Nâng ngực nội soi túi giọt nước tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc

banhsu

Thành viên mới
Tham gia
25/4/2013
Bài viết
0
Thẩm mỹ phẫu thuật nâng ngực là một trong những phương pháp cải thiện nhanh nhất vòng một và cho hiệu quả nhanh nhất đồng thời là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiệu quả, an toàn hiện nay… Hiện nay có nhiều chị em phụ nữ quan tâm đến nâng ngực bằng túi giọt nước.Nâng ngực nội soi túi giọt nước Trước đây nâng ngực đa phần túi ngực sử dụng là túi tròn, gần đây xuất hiện túi ngực hình giọt nước. Nhiều khách hàng quan tâm về nâng ngực bằng túi giọt nước và có nhiều thắc mắt như:

- Túi giọt nước là gì?- Túi giọt nước có khác gì những túi tròn?
- Trường hợp nào đặc túi giọt nước?
- Nâng ngực nội soi túi giọt nước có hiệu quả hơn túi tròn?

Túi giọt nước hay túi tròn đều là túi những túi của cùng một nhà sản xuất và chất liệu tạo thành túi giọt nước hay túi tròn đều giống nhau. Cho nên quý khách hàng phải hiểu rằng hai loại túi này chỉ khác nhan về hình dạng để định hình túi ngực sau nâng cho đẹp.

Đặc điêm phụ nữ châu Á do là chiều rộng của ngực thường nhỏ, khoảng cách giữa núm và nếp lằn vú thường ngắn (<5cm), do vậy sử dụng túi tròn dễ có xu hướng ngực nhô lên phía trên, đầu núm vú hơi bị chúc xuống dưới làm cho bộ ngực không được tự nhiên và rất dễ nhận thấy đó là ngực giả.

Túi giọt nước sẽ phù hợp cho những trường hợp sau:

- Người có vòng một nhỏ, thân hình thanh mảnh.
- Da mỏng, tuyến vú nhỏ, thành ngực mỏng
- Khoảng cách giữa vú và nếp lằn vú nhỏ
- Ngực sa trễ ở phụ nữ sinh contui-giot-nuoc-chinh-sua.jpg

Hình dạng túi giọt nước​

vi-tri-dat-tui-nguc.jpg
Vị trí đặt túi giọt nước

Như vậy, nang nguc noi soi tui giot nuoc là một kỹ thuật mới mang đến vẽ đẹp vòng một thật quyến rũ. Tuy nhiên phải hiểu rằng đặc điểm của từng người có hình dạng khác nhau mà túi giọt nước hay túi tròn là phù hợp thì phải cần bác sĩ chuyên môn khám xét trước khi có quyết định phẫu thuật nâng ngực bằng túi nào là phù hợp.


thiet%20bi%20trong%20phong%20mo.jpg

Dàn máy mổ nội soi hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế
 
Top