Nàng muốn gì ở bạn?

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.855


Tất nhiên, phụ nữ luôn thích những người đàn ông thông minh, ưa nhìn và biết cách nói chuyện. Nhưng từng đó vẫn chưa đủ bởi phụ nữ có cả một list những điều họ muốn.
Đối với cánh mày râu, việc gặp gỡ, tiếp xúc với phái nữ có vẻ khá đơn giản. Nếu họ gặp một cô gái hấp dẫn, họ sẽ muốn làm quen và gặp gỡ. Nhưng với nữ giới, mọi chuyện lại phức tạp hơn một chút.
Thông thường, các nàng bao giờ cũng đặt ra hàng loạt những tiêu chuẩn về chàng "bạch mã hoàng tử" tương lai của mình.
t327370.jpg


Tự lập
Bất kỳ người phụ nữ nào cũng thích những người đàn ông vừa có năng lực vừa có tinh thần tự lập cao. Họ có thể quyết đoán trong mọi việc từ việc chi tiêu thế nào cho hợp lý đến việc chăm sóc bản thân thậm chí là có thể tự nấu bữa tối cho mình. Mặc dù, phái nữ hoàn toàn có thể làm những việc đó một cách nhẹ nhàng hơn nhưng hãy nhớ rằng, người ta muốn thành vợ bạn chứ không phải là chăm sóc bạn như một người mẹ thứ hai của bạn. Phụ nữ luôn mong muốn một người đàn ông biết tự lập và quyết đoán trong mọi mối quan hệ chứ không phải một anh chàng luôn dựa dẫm chỉ biết trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác.
Ưa nhìn
Nữ giới luôn được gọi là phái đẹp. Họ dành nhiều thời gian để chăm chút nhan sắc, ngoại hình của mình từ mái tóc, cách đi đứng, ăn mặc... Tất nhiên, đó là điều hết sức tự nhiên và là điểm khác biệt so với cánh mày râu, bởi chẳng người đàn ông nào dành hàng giờ đồng hồ vào việc chính đốn ngoại hình cả. Thế nhưng, hãy nhớ rằng, đừng bao giờ xuất hiện trước mặt nàng với bộ dạng lôi thôi, nhếch nhác. Thay vào đó, hãy ăn mặc chỉnh tề, giữ cho bản thân mình trông ấn tượng, ưa nhìn trong mắt nàng.
Tin tưởng
t327371.jpg

Nên nhớ rằng, phụ nữ không bao giờ thích người đàn ông luôn có cái nhìn tiêu cực về mọi việc, thậm chí hay nghi ngờ về các mối quan hệ của bạn gái để rồi lại sinh chuyện, ghen tuông. Tất nhiên, trong tình yêu, sự hờn ghen đôi khi cũng là chút gia vị cho tình cảm thêm mặn mà. Nhưng tính đa nghi, thường xuyên ghen tuông bóng gió sẽ khiến người ta mệt mỏi, chán nản vô cùng.
Vì vậy, phái nữ luôn mong muốn một nửa của mình là người luôn thấu hiểu, tâm lý trong mọi chuyện và đặc biệt luôn tin tưởng ở nàng.
Biết lắng nghe
Không ít cánh mày râu thường mắc bệnh nói nhiều. Họ thoải mái thể hiện bản thân mình qua những câu chuyện tràng giang đại hải mà không để ý đến thái độ của đối phương. Tất nhiên, việc giao tiếp ốt cũng tạo nên điểm hấp dẫn ở nam giới nhưng bạn nên biết rằng, đôi khi, người phụ nữ cũng cần một nửa của mình biết lắng nghe những lo lắng, băn khoăn hay khát vọng của họ. Vì thế, hãy là một ngừời đàn ông nhạy cảm, biết lúc nào cô ấy cần sự chia sẻ ở bạn.
Hòa đồng
Nữ giới luôn bị hấp dẫn bởi những người đàn ông mạnh mẽ, nói năng hoạt bát, lanh lợi và hòa đồng nhanh chóng với mọi người. Khi gặp bạn bè hoặc người thân của nàng, cô ấy sẽ muốn bạn có thể hòa nhập, làm quen thật nhanh, tạo ấn tượng tốt với mọi người.
Thông minh
t327372.jpg
Nhiều phụ nữ xem trí thông minh là một điểm hấp dẫn chẳng kém gì ngoại hình đẹp trai, lịch lãm. Người đàn ông thông minh thường là những người hóm hình, nói chuyện hấp dẫn. Nhưng bạn cũng nên thận trọng một chút, đừng bao giờ tỏ ra mình am hiểu một lĩnh vực mà mình không hiểu hoặc hiểu quá ít về nó.
Hài hước
t327373.jpg

Người đàn ông hài hước luôn là mẫu hình hấp dẫn phái nữ. Những câu chuyện hài hước, lối trò chuyện hóm hình làm cho nàng cười, đó là điều mà bất kỳ cô gái nào cũng muốn có ở một nửa của mình.
Tham vọng
Không ít cánh mày râu cho rằng, phụ nữ chỉ thích tiền nhưng thực tế không hoàn toàn như vậy. Tất nhiên tiền cũng là một vấn đề quan trọng mà phụ nữ thường quan tâm đến nhưng không phải là tất cả. Không phải lúc nào các nàng cũng chỉ nhăm nhăm vào những người đàn ông giàu có, đại gia. Điều mà họ cần là một người đàn ông thành công trên con đường công danh sự nghiệp và cơ hội thăng tiến cao chứ không phải nhìn vào túi tiền. Và để có được điều đó, chàng trai của họ là người giàu tham vọng và quyết tâm. Chắc chắn, nàng sẽ là người đồng hành tốt nhất cùng bạn.
Tự tin
Dù bạn là người đàn ông thông minh, lịch lãm, dù bạn có khả năng giao tiếp tốt hay nói cách khác, ở bạn hội tụ nhiều điểm mà một người phụ nữ mong muốn nhưng hãy nhớ rằng, sự tự tin vẫn là yếu tố quyết định. Vì thế, hãy thể hiện bạn là người luôn tự tin trong mọi tình huống.
 
Top