nâng ngực nội soi có an toàn không

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi Sirsohn, 1/6/2015. — 457 Lượt xem

 1. Sirsohn

  Sirsohn Thành viên mới

  nâng ngực nội soi có an toàn không

  hiện tại, với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ, các chị em hoàn toàn có thể sở hữu vòng 1 đẹp như ý muốn với công nghệ giải phẫu phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Tuy nhiên, khi có nhu cầu cải thiện vòng 1, Phái Đẹp lại không biết làm thế nào để chọn lọc được địa chỉ giải phẫu nâng ngực ở đâu tốt nhất, bảo đảm được an toàn và hiệu quả?


  Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian qua bởi việc chọn lựa địa chỉ nâng ngực đàn ông không hề đơn giản. Bạn sẽ cần tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn để có được sự lựa chọn hợp. Tuy nhiên, một trong những tiêu chí tiên quyết để kiếm địa chỉ an gi de nguc to nhanh nhat là việc ứng dụng công nghệ có tối ưu và đảm bảo chất lượng hay không?

  Theo nhận định của chuyên gia thẩm mỹ thế giới, công nghệ nâng ngực ưu việt nhất hiện giờ là kỹ thuật nội soi dùng túi ngực an toàn Microthane của Hoa Kỳ. Đây là giải pháp có thể khắc phục được nhược điểm của của các phương pháp nâng ngực truyền thống, mang lại hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

  Tuy nhiên, bây giờ Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam vận dụng công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn Microthane theo chương trình chuyển giao độc quyền từ bệnh viện thẩm mỹ Hoa Kỳ. Theo nhận định của chuyên gia, Thẩm mỹ viện Đông Á cũng là một trong những địa chỉ nâng ngực đẹp uy tín để bạn tham khảo.

  Đông Á – câu đáp thích hợp cho thắc mắc nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn

  - ứng dụng công nghệ độc quyền của Hoa Kỳ: Thẩm mỹ viện Đông Á là cơ sở trước tiên và duy nhất tại Việt Nam được Hoa Kỳ chuyển giao độc quyền công nghệ nâng ngực nội soi túi ngực an toàn Microthane. Công nghệ thẩm mỹ nâng ngực ưu việt này có thể mang đến cho bạn một khuôn ngực săn chắc, căng tràn sức sống. Với tính năng ưu việt của loại túi ngực Microthane, khuôn ngực của bạn sẽ không gặp phải tình trạng co thắt bao xơ, chuyển dịch túi hay ảnh hưởng đến tuyến vú như các phương pháp truyền thống.

  - Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm: Thẩm mỹ viện Đông Á là nơi làm việc của hàng ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại các nền thẩm mỹ lớn trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ… Đặc biệt khi tiến hành nâng ngực tại Đông Á, bạn sẽ được tấn sĩ- bác sĩ Paul Robert – thành viên hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ trực tiếp thăm khám, tư vấn.

  - Quy trình thực hành khe khắt, theo đúng quy định của Bộ Y Tế: Tại Đông Á, mọi quy trình thẩm mỹ nâng ngực nội soi sẽ được thực hành an toàn tại Bệnh viện theo đúng quy định nghiêm ngặt của Bộ Y Tế đề ra. Trước khi thực hiện nâng ngực, bạn sẽ được kiểm tra tổng quan sức khỏe, thử phản ứng thuốc, thử máu,… Chỉ những khách hàng đủ điều kiện mới có thể thực hiện dịch vụ này.

  - Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Sau khi nâng ngực an toàn, bạn sẽ được các bác sỹ và nhân viên y tế coi ngó chu đáo trong phòng nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Bên cạnh đó bạn sẽ được cung cấp một thẻ bảo hành túi ngực an toàn, đảm bảo mang lại kết quả ổn định lâu dài.

  Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những gợi ý để giúp bạn đi tìm địa chỉ nâng ngực ở đâu tốt, đẹp và an toàn nhất? chọn lọc chính xác địa chỉ thẩm mỹ là chìa khoá mang lại cho bạn vẻ đẹp suýt.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP