Nâng mũi S Line tại TMV Khơ Thị

khothi

Thành viên mới
Tham gia
21/9/2013
Bài viết
0
Phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình mũi hiện nay đã trở thành một hình thức làm đẹp khá tự nhiên và phổ biến. Vì công nghệ hiện đại, tay nghề của các bác sỹ phẫu thuật cao và chi phí cho một ca phẫu thuật chỉnh hình mũi đã thấp hơn nhiều so với trước.


Các chuyên gia thẩm mỹ luôn không ngừng nghiên cứu và cho ra đời những phương pháp làm đẹp mới. Đến nay, “đứa con đẹp nhất” trong phẫu thuật chỉnh hình mũi, cuối cùng đã được hoàn thiện sau nhiều năm tâm huyết. Đó chính là Công nghệ Nâng mũi S-Line


phau-thuat-nang-mui-S-line.jpg


Nâng mũi S-Line là gì?


Nâng mũi S-Line – viện thẩm mỹ Khơ Thị, hình dung một đường cong tự nhiên như hình chữ S, bắt đầu từ điểm giữa chân mày, đến giữa hai mắt và kết thúc ở điểm đầu mũi. Chiếc mũi đẹp tự nhiên cần có một độ nghiêng nhất định, từ đầu mũi đến nhân trung, thông thường độ nghiêng này là từ 15-200.


phau-thuat-nang-mui-S-line1.jpgNhư vậy, mũi sẽ có hình dáng cong tự nhiên, phần đầu mũi tròn trịa hơi dài, cánh mũi thon thon và lỗ mũi kín như hình hạt chanh. Đối với Công nghệ nâng mũi S-Line điều đó đã trở nên rất dễ dàng.


Phẫu thuật nâng mũi S-Line sử dụng 2 phương pháp tạo dáng chính: phẫu thuật nâng mũi với sụn nhân tạo (silicon sinh học tự nhiên), phẫu thuật nâng mũi kết hợp sụn tự thân.


Mỗi phương pháp tồn tại những ưu và khuyết điểm riêng, tùy theo ý thích bạn có thể lựa chọn cách làm phù hợp cho mìnhNgoài ra…


Trong trường hợp: mũi bị lệch hoặc sóng mũi gồ… bạn cũng có thể sử dụng Nâng mũi S-Line để điều chỉnh lại dáng mũi, đồng thời kết hợp kỹ thuật chỉnh sóng mũi đặc trưng, phương pháp này sẽ mang lại cho bạn một chiếc mũi S-Line hoàn hảo.


Phẫu thuật nâng mũi với sụn nhân tạo là gì?


Phương pháp này sử dụng chất liệu silicon sinh học tự nhiên được nhập trực tiếp từ Mỹ, với màu sắc tương đồng với da và chất liệu tương thích hoàn toàn với cơ th.ể, giúp hạn chế tối đa trường hợp lộ sóng đối với làn da mỏng, cho kết quả làm đẹp tự nhiên, an toàn và hiệu quả.


Thời gian tiến hành kéo dài từ 30-45 phút, sau khi phẫu thuật bạn có sinh hoạt bình thường, nhưng cần chăm sóc theo chỉ định của bác sỹ, để có hiệu quả làm đẹp hoàn chỉnh.


Phẫu thuật nâng mũi kết hợp sụn tự thân là gì?


sử dụng sụn nhân tạo trong 2/3 sóng mũi, 1/3 còn lại phần của phần đầu mũi, được ghép từ sụn vách ngăn hoặc sụn vành tai.


Sụn vách ngăn là sụn chính của mũi sẽ tương hợp hoàn hảo với mũi, nó còn là loại sụn thẳng nên không bị cong vẹo như sụn sườn. Sau khi gắn kết vào đầu mũi sẽ tạo thành một khối thống nhất và tồn tại vĩnh viễn.


phau-thuat-nang-mui-S-line2.jpg


Kết quả thực hiện


chiếc mũi sẽ có hình dáng đẹp tự nhiên, hoàn toàn không để lại khuyết điểm, thậm chí còn cải thiện được một số nhược điểm như: bóng đỏ ở đầu mũi… Do da đầu mũi được nâng tròn và gắn kết với chính sụn vách ngăn tự thân từ mũi của mình, nên không hề có bất kỳ phản ứng loại thải nào.phau-thuat-nang-mui-S-line4.jpgThời gian cho quá trình nâng mũi khoảng từ 1-2 tiếng đồng hồ. Sau khi phẫu thuật bạn có thể sinh hoạt bình thường, nhưng cần chăm sóc theo hướng dẫn và chỉ định của bác sỹ. Mũi có thể bị sưng từ 5 đến 7 ngày, một tuần sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được cắt chỉ và mũi sẽ đẹp tự nhiên sau 2 đến 3 tuần tới.
 
Top