bay vào phòng WC, 10 phút sau có mặt ngay dưới phòng bếp để ăn sáng với anh nó. Anh nó mặt hầm hầm quát
  -Mày có biết hôm nay là khai giảng mà còn lề mề thế à??????Ăn nhanh lên tao lai đi học.
  -Oa oa oa anh hai bắt nạt em…Huhu huhu (con này giả khóc kinh thiệt)
  - Thôi nín đi, anh thương em gái của anh mà – vừa nói Kan vừa thở dài, cái chiêu này nó dùng hoài từ bé mà lần nào Kan cũng chịu thua..Haizzzzzzzzz thật là nan giải)
  Nói rồicòn bé nín tịt, ngoan ngoãn theo anh nó ra gara.Ngồi yên trên xe ròi mà nó còn khúc khích vì cái vụ ban nãy…Đúng là anh nó vẫn sợ nhất chiêu khóc của nó mà

  Sân trường Sky:
  -Trường này cũng rộng phết cũng tạm tạm, học ở đây chắc không bị đuổi học đâu ( Bố nó đầu tư hơn 1 nửa cổ phần của trường này mà)
  Vừa vào đc đến trường thì : Oà…Cả một lũ con gái đến vây lấy anh nó ( haizzzz cái số zai đẹp)
  -Anh ơi,anh làm bạn trai em đi.
  -Bọn em yêu anh nhìu lắm.
  -Ôi anh là ánh sáng của đời em……
  Nó nghe xong mấy câu đấy mặt nó tái xanh….Anh nó trông xấu zai thế mà cũng có fanà????? Bọn này có mắt như mù..Hjxx
  -Anh ơi con bé xấu xí này ở đâu thế ??? – Một con trông như chị hai lên giọng nói còn tay chỉ vào nó.
  - Dạ thưa chị, con bé xấu xí này là em gái của anh mà các chị khen là hot…boyyyyyyyyyy đây ạ. Chị có gì dạy bảo??? – Nó hơi tức vì con nhỏ kia dám chê nó xấu. Bản cô nương xinh đẹp rạng ngời thế này. Zô zuyên…Hotgirl day đẹp rạng ngời (kỉ lục cưa zai của nó hơi đỉnh, chỉ cần một nụ cười các chàng sẽ đổ lên đổ xuống cho coi.) T/g: Khâm phục…Khâm phục….
  - Hải Lam, tôi cảnh cáo cô, day là em gái tôi, ai động vào thì đừng trách tôi vô tình nhá.- Anh nó vừa nói vừa dằn từng chữ một ( nhìn đẹp zai cực, tiếc cái là làm chị cái con này)
  - Oa….em gái anh à??? Trông xinh thế. – Bọn con gái bây giờ lại quay ra “hộ tống” nó.“Đúng là lũ nịnh hót” – Nó thầm nghĩ
  Chợt một giọng nói lạnh lùng vang lên cắt đứt dòng suy nghĩ của nó :
  -Kan,mày làm gì mà lề mề dữ thế??? – Có một tên con trai tiến lại chỗ tụi nó ( lũ con gái bỗng dưng tản ra hai bên, tạo thành một lối đi nhỏ). “Ai mà đc hâm mộ zữ zậy ta” – Nó mải suy nghĩ
  -À. Tao bị tóm lại giữa đường ý mà. Mày giúp tao cái,tao đưa con em lên phòng lão già (ý nói ông Hiệu trưởng ý mà).
  -Ừ.Mày trông thế mà cũng không xua được lũ này à.Haizzzzzzzzz…..Tao dạy mày mấy lần ùi mà mày chả nhớ gì cả. Học trước quên sau, thế mà học giỏi nhì khối đấy
  -Thui tao đi day. Py mày nhá.
  Nó thì đứng yên, chả hiểu cái mô tê zề ( cái con này đúng là dốt mà, thế mà IQ<190lận, có lộn không cơ chứ).Đi lòng và lòng vòng, tụi nó dừng chân trước một cái căn phòng khá to ( đấy là NHỎ với nó chứ t/g đi vào choáng lun, đẹp y như làp hòng tiệc zậy, đúng là trường quý tộc có khác….Haizzzzzzzzzz)
  Nó bảo anh nó về lớp, nó thì một thân đơn phương xông vào căn cứ. Ủa, sao trán ông hiệu trưởng cứ lấm tấm mồ hôi (do đợi con nhóc này chứ sao).Vừa nhìn thấy nó,hai mắt ông “sáng hơn đèn pha ô tô”.
  -Tiếu thư, mời cô ngồi ạ.
  -Ông nói nhanh đi, đừng lề mề
  Hiểu ngay ý nó, ông nói vội:
  -Dạ lớp của của tiểu thư là lớp 11 năng khiếu ạ, dãy nhà A, phòng 12 lầu trái
  -Đc rồi, nhưng ông đừng gọi tôi là tiểu thư, tôi muốn giấu thân phận nên đừng có nói với ai.
  -Dạ vâng thưa tiểu thư. Em có thể đi đc rồi.
  Nó cúi đầu rồi đi ra ngoài phòng hiệu trưởng, bắt đầu cuộc hành trình đi tìm “ lớp của nó” ( t/g :gớm, như đi tìm kho báu không bằng ý . Aliee – Muốn ăn đấm hả??? t.g: Thôi, em cắn cỏ lạy chị ạ)
  Đang đi bỗng…..Rầm. Nó té lộn 2 vòng rồi tiếp đất bằng mông một cách hoàn hảo ( tiếc không có máy quay để quay lại cảnh quay kinh điển đó). Nó vừa xoa cái mông iu dấu vừa lồm cồm bò dậy, không quên quay ra xem tên khốn nạn nào vừa tông nó ngã.
  -Tên dở hơi kia, dám tông vào ta hả, thích ăn đấm không đấy????
  -Cô bị hâm hả??? Ủa khỉ, cô làm cái gì thế??? – Là hắn kìa, mà sao hắn lại gọi nó là khỉ nhể????
  -NÀY anh thích ăn đấm à?? Ai cho phép anh gọi tôi là khỉ hả. Tôi đánh chết anh giờ. – Nó vừa nói vừa dứ dứ nắm đấm ra dọa.
  Hắn chỉ cười đểu rồi nói :
  -Cô là em của Kan đúng không? Thế thì gọi tôi là anh đi. Tôi hơn cô 1 tuổi rồi đấy.
  -Hứ, ai thèm hả tên dở hơi.- Nó vừa nói vừa lầm bầm chửi hắn. Quay người rồi đi thẳng về dãy nhà A.
  -Kan,con em mày thú vị thật đấy – Hắn vừa nói vừa nhếch mép cười. Mặc dù bị mắng như vậy là lần đầu với Ken thế mà tên này lại thấy hay hay ( Tên này hâm, bị mắng còn thấy hay)
  Nó vừa đi vừa lầm bầm rủa tên kia. Bây giờ nó mới nhận ra cái trường này rộng thiệt nhá, nó đi cũng phải mất 5 phút mới lên đc lớp nó ( con này có cặp chân dài mà,nó cao tận 1m75 lìn, ko thua người mẫu.)Nó vừa vào lớp, 90 con mắt đổ dồn về nó. Người đâu mà đẹp thế ko biết nữa. Bí mật về ngoại hình con bế nà : Mặt trái xoan, da trắng hồng, mịn màng còn hơn da em bé. Hai má lúm trông dễ thương kinh. Má nó phúng phính không khác gì má em bé, đôi mắt to, tròn màu xanh lam dịu mượt nhưng lại trông sâu thăm thẳm khiến nó toát lên sự quyến rũ hơn người.Lông mi đen , dài và cong nữa, mũi thẳng, thon. Môi hồng như cánh hoa đào, nhỏ và mỏng nhưng lại khiến người ta nhìn mãi không thôi. Mái tóc dài, mượt rủ xuống vai nó, màu vàng hoe ( con này có mama là dân Tây chính hiệu, sau sẽ nói rõ) trông rõ đẹp. (Thật là ghen tị với con bé này, xinh ơi là xinh, thật muốn như nó quá).
  Cô giáo chủ nhiệm vội vội vàng vàng giới thiệu nó sau khi tỉnh lại trước sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành của nó:
  -Các em, đây là Nguyễn Lâm Tường Vi, từ hôm nay sẽ chuyển đến học cùng với lớp chúng ta.
  -Chào các bạn, mình là Nguyễn Lâm Tường Vi, mới tới đây nên chưa quen nơi này lắm. Các cậu giúp mình nhé. Mà gọi mình là Aliee đi, cho nó dễ gần hơn. Mong các bạn giúp đỡ mình – Nói xong nó nhoẻn miệng cười ( Ôí giời ơi, lũ con trai xịt hơn máu mũi rồi Aliee ơi).
  Dưới lớp vang lên tiếng xì xào:
  -Trông xinh thế, là con lai nhưng xinh xinh lại tây tây.Hotgirl trường mình năm này thay ngôi ùi.
  -Oa…con bé kia xinh thế.
  -Người đẹp tên cũng đẹp, dáng người như siêu mẫu thế kia…..
  Cô nó liền quát cho cả lớp một trận, rồi tươi cười quay sang nhìn nó :
  -Em đi xuống dưới kia ngồi nhé – Cô giáo chỉ vào cuốilớp. Có 2 cái bàn . một bàn gồm 2 bạn nữ. Nó nhoẻn miệng cười đáng yêu rồi đivề phía 2 bạn nữ kia.
  Một trong hai cô bạn liền cười khi thấy nó ngồi xuống cạnh:
  -Chào cậu, mình là Trịnh Minh Minh. Cậu cứ gọi là Lin cũng được. Nếu có gì khó khăn thì nói cho tớ bít nhé.
  -Cảm ơn cậu – Nó vừa nói vừa ngạc nhiên, trước đây chưa ai từng bắt chuyện với nó mà lại thân thiện như thế này. Với lại họ bắt chuyện với nó cũng chỉ là thấy nó xinh đẹp và có chức vị cao thui.
  Cô gái còn lại vừa ngẩng lên, thấy nó liền chu miệng cười đáng yêu :
  - Ê, cậu quên mất tờ rùi à. Tớ là Nguyễn Bảo Trân. Gọi mình là Kin cho nó quen. Vậy chúng ta làm bạn nhé. – Vừa nói cô bé vừa đưa tay ra ( định bắt tay nó ý mà).Nó thấy vậy cũng cười tươi rồi bắt tay lại Kin. Thế là lại có thêm hai cô bạn đáng yêu nữa rồi.
   


  cobenhinhanh_codon, V_xukayjuko thích điều này.


 2. sujka

  sujka Thành viên mới

  Tham gia:
  11/4/2012
  Bài viết:
  44
  Lượt thích:
  56
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  đây” nó thầm nghĩ trong đầu rồi chạy đi lấy dụng cụ thực hiện kế hoạch. Kế hoạch bất khả thi bắt đầu……

  1h 30’ Kế hoạch bắt đầu khai triển :
  Nạn nhân đầu tiên sẽ là Lin – con bé cười nhiều nhất ( nói nhỏ nhá: Aliee mắc tính thù dai)
  15 Chiếc đồng hồ báo thức đặt ngổn ngang trên mặt đất, kề sát đôi tai “nhỏ bé xinh xinh” của Lin. Đúng giờ hẹn, nó sẽ kêu, tưởng tượng xem 15 chiếc đồng hồ cùng kêu sẽ như thế nào Ke ke ke….
  Tiếp theo là Kin – tại con bé nằm gần Lin, đặt bẫy đỡ tốn thời gian đi lại.
  Một thau nước to oạch nằm vắt vẻo trên cành cây đối diện đầuKin (quả này Kin có áo mới mặc ròi) được nối bằng một sợi dây thừng dài buộcchặt trên tay cầm. Sợi dây này nối ra phía cái cây đằng xa xa, có chị Aliee nhàta đang ngồi vắt vẻo trên cây.
  Vậy là biết hai người gặp nạn như thế nào nhá. Còn hai anh chàng kia thì thê thảm hơn rất nhìu. Vì một là ông anh nó cười rất to và sẽt rêu chọc nó dài dài vì vụ lúc nãy, hai là kẻ thù không đội trời chung của nó –hắn (Ken đó).
  Điển hình là ông Kan– Ông anh nó sẽ chứng minh cái trí thông minh < 190 của nó.
  Trên cành cây ( nó nằm trên đầu Kan), vài chục cái bút chì vót nhọn treo lủng lẳng ( nói thế chứ không đâm trúng người đâu mà lo, chỉ dọa đc mấy ông anh nhát gan như anh nó thui). Cùng có một sợi dây chính dài, kéo về phía Vậy là xong thêm ông Kan.
  Cuối cùng là kẻ thù của nó – Ken. Qủa này ông teo ùi Ken ơi

  Một chiếc bánh kem to oạch ( 3 tầng chứ ít đâu, thật là lãng phí) dưới có một tấm ván lót trơn tru ,kéo một phát là đổ vào người anh Ken nhà ta lun. Kekeke… quả này có phim hành động để xem ùi đấy.

  RENG….RENG…..RENG….RENG….15 chiếc đồng hồ thi nhau “khai hỏa”. Thế là kế hoạch dường như chỉ có trong phim bắt đầu.
  -Oái Oái….Kinh quá!!! Điếc lỗ tai ùi…. – Tiếng Lin kêu thất thanh khi 15 em đồng hồ thân yêu bùng lên chiến đấu vào cái tai của Lin. He he he 1 mạng đã tiêu.
  -Á.Á….Á….Á……Á –Lần này là Kin đang thất thanh “bơi trong bể nước” hé hé.Ướt từ đầu đến chân.=> Hy sinh cái mạng thứ 2.
  -AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA– Lần này còn kinh hơn bởi tiếng hét vô địch của ông Kan bắt đầu nổi lên. 20 chiếc bút chì cắm linh tinh trên mặt đất, nằm rải rác quanh người Kan. Đúng là kinh hãi mà!!!!
  -KHIIIIIIIIIIIIIIII……..CÔ ĐI ĐÂU RỒI HẢ????CÔ THÍCH CHẾT À???? – Tiếng Ken giận dữ vang lên, mọi người liền im bặt, quay ra nhìn. Trời ơi, cái cảnh tượng gì thế này. Ken….Ken….từ đầu đến chân dính toàn kem là kem….Há há há há.. Trông ngố kinh đc.
  - Hahahahahahahahaha…..Ken …..ken ơi….Hahaahaaha
  Đây là nó nhá:
  -Trông cậu đẹp lắm đấy Ken à….Cứ giữ bộ mặt đấy đi trong trường thì ai cũng đổ nhá – Lin đá đểu
  -Ken à….Trông cậu đẹp lắm….Cứ giữ cái bộ mặt ấy đi nhá… - Hóa ra Kin cũng không phải tay vừa.
  -Thui….Đừng có trêu Ken nữa – Kan nói rồi lôi 2 cô nhóc ra xa
  -Này….Đừng có chọc tức Ken, nó mà giận là kinh lắm đấy – Kan thì thầm
  -He he he trông hắn lúc đấy trông như thế nào nhể??? – Kin nói, vẻ mặt trông rõ gian.
  Cách đấy không xa, Ken đang rửa mặt.
  -Con khỉ xấu xa,cô cứ chờ đấy. Tại cô mà giờ tôi như thế này đây, thật là mất hình tượng mà. –Vừa rửa mặt Ken vừa làu bàu …. Cho đỡ tức ý mà.
  Hắn lôi trong túi ra cái điện thoại Iphone 4 mới toanh, nhấn vài nút rồi bảo:
  -Mang đồng phục đến trường cho tôi! – Rồi dập máy (Tên này tính hơi quái)


  Aliee lúc này từ đằng xa nhìn lại, một pha hành động kinh điển đã đc nó quay vào máy. Bây giờ mà đăng lên Youtube bọn nó tưởng phim hành động mất.
  Nó vừa cười vừa nghĩ bụng:
  -Cho chưa, ai bảo cứ trêu tôi. Giờ thì trả đũa đc rồi. Hehehehehehe
  Buổi chiều, vừa vào lớp 2 con bạn đã xấn tới chỗ nó đứng:
  -Con nhóc kia,thích chết hả. Dám hất nước vào người bản cô nương đây. Alieeeeeee xem tớ xử cậu thế nào!!!! – Cái giọng này thì còn ai ngoài Kin nữa.
  -Đúng đúng, cứ chờ xem nhá!!! – Lần này là giọng Lin. Qủa này nó gieo gió gặt bão ùi.
  -Thui thui….Tớ đã làm gì đâu. Nương tình cái – Nó vừa giả nai vừa chạy biến đi.
  2 cô bạn thấy thế, liền chạy theo. Vậy là cuộc chạy đua của ba cô nàng chân dài bắt đầu. ( Aliee cao 1m75, Lin cao 1m70, Kin cao 1m70 t/g – Sao không san cho tui một ít cơ chứ )
  Sau 2 vòng quanh trường, tụi nó cũng đã bắt đc Aliee. 3 đứa thở phì phò, mỏi chết đi đc (mấy đứa này đi làm vận động viên maraton đi là vừa. Người ta mới chạy đc có nửa sân trường đã mệt gần chết rồi….Bọn này không phải người)
  -Hộc….hộc….Aliee nhá, xem tụi tớ…..trừng trị ….cậu….thế nào nhá – Lin vừa nói vừa thở
  -Đúng…..đúng….Aliee à,….lần sau….cậu chạy …..nhanh thế…..ai theo đc – Kin thì trông như sắp ngất xỉu đến nơi rồi.
  -Các cậu cũng…..khá thiệt đấy. Hồi trước chưa ai bắt đc tớ mà lại thấp hơn tớ đâu – Nó đến nước này rồi mà vẫn còn đá đểu 2 cô bạn đc.
  2 cô bạn chẳng nói chẳng rằng, xông vào…..thọc lét nó. 3 đứa vật nhau nhưng rốt cuộc nó thua ( 2 chọi 1 không chột cũng què). Để 2 con bạn muốn làm gì tì làm.
  - Cứ chờ đấy.Tớ sẽ phục thù cho coi – Nó nói với giọng gian xảo không quên liếc mắt nhìn 2 con bạn than.
  - Tớ cũng mong lắm. Xem cậu phục thù thế nào – Lin lên giọng nói.
  Nói rồi 3 đứa líu díu về lớp ( nói là dắt về lớp chứ thực ra là xách cổ nó lôi lên)

  Tụi nó chào thầy giáo rồi đi xuống cuối lớp (tất nhiên ông thầy giáo sẽ không làm gì đc tụi nó roài. Ba tiêu thư của 3 tập đoàn giàu nhất Đông Nam Ámà).
  Nó lên giọng, nói trước :
  -Nè, thế còn Ken.Hắn trông như thế nào??? Cái bánh kem tui tặng đẹp chứ???
  -Tất nhiên, trông lộng lẫy kinh khủng khiếp. – Lin vừa nói vừa bụm miệng cười trông rất hả hê.
  -Không phải lộng lẫy mà phải gọi là LẤP LÁNH ÁNH SAO BAN – Kin nói với cái giọng gian gian lại còncố ý nhấn mạnh 5 từ cuối nữa chứ.
  -Tiếc nhỉ….Mình không có ảnh lúc ấy – Lần này nó chen vào.
  -Haizzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzz– Ba cô nàng cùng thở dài.Ba tiết học trôi qua chán ngắt…..Với tụi nó thì cần gì phải học.Toàn mấy đứa IQ < 190 thui.
  Tiếng chuông vang lên, phá tan bầu không khí chán ngắt

   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP