Nắn khung xe máy - Máy ép chảng ba at09

namviet12

Thành viên mới
Tham gia
23/9/2016
Bài viết
0
Trên thị trường nước ta hiện nay có rất nhiều hãng nắn khung xe máy, máy ép bánh mâm, máy ép chảng ba xe máy, máy nắn khung sườn at09 thương hiệu nước ngoài du nhập vào nước ta. Cho nên giá bán rất đa dạng và khó mà kiểm soát được. Cho nên việc lựa chọn Máy nắn mâm, Máy nắn khung càng, Máy nắn khung sườn gặp phải nhiều khó khăn đối với chủ cửa hàng hay các nhà đầu tư muốn mua để mở hệ thống sửa xe và rửa xe tốt nhất.

may-nan-khung-cang-ep-chang-ba.jpg

Khi chúng ta muốn đầu tư vào một sản phẩm nào đó thì tiêu chí đặt ra là phải rẻ và đảm bảo chất lượng, đó là tâm lý chung của tất cả mọi người. Hoặc khi chúng ta chấp nhận mua với giá tiền cao hơn thì cũng phải đảm bảo hàng chất lượng vì không thể chấp nhận hàng nhanh lỗi dẫn đến mất thời gian sữa chữa và tức nhiên sẽ dẫn đến mất khách rất nhiều.

may-nan-khung-cang-at09-2..jpg

Cho nên chúng ta nên chọn mua máy nắn mâm xe ô tô, máy nắn khung càng xe máy, máy nắn khung sườn at09 của Việt Nam hay nhập khẩu từ nước ngoài? Từ lâu người Việt chúng ta đã mất lòng tin hàng nội địa mà ưa chuộng hàng sản xuất từ nước ngoài. Tuy hàng nước ngoài giá cả có phần cao hơn nhưng chất lượng đảm bảo. Tuy nhiên với những mặt hàng này chúng ta nên có cái nhìn khác vì qua nhiều năm chúng tôi kinh doanh mặt hàng này thấy rằng hàng Việt Nam chúng ta không thua kém hàng nước ngoài bởi vì các tiêu chí sau :

- Thứ nhất : đối với mặt hàng này chúng ta không hề thua kém nước ngoài về trình độ khoa học kỹ thuật. Nếu có thua thì chúng ta chỉ thua về tư duy kinh doanh bởi vì vốn của chúng ta không mạnh bằng nước khác. Với sự hội nhập kinh doanh kinh tế thị trường thì tư duy về kinh doanh sản xuất của chúng ta cũng ngày càng phát triển hơn. Vì thế quý khách hãy yên tâm lựa chọn mặt hàng của Việt Nam cũng như tin tưởng vào các nước khác, đặc biệt là hàng của Ấn Độ.

boi1419906693.jpg

- Thứ hai : hiện nay Máy nắn chẳng ba, ép bánh mâm xe máy, máy nắn khung sườn at09 đang được người tiêu dùng rất ưa chuộng cả trong và ngoài nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Thì mỗi loại đều có những tính năng ưu việt và chất lượng sản phẩm vẫn tốt. Có những cơ sở dùng loại ben nâng hàng Việt Nam vẫn sử dụng hơn 10 năm và ty ben vẫn hoạt động bình thường và còn rất mới. Quan trọng là cách sử dụng và bảo dưỡng có tốt hay không.

Chúng tôi phân tích như thế để cho quý khách có thể hiểu thêm một số khía cạnh cũng như những loại máy ép mâm, máy ép nhiệt mâm xoay, máy nắn khung càng mà bên công ty chúng tôi bán ra đang được khách hàng ưa chuộng nhất. Hiện tai chúng tôi cung cấp các loại máy nắn ép mâm, máy ép mâm xe máy, máy ép chảng ba xe máy của Việt Nam cũng như nhập khẩu các nước khác như : Ấn Độ, Mỹ, Ý…Với tiêu chí luôn cung cấp hàng chất lượng nhất và giá cả cạnh tranh ở mức thấp nhất đối với người tiêu dùng.

Xem thêm: Xe đẩy đựng dụng cụ, đựng đồ nghề sửa xe

HOTLINE TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Mr Biển (0909 115 704 ) - Mr Phú ( 0986 954 423) – Mr Mỹ (0965 570 643)

SPRO.VN - KÊNH MUA SẮM THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP, DÂN DỤNG TRỰC TUYẾN

Địa chỉ : 143 Bình Lợi (Nơ Trang Long nối dài) P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 08 3553 4298 - Fax: 08 - 35 534 310
Email: hotrospro@gmail.com
Website: http:// spro.vn
 
Top