1. thammyvien0182337

  thammyvien0182337 Thành viên mới

  Nâng mũi bằng sụn tự thân được bao lâu - Có nên nâng mũi không?

  Hỏi: Chào bs ạ, em muốn hỏi là nâng mũi bằng sụn tự thân được bao lâu? Em có nghe được đây là chất liệu an toàn đẹp và có thể duy trì trong thời gian lâu nhất. Chưa biết gì điều này có được đúng không? Mong chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu sớm giải đáp thắc mắc giúp em, em cảm ơn ạ!

  [​IMG]

  Trả lời:

  chào bạn thân mếm thân mến, rất cảm ơn bạn gửi thắc mắc về VIP.

  Để Trả lời cho thắc mắc đó của bạn đầu tiên chúng tôi ước muốn bạn hiểu hơn về các vấn đề này đã nhé!

  Như thế nào nâng mũi bằng sụn tự thân?
  nâng mũi bằng sụn tự thân còn được gọi tắt là nâng mũi bọc sụn. Phương pháp này có sự kết hợp giữa sụn từ thân bọc đầu mũi và sụn nhân tạo làm cao phần sóng mũi.

  trong đó sụn từ thân lấy khỏi từ các vị trí trên cơ thể như: sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn… những loại sụn đánh giá được cao bởi có được độ tương ứng cực Tốt với cơ thể người sử dụng người. Khi được ghép vào chúng sẽ nhanh liên kết với phần sụn ở mũi tạo hình thành một khối thống nhất, bền vững. Nhờ đó, phần đầu mũi, phần sóng mũi được bảo vệ uy tín an toàn, tránh xa những mọi tác nhân khiến mũi bị cong lệch.

  [​IMG]

  Một số ưu thế của sụn tự thân phải kể đến như:

  • Kéo dài đầu mũi đẹp tự nhiên, an toàn đẹp.

  • Bảo vệ da vùng đầu mũi nguy cơ đỏ bóng, thủng da đầu mũi sau quãng thời gian dài (thường gặp ở các phương pháp thẩm mỹ làm đẹp bằng nâng mũi truyền thống).

  • Là lớp đệm vững chắc giữ cho mũi được ổn định hoàn toàn lâu dài.
  nâng mũi bằng sụn tự thân được bao lâu?
  Theo những ghi nhớ tại nâng mũi filler có rất nhiều quý khách hàng hậu nâng mũi bọc sụn hơn 10, 20 năm vẫn ổn định, thậm chí mũi còn đẹp và trông rất tự nhiên hơn.

  [​IMG]

  Tuy vậy, vẫn có được nhiều nhất Trường hợp hậu nâng mũi sau một khoản thời gian phần sống mũi bị hạ thấp, sụn có thể rút lại. Vì sao là bởi bs tiến hành là một người thiếu kiến thức và kinh nghiệm, đặt sai vị trí sụn trên mũi. Sụn từ thân đưa vào cũng không thể liên kết với vùng đầu mũi, không được cấp nước và chất dinh dưỡng nên nhanh chóng bị teo lại. Đó chính là Nguyên nhân nhiều bạn bè sau phẫu thuật nâng mũi bằng sụn từ thân thấp đi theo thơi gian.

  nâng mũi bằng sụn tự thân tại VIP Bạn sẽ được gì?
  Viện thẩm mỹ vip là một trong nhiều thẩm mỹ chuyên nâng mũi đứng đầu cả nước. Chúng tôi đã phẫu thuật thành công cho hơn 18.000 quý khách hàng.

  • viện thẩm mỹ quốc tế VIP tự hào có được đội ngũ bác sĩ làm đẹp với có chuyên môm sâu, từng đi tu nghiệp ở nước ngoài. Dựa vào dấu hiệu của mũi của quý khách hàng chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu sẽ có các phân tích và chọn lọc công nghệ thẩm mỹ thích hợp với từng người nhất. Nhờ đó, mang đến kết quả viện thẩm mỹ hoàn thiện nhất cho bản thân người phẫu thuật.

  • Quy trình diễn ra chính xác hơn đúng chuẩn Hàn, đảm bảo an toàn tuyệt đối trước và sau phẫu thuật.

  • Công nghệ thực hiện, máy móc hỗ trợ hiện đại hàng đầu thế giớ giúp cho khi thực hiện phẫu thuật diễn ra chính xác, nhanh.
  theo dỏi hình ảnh khách hàng thành công sau khi nâng mũi tại viện thẩm mỹ quốc tế VIP nhé!

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Nâng mũi bằng Diễn đàn Date
Có nên nâng mũi không - Các phương pháp nâng mũi [☺] Làm đẹp 16:31 ngày Thứ năm
Chí phí nâng mũi ở TPHCM [☺] Làm đẹp 8/11/2019
Nâng mũi Hàn Quốc giá rẻ như thế nào? [☺] Làm đẹp 29/10/2019
Cắt chỉ sau nâng mũi có đau không - VIP [☺] Làm đẹp 29/10/2019
Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không - Quy trình thực hiện [☺] Làm đẹp 23/10/2019
Tư Vấn Phương Pháp Nâng Mũi Bằng Chỉ Cùng Chuyên Gia Thẩm Mỹ Nguyễn Thị Thúy Hà Sống khỏe mỗi ngày 28/10/2017

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP