Nâng mũi đổi vận như thế nào với 12 cung hoàng đạo

lethanhdgm

Banned
Tham gia
8/3/2018
Bài viết
0
Rất nhiều trường hợp các tín đồ làm đẹp có sự thay đổi khác biệt trong cuộc đời họ sau khi nâng mũi đổi vận. Nhiều người cho rằng họ may mắn hơn, hạnh phúc hơn là nhờ thay đổi tướng số trên gương mặt. Việc nâng mũi ảnh hưởng đến số mệnh thì không ai có thể khẳng định hay phủ nhận. Nhưng có một điều rõ ràng là, sau khi nâng mũi, họ đã trở thành những người phụ nữ đẹp hơn, tự tin hơn và chừng đó cũng đủ để các người đẹp có cuộc sống hạnh phúc hơn.

khach-hang-seofie-nang-mui-boc-sun-21.jpg


Nói về vấn đề nâng mũi đổi vận thì có rất nhiều chị em tâm sự trên diễn đàn thẩm mỹ như sau:

Chị Nguyễn Thu Thủy là một nữ doanh nhân về mỹ phẩm (Q5 – TPHCM) rất thẳng thắn và thành thật, không ngại chia sẻ với các chị em rằng sau khi nâng mũi, chị không những thấy mình trẻ đẹp, quý phái mà công việc của chị ngày một thuận lợi hơn. Chính người đẹp cũng chia sẻ: “Tôi là một doanh nhân nên vấn đến tôi cũng rất chú trọng và quan tâm lắm chị em. Giờ nghĩ lại việc nâng mũi đổi vận của tôi là sáng suốt. Đến thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng sửa mũi tôi vô cùng hạnh phúc vì mình đẹp, mà công việc của mình nó cũng thăng tiến. Cho nên tôi khuyên những chị em nào có tướng diện mũi không tốt, cũng nên thay đổi cho cuộc đời chính mình đi”.

Được biết đến là một trong những trung tâm làm đẹp hàng đầu Việt Nam. Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng là sự lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang có ý định nâng mũi đổi vận. bởi khi đến thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại đây, bạn sẽ được hưởng một dịch vụ nâng mũi chất lượng hoàn hảo qua những ưu điểm sau:

  • Mũi cao tự nhiên, đường nét mềm mại, cân đối: Hiểu được điều này, bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng luôn đào sâu nghiên cứu để tìm ra giải pháp nâng mũi đổi vận phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn. Giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao thanh tú, nhỏ xinh, đường nét nhẹ nhàng, không lộ sóng.
khach-hang-seofie-nang-mui-boc-sun-18.jpg


  • Đầu mũi thon gọn, thanh tú: Đầu mũi cân xứng. Hai cánh mũi nhỏ gọn, mảnh mai, kết hợp với sóng mũi tạo lỗ mũi nhỏ, hình hạt chanh trong rất duyên dáng, cân đối.
  • Tuyệt đối an toàn, hiệu quả: Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng có hệ thống trang thiết bị, công nghệ nâng mũi hiện đại,…Đảm bảo quy trình nâng mũi được diễn ra an toàn, đúng chuẩn từng milimet mà không di chứng sau phẫu thuật nâng mũi đổi vận.

khach-hang-facebook-4.png
 
Top