Nạp thẻ MU Đại Thiên Sứ H5 bằng thẻ cào nhận 200% khuyến mãi

napthe247info

Thành viên mới
Tham gia
20/1/2020
Bài viết
0
Hướng dẫn nạp thẻ MU Đại Thiên Sứ H5 và các cách thanh toán trong game. Người chơi có thể sử dụng thẻ cào, thanh toán qua ngân hàng ATM iBanking, ví điện tử, Visa, tin nhắn SMS… Lưu ý không nạp chui, nạp lậu, nạp thẻ giá rẻ để đảm bảo quyền lợi chính đáng của mình. Tuyệt đối không truy cập những địa chỉ website, fanpage không tin cập, không có nguồn gốc rõ ràng để tránh bị kẻ xấu lợi dụng lừa đảo, đánh cắp thông tin. Mọi hành vi gian lận sẽ đều bị xử lý theo quy định.
Hướng dẫn nạp thẻ Mu Đại Thiên Sứ H5

Bước 1: Mở trang web nạp thẻ của VGM: Nạp Thẻ MU H5 - Kênh Nạp Kim Cương Chính thức MU Đại Thiên Sứ H5
Bước 2. Tiếp đến hệ thống sẽ yêu cầu bạn thực hiện đăng nhập tài khoản của mình vào đây.

Bước 3: Chọn máy chủ, nhân vật và mức/gói quà bạn muốn mua.


Bước 4: Chọn cổng nạp, hiện tại VGM ủng hộ Vcoin Card và Online Banking.
Bước 5: Chọn số tiền nạp, sau khi xác nhận chọn “Giao đơn đặt”.

Bước 6: Nhập mệnh giá thẻ cào, pin và serial, sau đó xác nhận.


Phúc lợi nạp thẻ lần đầu
– Ngoài phúc lợi Lần Đầu Nạp Gấp Đôi, nạp trên nền tảng VGM còn được nhận thêm 5% KC.
– Khi chọn kênh nạp Online Banking, cần kéo về phía trên mành hình mới có thể chọn Bank.
Nếu gặp phải vấn đề, vui lòng tới [Trợ lý trò chơi] – ”Trung Tâm CSKH” nộp đơn.
Cảm ơn dũng sĩ ủng hộ MU Đại Thiên Sứ H5, chúc dũng sĩ chơi vui ạ!
Nạp kim cương mua Gấu Trúc và Tiểu Quỷ
Trong MU Đại Thiên Sứ H5, có hai pet: Tiểu Quỷ và Gấu Trúc.
– Gấu Trúc 58KC, 7 ngày, tăng EXP 25%.
– Tiểu Quỷ 288 KC, 7 ngày, tăng 30% sát thương.


Trong giai đoạn ban đầu, tấn công nhân vật không cao, có thể chọn Gấu Trúc, sau khi nhân vật mạnh hơn, đề cử mua Tiểu Quỷ cho nhân vật tấn công chính, có thể nâng cao hiệu quả farm quái và gây sát thương nhiều hơn trong trường hợp khác. Không nạp cũng có thể kiếm được 288 KC trong 1 tuần, chú ý tích lũy thì ok.
Nếu đủ KC cũng có thể mua Tiểu Quỷ cho nhân vật sát thương cao và mua gấu trúc cho nhân vật khác. Hiệu ứng Gấu Trúc được dồn lại, nhưng thanh toán theo mỗi nhân vật riêng.
Xây dựng đội hình MU Đại Thiên Sứ H5
Trong MU Đại Thiên Sứ H5, dũng sĩ có thể chơi nhiều nhân vật, đối với tân thủ nên lựa chọn nhân vật như thế nào? Bạn đã mở khóa mấy nhân vật? Đội hình là?
Chiến Sĩ: Tăng cấp hơi chậm, nếu là dũng sĩ theo đuổi đẳng cấp, trong vòng thời gia ban đầu không đề nghị chọn chiến sĩ làm nhân vật thứ nhất. Sử dụng chiến sĩ khai cuộc cần tiêu hao thời gian nhiều hơn, nhưng cũng là nhân vật không thể thiếu được khi PK tranh đoạt BOSS hoặc cày phụ bản sau đây.

Pháp Sư: có kỹ năng AOE không hạn chế mục tiêu, tăng cấp nhanh chóng, có thể nhận được ưu thế khi đua top trong server mới. Nhưng giá thành bồi dưỡng tương đối cao hơn. Dùng pháp sư khai cuộc, nhanh chóng tăng cấp và mở khóa nhân vật thứ 2 có thể giúp đỡ sự pháp triển nhiều.
Cung Thủ: đối với người chơi bình thường, cung thủ là lựa chọn tốt để khai cuộc, tốc độ tấn công nhanh, tăng cấp không chậm, khi thuộc tính né tránh được nâng cao trong gia đoạn sau thì cung thủ tấn công giỏi, né tránh hay. Còn có một điều quan trong là sau khi 3 chuyển, cung thủ sẽ có một kỹ năng vô địch Phong Hành Giả, đề nghị bồi dưỡng cung thủ làm ADC từ thời kỳ ban đầu.
(PS: hướng dẫn trên đây là dịch từ bài viết của người chơi quốc tế, chỉ mang tính tham khảo)
 
Top