Nasa đang nói dối nhân loại về sự thật Ufo ?

leduy

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/8/2010
Bài viết
2.076
Vào ngày hôm qua (10/8), phiên bản điện tử của tờ Kinh tế nhật báo của Trung Quốc đã cho đăng tải bài viết khẳng định rằng NASA đang “nói dối” cả thế giới về UFO.
NASA đang “nói dối” cả nhân loại?

Những vật thể (khoanh trắng) phát sáng xung quanh Mặt trời được cho là các UFO khổng lồ.

Dưới tiêu đề bài viết: “Hàng ngàn UFO xuất hiện gần Mặt trời, chuyên gia nghi ngờ NASA nói dối cả nhân loại”, bài báo đăng tải trên tờ Kinh tế nhật báo điện tử dẫn ra hai ví dụ để chứng minh rằng NASA đang che giấu rất nhiều sự thật về UFO: Những vật thể phát sáng và các trận bão từ cực mạnh trên bề mặt Mặt trời.
Bắt đầu bằng việc nhắc lại sự xuất hiện của hàng ngàn vật thể phát sáng xung quanh mặt trời trong những bức ảnh NASA công bố hồi tháng 1 năm nay, tác giả bài báo coi đây là một “minh chứng trực tiếp nhất” để khẳng định NASA cũng như Chính phủ Mỹ đều đã biết về sự tồn tại hiện thực của những người ngoài hành tinh.

UFO xuất hiện trên bầu trời Scarborough Anh ngày 8/11
Vào ngày 18/1, trong những bức ảnh quan sát Mặt trời do NASA công bố, người ta phát hiện những “phi thuyền” hình cầu khổng lồ có đường kính lớn hơn cả Trái đất ở các vị trí xung quanh Mặt trời. Nassim Haramein, một nhà vật lý học lượng tử cho rằng, những vật thể bay lạ này đang trong trạng thái chuyển động nhưng vì chúng không có đuôi dài nên tuyệt đối không thể là sao chổi. Từ đó Haramein cho rằng, người ngoài hành tinh đã vượt qua những không gian khác nhau để đến đây thông qua “cổng trời”.


Hình ảnh những đốm sáng thần bí gây nhiều tranh cãi trên bầu trời Tokyo hôm 7/11. Ảnh: Rocketnew24.

Tuy nhiên, khi đó, đại diện của NASA khẳng định, những “UFO khổng lồ” mà người ta nhìn thấy trong bức tranh này chẳng qua là do sự cố của thiết bị chứ không phải là UFO. Ngay sau đó, Nassim Haramein đã viết một bức thư gửi đến NASA và hỏi họ rằng, NASA cho những vật thể này là gì. Tuy nhiên, sau đó, NASA không có bất cứ câu trả lời chính thức hay riêng tư nào mà lẳng lặng xóa những hình ảnh đã được công bố trên website.
Sau khi dẫn lại sự việc này, tờ Kinh tế nhật báo khẳng định: “Trên thực tế, NASA và cả chính phủ Mỹ đều biết rất rõ rằng, đang tồn tại một nền văn minh ngoài Trái đất với kỹ thuật cực cao, có thể chế tạo những chiếc phi thuyền chịu được nhiệt độ khủng khiếp khi đến gần Mặt trời”. Tác giả cũng dẫn lại lời của giáo sư Haramein nói: “Chính phủ Mỹ sợ phải thừa nhận điều này bởi lẽ đến hiện tại họ vẫn chưa thể quyết định nên làm thế nào”.
Tiếp đó, tờ báo này nhắc tới sự giấu giếm của NASA trong việc cung cấp thông tin liên quan đến các trận bão Mặt trời. Kể từ ngày 17/6, NASA hoàn toàn không có một báo cáo nào về cơn bão Mặt trời ngoài bài giải thích của một nhà khoa học làm việc cho NASA trên diễn đàn.
Trong suốt một khoảng thời gian dài sau đó, NASA không công bố bất cứ bức ảnh nào về trận bão từ cực mạnh trên bề mặt Mặt trời. Từ đó, tác giả bài báo khẳng định: “Những sự việc như vậy không thể không khiến nhiều người phải suy nghĩ, rốt cuộc NASA đang che giấu điều gì?”.


Hay đòn “phản pháo” của Trung Quốc?

Những UFO ở Trung Quốc chỉ là chiêu quảng cáo sức mạnh quân sự?

Tuy nhiên, không khó để thấy rằng việc nhắc lại những chuyện đã qua này mục đích của báo chí Trung Quốc là nhằm khẳng định rằng UFO thực sự tồn tại. Điều này cũng đồng nghĩa với việc khẳng định, những vật thể bay phát hiện gần đây tại nhiều tỉnh thành phố của Trung Quốc rất có thể là UFO thực sự.
Hiểu theo cách đó thì đây có thể coi là một đòn “phản pháo” của báo chí Trung Quốc khi cách đó không lâu, tờ Dailyfinance của Mỹ khẳng định việc UFO xuất hiện liên tiếp tại Trung Quốc thời gian gần đây thực chất chỉ là những thiết bị quân sự của Trung Quốc.
Từ đó, tờ Dailyfinance khẳng định, UFO thực chất là cách để Trung Quốc thể hiện sức mạnh kinh tế và quân sự của nước này. Đồng thời đây cũng là chiêu Trung Quốc dùng để chứng tỏ địa vị ngày càng được nâng cao của mình trên trường quốc tế.
Rõ ràng là vẫn cần rất nhiều bằng chứng cụ thể và xác thực hơn để xác định sự tồn tại hiện thực của người ngoài hành tinh. Tuy nhiên, trong lúc chờ đợi những bằng chứng đó, có lẽ những cuộc tranh cãi như thế này là khó tránh khỏi.


Categories:
  1. Mặt Trời
  2. Trái Đất
  3. Bão Mặt Trời
  4. Thiên Hà
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top