Nâng mũi S line có nguy cơ gặp biến chứng không

tamlethanh1101

Thành viên mới
Tham gia
18/4/2016
Bài viết
0
Câu hỏi:
Em có chiếc mũi tẹt, ngắn và cánh mũi không to lắm, lại còn bị vẹo. Em cũng đã có ý muốn đi nâng mũi từ lâu, nhưng vì thấy có 1 vài trường hợp đi nâng mũi găp phải kết quả không mong muốn nên em khá e dè. xin BS tư vấn giúp e nếu e nâng mũi S line thì 3 tháng sau liệu mũi có đẹp và có đảm bảo hơn so với phương pháp làm mũi truyền thống không? Sau nâng mũi S line có gặp phải nguy cơ gi không? (Thu Thủy – Bến Tre)
nang-mui-tao-hinh-sline-tham-my-23-1.jpg

Trả lời:
Chào bạn Thủy thân mến!
Cảm ơn bạn đã đặt niềm tin và gửi thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Nhật Hàn với băn khoăn nâng mũi S line thì 3 tháng sau liệu mũi có đẹp và có đảm bảo hơn so với phương pháp làm mũi truyền thống không? Có gặp phải nguy cơ gi không? của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thời gian để chiếc mũi S line ổn định hoàn toàn từ tính thẩm mỹ bên ngoài lẫn cấu tạo bên trong là từ 3 tháng đến 6 tháng tùy vào cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên, sau 1 tháng là bạn đã thấy kết quả rõ ràng của dáng mũi rồi bạn nhé. Bất kì phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc nào dù lớn hay nhỏ đều có thể xảy ra biến chứng, tuy nhiên nếu bạn được thực hiện với công nghệ tân tiến, tay nghề bác sĩ đảm bảo và điều kiện chuẩn bị trước trong và sau phẫu thuật luôn tiệt trùng thì sẽ giảm bớt tối đa các nguy hại có thể xảy ra, mặc khác có đi chăng nữa thì cũng là những mối nguy nhỏ và hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát, có thể xử lý tốt và không gây hại gì về lâu về dài.

Loại sụn được áp dụng chính trong phương pháp nâng mũi S line là sụn vách ngăn, sụn này có từ chính bên trong mũi của người nâng mũi, loại sụn trợ giúp là sụn tai, sụn tai chỉ được lấy một phần rất ít. Bác sĩ chỉ rạch một đường mổ rất nhỏ để bóc tách lấy một phần ít sụn tai, hoàn toàn không gây biến dạng gì nhé.

Nâng mũi S line là phương pháp tạo hình toàn diện cấu trúc mũi, trong quá trình tiến hành cấu trúc mũi sẽ được giải phóng toàn bộ do đó tất cả các điểm xấu của mũi đều có thể được nhận định rõ và được xử lý, kể cả trường hợp vẹo vách ngăn mũi. Bạn có thể vừa sửa chữa vẹo vách ngăn mũi và vừa được phẫu thuật cho mũi đẹp hơn với phương pháp nâng mũi S line.

Đường mổ S line thường nằm bên trong mũi, chỉ có 1 đường mổ nhỏ ở phần chân mũi, vì vậy không để lại sẹo lồi sẹo mất thẩm mỹ, mặc khác đường mổ rất nhỏ và rất mảnh do đó vết thương mau lành, nếu bạn quá sợ thì có thể dung thuốc liền sẹo, sau 3 - 6 tháng vết mổ sẽ mờ hẳn.

Sau phẫu thuật vài ngày là bạn có thể đi đứng sinh hoạt nhẹ nhàng như thường ngày, tuy nhiên tập thể thao thì tùy vào bộ môn thể thao , nếu chỉ là đi bộ hoặc chạy bộ nhẹ thì sau 1 tuần bạn có thể tập luyện được. Còn những môn thể thao vận động mạnh thì nên đợi từ 1 tháng đến 3 tháng. Dáng mũi S line duy trì gần như suốt đời nếu bạn biết giữ gìn nó đúng phương pháp nâng mũi bọc sụn này.

Với công nghệ nâng mũi S Line bạn có thể hoàn toàn an tâm vì nó không hề gây ra bất kỳ di chứng nào sau phẫu thuật. Thứ nhất vật liệu nâng mũi là sụn tự thân hoàn toàn thích ứng tốt với cơ thể nên không bao giờ bị cơ thể thải ra hay kích ứng. Thứ hai sụn vách ngăn là sụn thẳng nên mũi sẽ không hề bị cong hay co rút. Thứ ba sụn vành tai bao bọc toàn bộ phần đầu mũi đảm bảo đệm cho đầu mũi êm ái không bị bóng đỏ hoặc thủng da đầu mũi như các công nghệ nâng mũi khác. Cuối cùng là tay nghề lão luyện của các bác sĩ tại thẩm mỹ Nhật Hàn chuyên về phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc sẽ biến ước ao của bạn thành sự thật.
 
Top