Nâng mũi có đau và để lại biến chứng không?

trantrang20

Thành viên mới
Tham gia
16/12/2016
Bài viết
0
Sau khi Zing đưa tin Cẩn thận với phương pháp nâng mũi S-line sai cách, Bạn Ngọc Trâm ở Tây Ninh có gửi câu hỏi tới Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhờ Bác sĩ giải đáp thắc mắc. Cụ thể như sau:

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em đang rất muốn đi nâng mũi nhưng lo lắng là nâng mũi có đau nhiều không, có để lại biến chứng không ạ? Em thấy nhiều trường hợp mũi bị tấy đỏ nên sợ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Ngọc Trâm – Tây Ninh).

Trả lời:

Ngọc Trâm thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng mũi có đau nhiều không, có để lại biến chứng không đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Nếu bạn có dáng mũi thấp, mũi to thô bè thì nhan sắc sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều do mũi nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt. Giờ đây, vấn đề này sẽ được khắc phục nhờ các phương pháp nâng mũi hiện đại, tiên tiến giúp mũi cao ráo, thanh tú chỉ sau một lần phẫu thuật.

Nâng mũi có đau nhiều không, có để lại biến chứng không?

Nhiều trường hợp muốn làm đẹp nhưng khá lo sợ về vấn đề đau nhức khi phẫu thuật, tuy nhiên với công nghệ tiền mê hiện đại, bạn sẽ không có cảm giác đau khi thực hiện nâng mũi đồng thời được các bác sĩ trình độ cao chỉ định cách chăm sóc và các loại thuốc giảm sưng, giảm đau hiệu quả.

ph%C3%B2ng-m%E1%BB%95-e1479528439739.jpg


Nâng mũi trong phòng mổ vô trùng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để nâng cao độ an toàn

Một vấn đề nữa, nâng mũi thường dẫn đến biến chứng như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi… Tuy nhiên những loại biến chứng này thường chỉ xảy ra nếu bác sĩ có tay nghề kém, sử dụng kỹ thuật nâng mũi cũ chỉ sử dụng vật liệ nhân tạo cứng.

nang-mui-sline2.jpg


Khách hàng xinh đẹp cùng chiếc mũi thanh tú sau khi nâng mũi tại JW

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ vô cùng yên tâm, không phải lo lắng sợ đau, sợ các biến chứng nhờ đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm đồng thời áp dụng công nghệ nâng mũi từ Hàn Quốc theo mô hình nhượng quyền thương hiệu.

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn, vui lòng liên hệ:
Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc
Địa chỉ: 44-46-48-50Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM
Tel: 1900 0027 - (08) 6683 2222–(08) 2237 4567
Hotline: 09 6868 1111–09 6868 2222
 
Top