Nâng mũi không phẫu thuật có lâu dài không?

dinhtra123

Thành viên mới
Tham gia
25/6/2016
Bài viết
0
Nâng mũi không phẫu thuật có lâu dài không?

Hỏi: Chào bác sĩ tại Hàn Quốc 3D. Em có ý định đi nâng mũi không phẫu thuật,em có nghe phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy nhưng em không biết nâng mũi không phẫu thuật kết quả có lâu dài không? Mong được bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn ( Minh Hồng– Bình Dương).

Trả lời:

Chào bạn Minh Hồng!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi :”Nâng mũi không phẫu thuật có lâu dài không?” về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Hàn Quốc 3D. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn sau đây :

Nâng mũi không phẫu thuật là một trong những phương pháp làm đẹp mới đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn bởi công nghệ thẩm mỹ không chỉ cải thiện dáng mũi thấp, tẹt mà còn được thực hiện đơn giản, nhanh chóng và không qua phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này được thực hiện thông qua một một vết tiêm nhỏ tại vị trí đầu mũi nên không đau, không xâm lấn và không lộ dấu tích thẩm mỹ. Kết quả bạn nhận được là một chiếc mũi cao, thanh tú, đẹp tư nhiên, thời thượng và chuẩn thẩm mỹ.

Như bạn đã tìm hiểu, nâng mũi không phẫu thuật là giải pháp sử dụng chất làm đầy Nâng mũi Filler bơm trực tiếp vào đầu mũi để nâng cao sống mũi. Với lợi thế hiệu quả cao, tuổi thọ của phương pháp này tùy thuộc vào chất liệu mà bạn lựa chọn, mặc dù kết quả thẩm mỹ nâng mũi không phẫu thuật không kéo dài được vĩnh viễn nhưng vẫn có thể duy trì lâu dài. Ví dụ:

+ Teoxane cho hiệu quả cao trong 1 năm

+ Radies cho hiệu quả cao trong 1.5 năm

+ Restylane cho hiệu quả cao trong 1.5 năm

+ Juvederm cho hiệu quả cao trong 2 năm

+ Aquamid cho hiệu quả cao trong 3 năm

Chỉ sau từ 5 – 10 phút là bạn đã ngay lập tức sở hữu dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này. Bạn nên tìm hiểu về những chất liệu làm đầy mình muốn sử dụng thực hiện thẩm mỹ để đạt được kết quả tốt và độ bền lâu dài nhé !

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật bạn có thể gọi tới số Hotline: 098.136.3838 hoặc trực tiếp đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc 3D để được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn miễn phí.

Chúc bạn luôn tự tin và xinh đẹp!

Nội dung liên quan:
nâng mũi không phẩu thuậtNguồn: suamui3d.blogspot.com/2016/07/nang-mui-khong-phau-thuat-co-lau-dai.html
 
Top