Này Kẻ Vô Tâm hạng nhất, em ghét anh lắm đấy!

heokool

Cà rốt, trứng hay hạt cà phê?
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/9/2011
Bài viết
14.934
Ghét người đâu nóng tính, thi thoảng nổi sung, tranh cãi với em. Ghét người đâu khô khan, chẳng biết nói một câu vỗ về an ủi…
Này anh, cho em hỏi một điều... Anh có thích em nhiều lắm không? Em thì thích anh lắm lắm đấy. Thích cái tài nói những câu siêu vô duyên khiến em bật cười ha hả. Thích cái điệu pha trò mà mặt lạnh tanh như không. Thích cái mặt nhăn nhó như chú khỉ già khó tính mỗi khi có chuyện không vừa ý. Thích cái điệu bộ lúng túng, ngượng ngùng của anh khi em nói trúng tim đen. Này ông già khó tính, em thích anh lắm đấy!
Này anh, cho em hỏi một điều... Anh có thương em nhiều lắm không? Em thì thương anh ơi là thương. Thương cái gục đầu vào vai em đầy mệt mỏi sau một ngày bận rộn căng thẳng. Thương cái giọng ngái ngủ, lè nhè như say rượu nhưng làm ra vẻ tỉnh táo mỗi khi nhận cuộc điện thoại... nửa đêm từ em. Thương những nỗ lực không ngừng nghỉ khi phải cắn răng chịu đựng và chiều chuộng cái thói đành hanh, đỏng đảnh của em. Này người hùng của lòng em, em thương anh lắm đấy!
547218-6dee01ff-ece5-492f-af30-d54a2a358ab3.jpg

Ảnh minh họa
Này anh, cho em hỏi một điều... Anh có ghét em nhiều không? Em thì ghét anh cực kỳ luôn nhé. Ghét con người vô tâm, mải vui bên bạn bè mà nhiều lúc bỏ bê em. Ghét người đâu cộc cằn, nóng tính, thi thoảng nổi sùng, tranh cãi với em như trẻ con. Ghét người đâu khô khan, chẳng biết nói một câu vỗ về an ủi cho vừa lòng người ta. Chỉ biết chở em đi ăn kem rồi ba hoa đủ thứ chuyện nhí nhố khiến em cười. Này kẻ vô tâm hạng nhất, em ghét anh lắm đấy!
Này anh, cho em hỏi một điều... Anh có nhớ em nhiều không? Em thì nhớ anh nhiều ơi là nhiều. Nhớ vòng tay dịu dàng ôm lấy em, thật chặt, thật chặt như thể em sẽ chạy mất.Nhớ chiều mưa anh chở em đi, em trú trong áo “giáp”, áp mặt vào chiếc lưng rộng lớn, ngỡ như đây sẽ là điểm tựa vững chắc nhất trong đời. Nhớ bàn tay anh to to, nắm gọn lấy tay em; em thấy mình nhỏ bé quá đỗi nhưng an toàn khi có anh bên cạnh chở che. Nhớ ơi là nhớ cái dáng cao cao, cái cách anh cười, mái đầu như chim sẻ gặp bão và giọng nói trầm ấm mỗi khi xa nhau. Này chàng trai đáng yêu, em nhớ anh lắm đấy!
547218-09cb214c-efdb-4d45-808f-4b177a0210a0.gif

Ảnh minh họa
Này anh, cho em hỏi một điều... Anh có yêu em nhiều lắm không? Còn em thì khỏi phải nói. Em yêu anh chết đi được. Yêu tất tần tật những gì thuộc về anh, thuộc về chúng mình. Cho dù xấu xa đến đẹp tựa cổ tích http://tiin.vn/chuyen-muc/yeu/nhung-bai-hoc-tuyet-voi-tu-tinh-yeu-trong-co-tich.html, em đều yêu hết. Mà đã yêu là yêu nhiều lắm ấy. Em yêu anh cho dù anh là người hùng đáng yêu, kẻ vô tâm hay là ông già lẩm cẩm dễ ghét. Này anh cho em hỏi... Anh sẽ yêu em nhiều như thế nhé?
Này anh, cho em hỏi một điều này nữa thôi... Anh sẽ để em bên anh mãi nhé? Mình sẽ yêu nhau hôm nay, ngày mai và những ngày sau nữa.
Này anh, em chẳng cần nghe câu trả lời nào nữa đâu. Hãy cứ nắm tay em đi về phía cuối con đường...
Theo Đất Việt
 
Quay lại
Top