Nâng ngực bao lâu mới được q.uan hệ

vanhien26

Thành viên mới
Tham gia
11/10/2015
Bài viết
0
Em mới lập gia đình được 3 tháng, nhưng em mặc cảm với vòng một của mình lắm, muốn đi nâng ngực để cải thiện. Nhưng băn khoăn mãi một điều rằng nang nguc bao lau thi quan he duoc ạ? (Thanh Thảo – Biên Hòa)

Trả lời: Thanh Thảo thân mến, rất cảm ơn bạn đã chia sẻ cùng với chúng tôi. Thắc mắc của bạn đã được bác sĩ chuyên thẩm mỹ ngực trả lời như sau:

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp làm tăng kích thước vòng một bằng cách đưa túi độn vào khoang ngực thông qua đường mổ. Ngày nay phương pháp đưa túi ngực vào trong cơ th.ể được áp dụng nhiều nhất là phương pháp nội soi. Cách này an toàn hơn, vết thương nhỏ hơn và thời gian phục hồi cũng nhanh hơn, nên các bạn có thể trở lại sinh hoạt như bình thường sớm hơn, kể cả sinh hoạt vợ chồng.

Sau khi phẫu thuật nâng ngực khoảng 1 tháng, ngực sẽ ổn định trở lại và bạn có thể có những va chạm nhẹ, có thể gần gũi với chồng, nhưng vẫn nên hạn chế các tư thế nằm sấp, bóp mạnh vì bạn sẽ bị đau. Sau khoảng 2-3 tháng ngực sẽ hồi phục hoàn toàn, lúc đó bạn có thể sinh hoạt vợ chồng bình thường mà không lo ngại gì.
Tuy nhiên, tùy cơ địa khác nhau mà tốc độ phục hồi khác nhau, sau phẫu thuật khoảng một tháng các bạn nên tự theo dõi sức khỏe và tự đánh giá sức khỏe mà điều chình thời điểm gần gũi chồng cho hợp lí.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn giải đáp được thắc mắc trong lòng. Để biết thêm chi tiết về phẫu thuật nâng ngực nội soi cũng như quá trình phục hồi sau phẫu thuật hãy đến với chúng tôi tại cơ sở 12 Kì Đồng, phường 9, quận 3 thành phố Hồ Chí Minh hoặc liên lạc qua hot line 0942 1234 43.
Chúc bạn sớm có ngoại hình đẹp và gia đình hạnh phúc.

Xem thêm :

giam mo bung co lam da bi nhan
hút mỡ bụng ở đâu tốt
nâng ngực tại bệnh viện 108
nâng ngực bao lâu thì mềm
 
Top