Nâng mũi đẹp tự nhiên bằng phương pháp bọc sụn Megaderm giá rẻ cho sinh viên

trantrang20

Thành viên mới
Tham gia
16/12/2016
Bài viết
0
Nâng mũi bọc sụn Megaderm giải quyết tình trạng mũi còn khuyết điểm, bị biến chứng hoặc phòng ngừa biến chứng… mang lại chiếc mũi gọn đẹp an toàn, hiệu quả.

Mừng giáng sinh, năm mới 2017, JW Hàn Quốc ưu đãi giảm ngay 20% khi sử dụng dịch vụ nâng mũi.

Mũi là vị trí trung tâm làm tôn lên các đường nét trên gương mặt. Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn. Lúc này, họ tìm đến nâng mũi để làm đẹp, nhưng nếu chẳng may chọn sai địa điểm bạn sẽ gặp phải một số biến chứng không mong muốn. Do vậy, nâng mũi bọc sụn Megaderm là giải pháp mang lại chiếc mũi đẹp mà an toàn.

MEGARDEM LÀ GÌ?
Megaderm là một dạng sinh học được chiết xuất từ tế bào biểu bì của người, tương hợp rất cao với cơ thể. Megaderm dùng trong nâng mũi cho nam giới để có chiếc mũi cao ráo.

Nó được sử dụng cho trường hợp bị thiếu sụn tự thân, mũi từng có các dấu hiệu biến chứng hoặc muốn phòng ngừa biến chứng. Megaderm còn được xem như 1 tấm đệm nằm giữa sụn nhân tạo và da vùng mũi để bao bọc, bảo vệ mũi khỏi biến chứng (bóng đỏ, lộ sóng…), đồng thời còn tạo dáng mũi đẹp mềm mại, tự nhiên.


Megaderm là công nghệ hiện đại và phổ biến trong nâng mũi S Line tại Hàn Quốc

NÂNG MŨI BỌC SỤN MEGADERM AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ
Nâng mũi bọc sụn Megaderm về cơ bản cũng được thực hiện như các bước nâng mũi bọc sụn thông thường. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ được các bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm tiến hành lót Megaderm vào đầu mũi, thân mũi, trên sụn nhân tạo giúp chiếc mũi của bạn được bảo vệ và có sự cứng cáp cần thiết, đem đến dáng mũi thon gọn, đẹp quyến rũ.


Hình ảnh khách hàng nâng mũi bọc sụn Megaderm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn, vui lòng liên hệ:
Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc
Địa chỉ: 44-46-48-50Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM
Tel: 1900 0027 - (08) 6683 2222–(08) 2237 4567
Hotline: 09 6868 1111–09 6868 2222
 
Top