Naruto the Last Movie và chiến dịch Anime Cine của Lotte

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi Newsun, 1/6/2015. — 2.207 Lượt xem

 1. Newsun

  Newsun Believe in Good Thành viên thân thiết

  Naruto the Last Movie và chiến dịch Anime Cine của Lotte

  Sau một thời gian dài đằng đẵng, Naruto Movie cuối cùng cũng được xuất hiện tại Việt Nam. Tuy khá muộn so với thời gian công chiếu tại Nhật Bản nhưng đây là phiên bản chính thức Tiếng Nhật phụ đề Tiếng Việt mà Lotte đã có cơ hội thương lượng và mua bản quyền thành công với đối tác phát hành phim ở Nhật Bản. Vừa qua, mình cũng đã có dịp gặp mặt và trao đổi trực tiếp với một bạn bên ban phát hành phim ởLotte và được biết, đây sẽ là phát súng đầu tiên mở màn cho công cuộc kéo hàng loạt những siêu phẩm Anime Movie từ Nhật Bản về Việt Nam sau này. Do vậy đây sẽ là sự kiện then chốt quyết định cho chiến dịch của Lotte.

  [​IMG]

  Naruto the Last Movie ra rạp ở Nhật Bản vào ngày 6/12/2014, liền sau đó được phát hành ở Philippines, Australia, New Zealand và ở Mỹ vào tháng 1/2015. Mặc cho các fan mong đợi cũng không có đơn vị nào đứng ra phát hành ở Việt Nam. Sau đó không lâu, bắt đầu xuất hiện bản CAM (quay lén rạp) và gần đây nhất là xuất hiện bản leak HD scale up phiên bản lồng tiếng Hàn Quốc đã khiến cho công cuộc đưa Naruto the Last Movie về Việt Nam ngày càng khó khăn. Tuy nhiên, chưa từ bỏ hy vọng có thể được trở thành đơn vị phát hành Anime đầu tiên, Lotte đã thương lượng bản quyền với phía đối tác Nhật Bản thành công và đã ký hợp đồng chuyển nhượng vào tháng 4 vừa qua, kịp lúc trước khi đến 22/7/2015 Bluray the Last được bày bán, cơ hội sẽ trở về 0 khi trên mạng xuất hiện bản HD chính thức tiếng Nhật.

  [​IMG]

  Có thể nói, đây là ván cược mà Lotte đặt ra, để đặt niềm tin vào các fan Anime nói chung và fan Naruto nói riêng cùng góp sức đưa Anime phổ biến đến Việt Nam. Cuộc chiến trường kỳ để Anime-Manga được chấp nhận là phim hoạt hình – truyện tranh không chỉ dành cho trẻ em vẫn còn đang tiếp diễn. Nhưng đây sẽ là cột mốc, đánh dấu sự kiện Anime Cine Việt Nam đã đang và sẽ còn phát triển trong tương lai.

  Ngày 7/8/2015, Boruto – Naruto the Movie sẽ phát hành tại Nhật Bản. Nếu chiến dịch Naruto the Last Movie của Lotte thành công, cơ hội để Boruto Movie có thể xuất hiện sớm ở Việt Nam là rất lớn.

  Phim sẽ được khởi chiếu tại các cụm rạp thuộc Lotte trên toàn quốc vào ngày 29/5/2015 đến ngày11/6/2015

  [​IMG]
  Nguồn Crazy-Sub​
   


  Ankiko san, Fuji KiyoThiên Ngân thích điều này.


 2. Thiên Ngân

  Thiên Ngân Love Myself Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  6/10/2012
  Bài viết:
  1.313
  Lượt thích:
  2.897
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  học sinh
  Mai đi xem ^^

  Nhắc đến Nảuto làm mình nhớ đến Conan. Không biết Conan movie 19 khi nào mới có nhỉ?
   
 3. Newsun

  Newsun Believe in Good Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  11/11/2008
  Bài viết:
  9.542
  Lượt thích:
  46.119
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  ĐH KHTN
  @Thiên Ngân Khó có cơ hội về Việt Nam lắm em, tại đối tượng khán giả không rộng như các phim điện ảnh, mà fan thì không phải ai cũng ở thành phố để đi xem, cũng nhiều bạn xem bản online rồi nên không muốn ra rạp nữa, thành ra đưa về lỗ người ta không đưa :p
   
  Ankiko sanFuji Kiyo thích điều này.
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Naruto Last Movie Diễn đàn Date
Windows Movie Maker 2020 8.0.7 Pre-Activated (x64) - Phần Mềm Làm Phim, Chỉnh Sửa Video Phần mềm hữu ích 19/7/2020
MAGIX Movie Edit Pro 2020 Premium v.19.0.2.58 - Phần mềm làm phim tốt nhất Phần mềm hữu ích 9/6/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP