Nâng ngực có đau không - Bật mí bi mật

NhakhoaSunshine

Thành viên mới
Tham gia
22/10/2019
Bài viết
0
Một trong những lý do khiến chị em do dự, chần chừ chưa quyết định nâng ngực chính là "dư chấn" để lại sau phẫu thuật. Đây cũng là một trong những chủ đề được nhiều chị em quan tâm trên Webtretho và thu hút được nhiều lượt chia sẻ liệu nâng ngực có đau không?

Nâng ngực có đau không? - Ý kiến từ cộng đồng mạng

Khi topic này được đăng tải trên webtretho, nhiều chị em đã có kinh nghiệm trong việc tân trang vòng 1 đã chia sẻ rằng:

“Mình thấy chỉ khoảng 2 tuần là hết đau rồi. Mà cũng chỉ là ê ẩm và khó chịu 1 chút thôi. Nên mọi người đừng lo quá. Quan trọng là phải tìm chỗ nào tốt để làm nha” (Nickname: Hà Linh)


Từ khóa tìm kiếm: nâng ngực, sửa ngực, thu nhỏ ngực, bác sĩ thẩm mỹ, nâng ngực nội soi có đau không, nâng ngực nội soi có an toàn không, nâng ngực nội soi có hiệu quả vĩnh viễn không, nâng ngực nội soi giá bao nhiêu, nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền, giá nâng ngực nội soi là bao nhiêu, phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu, nâng ngực tự nhiên, nâng ngực nội soi mất bao nhiêu tiền, nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền, nâng ngực nội soi tốn bao nhiêu tiền, phẫu thuật nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền, giá phẫu thuật nâng ngực nội soi, giá tiền nâng ngực nội soi

nang-nguc-32.jpg


“Em đi nâng ngực nội soi nè. Không đau như các bạn nói đâu. Làm được 1 tháng rồi. Sờ vào thấy mềm mại và có độ nảy như thật á.” (Nickname: Mỹ Thu)


“Nhiều bạn hỏi nâng ngực có đau không. Dĩ nhiên là đau rồ, Cắt trúng tay còn đau mà. Huống chi là đi nâng ngực. Muốn đẹp là phải chịu khó 1 xíu” (Nickname: Minh Anh)


bác sĩ giải đáp nâng ngực có đau không?

Theo chia sẻ từ bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng - người có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực phẫu thuật làm đẹp: "Mọi người không nên lo lắng nâng ngực nội soi có đau không. bởi vì trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê, giúp bạn trong quá trình phẫu thuật không cảm nhận bất kì sự khó chịu hay cơn đau nào. Sau khi nghỉ dưỡng 2 tuần, uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ, cảm giác ê ẩm sẽ biến mất hoàn toàn."


Tuy nhiên thời gian hồi phục sau phẫu thuật sẽ phụ thuộc vào điạ chỉ nâng ngực ở đâu đẹp mà bạn lựa chọn và cách chăm sóc hậu phẫu an toàn. Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng tự hào là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín nhất tại TPHCM. Mỗi năm, giúp nhiều chị em tân trang vòng 1 và sở hữu “cặp tuyết lê” đầy đặn, quyến rũ như mong ước.

>>>> Xem thêm chi tiết bài viết: nâng ngực có đau không
 
Top