Nâng mũi S-Line

nobita18061993

Thành viên mới
Tham gia
16/3/2015
Bài viết
0
Nâng mũi S-Line – Bí quyết giúp bạn đẹp và duyên dáng từ cái nhìn đầu tiên
Nhờ công nghệ nâng mũi S-line (hay còn gọi là nâng mũi cấu trúc) mà giấc mơ sở hữu một sóng mũi lượn cao nhẹ tự nhiên hoặc cao thẳng sang trọng như những minh tinh Hàn Quốc sẽ không còn xa vời với bất kì một quý cô nào tại Việt Nam.


nang-mui-sline.jpg


Nâng mũi s-line là phương pháp hiệu quả để bạn có một sóng mũi thanh tú như sao Hàn

Đôi nét về nâng mũi S-line Hàn Quốc

Nâng mũi Sline là gì ? Với công nghệ hiện đại nói riêng thực sự mới bắt đầu phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam ở những thập niên đầu từ thế kỉ này, có thể nói, giấc mơ sở hữu một sóng mũi đẹp như sao Hàn là một trong những nguyên nhân đưa phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc có đà phát triển mạnh. Với những kĩ thuật tiên tiến, và khắc phục những hạn chế của phương pháp sửa mũi truyền thống trước đây, sửa mũi S-line giúp phái đẹp Việt Nam lột bỏ chiếc sóng mũi thấp, đầu mũi to; trở thành một sóng mũi thanh tú và tự nhiên nhất.

Khác với nâng mũi truyền thống sử dụng sụn nhân tạo, nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn tự thân. Đây cũng là lý do khiếnnâng mũi Sline còn có tên gọi khác là nâng mũi sụn tự thân. Kĩ thuật chính của phương pháp sửa mũi Hàn Quốc này là cấy sụn tự thân vào vùng đầu mũi và khéo léo đặt mô cấy nhân tạo vào bên dưới màng xương mũi nhằm nâng cao sóng mũi. Ngoài vẻ đẹp tự nhiên, sửa mũi S-line còn giữ được tính thẩm mỹ lâu dài, không bị bỏng đỏ hoặc bị tụt sóng nhân tạo.

truoc-sau-nng-mui-sline-1.jpg

Bạn có nhu cầu biết thêm chi tiết về dịch vụ thẩm mỹ hãy liên hệ Trung tâm PTTM Ngô Mộng Hùng để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.
Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
Địa chỉ: 115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Điện thoại: 3932 2222 – 3932 7777
Hotline: 090 300 1 300

Read more: http://biquyetlamsach.com/threads/nang-mui-s-line.120417.html#ixzz3ZFmQ5fPS
 
Top